Mộng…

Hôm trước nhắn tin với Uke Bông có nói 1 câu: “Ta thấy anh ấy (aka Mộng của Bông) thậm chí còn đặc biệt hơn cả bé (aka Chunnie)” thế là nhận lại được 1 tin nhắn toàn đá + dép và sặc mùi giấm chua. Bông bị nàng ấy quạt cho một trận rằng “Bé là duy nhất. Bé là đặc biệt…bla bla…” =)) Nhưng nếu bây giờ cho Bông nói lại Bông vẫn nói câu trên kia ah.

Tình yêu của Bông dành cho bé Chunnie nói riêng và cho 5 tên kia nói chung, Bông không cho phép ai nghi ngờ. Với Bông, trừ gia đình ra thì bé là người Bông yêu thứ 2, tiếp đó là tới DBSK. Nhưng điều ấy không có nghĩa là bé hay 5 anh phải là đặc biệt nhất trong lòng Bông. Bông không cần người đặc biệt, Bông chỉ cần người khiến Bông yêu.

Dĩ nhiên Bông nói Mộng đặc biệt (nhất) là có lí do của Bông. Trong đời Bông chưa gặp một ai như anh ấy cả. Và phải sau 1 thời gian tìm hiểu Bông mới dám phát ngôn như thế. Hôm nay Bông post ảnh của Mộng hy vọng nàng nào có vô tình ngó qua thì cũng biết mặt tình yêu thứ 2 của chủ nhà, và nếu nàng nào đồng cảm với ta được thì càng vui 😀

P/s: Đừng ai hỏi tại sao Bông post ảnh Mộng mà lại không post ảnh 5 tên kia hay bé Chơn nha =))) ta mà post ảnh mí tên đó thì ta đúng là bị hâm thật rồi 😀

Mộng iuMộng MộngMen ah menMộng !Mộng 3
Tiểu TạiMộng langNgân HoonfYahhh Mộngvan mong

Vân – Mộng mà Bông vô cùng vô cùng yêu nè ^__^Mộng ni

TND cosplay

xiểu mộng dễ xương

tiểu mộngMộng naMộng 6MộngMacrossHồng lâu biệt dạLí Mộngahhh tiểu mộng dễ thương ahCostop0212944733691472796168_574_574ĐPBBCôngChồn Bạc18023581019Lineage19Mộng 1HuhuĐào hoa tráihoc-tieng-trung-quoc-hoc-tieng-trung-online-hoc-tieng-trung-qua-bai-hat-thien-nien-duyenMan ManMộng ahhhhMộng xinh xinhMộng Mộng ah

Kết thúc vẫn là Vân Mông *tung hoa*

tieu mong x tieu vanCâu cuối cùng ta muốn nói là Bông yêu Mộng nhiều lắm lắm ahhhh *gào thét*

Advertisements

18 thoughts on “Mộng…

 1. *trợn mắt* nàng bào ta vào xem là xem bài này á hả????
  Hức *khóc ra rồi* Sở thích của nàng ta không dám nói gì đâu, nàng thương yêu ai hơn cũng không có vấn đề gì nhưng ta chỉ mong nàng đừng so sánh bạn trên kia với bé.
  *lau lau nước mắt* mới đầu nàng nói bạn này không rõ là uke, ta cứ nghĩ bạn ấy rất đặc biệt, có lẽ cá tính mạnh mẽ gần như Yoochun chăng, ta háo hức tìm hiểu, cuối cùng đập vào mắt ta là một bạn không rõ trai hay gái. Ta nhìn một lúc thì biết là nam bởi vì con trai vĩnh viễn là con trai, có muốn girly đi cũng không được cơ mà, nhưng mà bạn ấy quá yếu đuối, nàng công nhận với ta điều này không? Mặc dù chơi Cos thì phải vẽ vời như vậy nhưng thực sự…rất là ba chấm a.
  Ta buồn rồi….

  1. ta đã tắt máy rồi nhưng khi vào điện thoại ta mới đọc được com của nàng. lẽ ra ta định com trong điện thoại nhưng cuối cùng ta đã phải bật lại lap để rep.ta không thể chịu nổi đến ngày mai mới trả lời.
   *cúi đầu buồn*
   Có lẽ đây sẽ là lần đầu tiên và ta hy vọng cũng là lần cuối cùng ta buộc lòng phải nói với nàng những câu thế này. ta thực sự rất rất rất buồn và đau lòng…
   nàng nói nàng không muốn ta so sánh Mộng và bé??? ta thực sự không hiểu ta so ánh 2 người ấy ở chỗ nào? ý nàng là ta nói bé không đặc biệt bằng Mộng sao??? Ta nói rồi: TA YÊU, LÀ YÊU CHỨ KHÔNG PHẢI THÍCH BÉ! TA YÊU PARK YOOCHUN. MỘT PARK YOOCHUN BÌNH THƯỜNG, KHÔNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT HƠN NGƯỜI. NHƯNG BÉ LÀM TRÁI TIM TA RUNG ĐỘNG VÀ TA CÓ THỂ YÊU!!!
   thứ hai, nàng nói nàng đã hy vọng, nàng tìm hiểu về Mộng và nàng thất vọng, vì “đập vào mắt ta là một bạn không rõ trai hay gái”. ta đã suýt bật khóc vì câu nói này của nàng đó uke ạ. nàng nói Mộng không rõ là trai hay gái??? ta muốn hỏi là nàng đã tìm hiểu được những gì về anh ấy? qua profile? hay qua những tấm Cos??? nếu là profile thì ta có thể share cho nàng blog chính thức của Mộng để nàng coi Mộng là người thế nào. còn nếu là cos thì ta muốn nói rõ 1 chút. Cos là niềm đam mê của Mộng, anh ấy Cos không chỉ manga mà cả đam mĩ, nhưng Cos như thế nào còn phụ thuộc vào bộ truyện đó. nếu như nhân vật Mộng Cos là nữ thì lẽ nào anh ấy phải men?? anh ấy không hóa trang thành con gái??? anh ấy girly là vì nhân vật anh ấy đang Cos là CON GÁI. và ta nói luôn là bất kể bộ Cos nào dù là nam hay nữ thì Mộng đều Cos vô cùng thành công!
   thứ ba nữa, nàng dùng từ uke cho anh ấy. ta cực kì phản đối. bởi vì Mộng KHÔNG PHẢI GAY! Mộng là 1 NGƯỜI CON TRAI BÌNH THƯỜNG!!! anh ấy chẳng phải uke cũng chẳng phải yếu đuối như nàng tưởng đâu. Nàng nói Mộng yếu đuối chỉ là trong những bộ Cosplay đam mĩ mà thôi. còn ở những bộ Cos bình thường Mộng còn men hơn bất cứ thằng đàn ông nào trên đời này đó.
   Nàng bảo nàng buồn. Ta cũng muốn nói ta còn buồn hơn rất nhiều. Nếu làm nàng thất vọng về con người này. TA XIN LỖI. chỉ là ta muốn chia sẻ cảm xúc của ta với soulmate của mình mà thôi.
   NHƯNG ta nói rồi, TA KHÔNG MUỐN AI SO SÁNH HAY ĐÁNH GIÁ VỀ BÉ HAY DBSK cùng Mộng. TA THÍCH MỘNG, VÌ MỘNG ĐÁNG ĐỂ TA thích. NHƯNG NGƯỜI TA YÊU DUY NHẤT TRÊN ĐỜI NÀY LÀ BÉ, LÀ YOOCHUNNIE VÀ DBSK. thậm chí ta còn yêu Chun hơn cả bản thân ta và hơn cả 1 tình yêu đó…
   Ta viết những dòng này trong lúc vô cùng xúc động, ta cũng không biết nói gì nữa, nhưng nếu ta làm nàng tôn thương hay buồn thì ta xin lỗi Châu ạ…

   1. Được, ta thì đến giờ mới vào xem nàng nói thế nào. Vì nàng là bạn của ta nên ta không muốn nói nhiều về vấn đề này nữa. Ta tối hôm qua cũng không hẳn là bức xúc hay có vấn đề gì thái quá, chỉ là thất vọng bởi vì ta đã hiểu lầm về hình ảnh anh Mộng của nàng. Sở thích của nàng, tình yêu của nàng ta cũng sẽ không có ý kiến nữa.
    Đúng là ta không tìm hiểu gì về anh Mộng của nàng, bởi vì sao, mới nhìn hình thôi ta đã khớp muốn rớt quai hàm thì còn tâm trí đâu mà tìm hiểu sâu hơn. Đây là lần comt cuối của ta về anh Mộng của nàng.
    Cuối cùng, ta không muốn mất đi một người bạn chỉ vì liên quan đến những lý do buồn cười này. Ta không có cảm giác gì nhiều nên ta hy vọng nàng đừng vì cái comt trên kia là bực bội, không thích thì xóa nó đi.
    Ta xem như chưa biết gì về anh Mộng của nàng. Chuyện này tới đây chấm dứt.

 2. stella

  mờ đúng là đẹp gái lắm a, nếu ko nhìn mấy hình con trai ta tin chàng là con gái đó há há, nhìn đẹp ghê luôn
  nhưng chun không như vậy đâu nhá, chun rất nam tính a, chỉ là uke thui, haha

  1. ta xin lỗi, nhưng ta muốn nói, Mộng không phải người yếu đuối và cũng không phải uke nàng ạ. Mộng là con trai bình thường, Mộng ngoài đời cũng nam tính không khác bé Chun đâu. chỉ là Mộng cùng bộ tứ Cos của mình thỉnh thoảng Cos những bộ đam nên mới vào vai uke thôi. còn những khi anh ấy là con gái là do nhân vật anh ấy Cos như thế thôi. Ta không muốn ai hiểu nhầm Mộng là gay nên mới girly như thế. những hình ảnh trong này đều là Cos trừ mấy pic đầu tiên ra…

 3. E tầm nhìn hạn hẹp nên cũng chỉ nghe wa chứ ko am hiểu về cosplay lắm! E cũng thấy ko hợp nhãn nhg mà mỗi ng đều có sở tkik riêng và e tôn trọng sở tkik cũng như a Mộng cuả ss. E giống ss, có thể tkik rất nhiều thứ nhg chỉ yêu 5 ng mà thôi. Ss vs ss Châu đừng buồn nưã nhé! E iêu cả 2ng lắm đấy.

  1. ừm. ss post ảnh Mộng là vì ss muốn chia sẻ 1 tình yêu khác của mình với mọi người chứ không phải muốn mọi người cũng có cảm nhận về Mộng giống ss. cảm ơn em đã tôn trọng cả ss và Mộng.
   hôm qua ss hơi bị xúc động, giờ cũng đỡ hơn nhiều rồi. ss chưa bao giờ có ý định đôi co cùng Châu. vì ss cùng Châu vốn là soulmate. chỉ hi vọng ss và nàng ấy có thể bình tĩnh hơn…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s