[BôngChun – ChunBông/Oneside] Nhật kí Bảo Bình

Title: Nhật kí Bảo Bình…

Au: bebongsa (Bông)

Pair: Bông -> Chunnie (one side T_T)

Genre: diary, dựa trên sự thật về “con đường” Bông trở thành Cass và Chunsa

 

 nhat ki

Gửi tới Song Tử duy nhất trong cuộc đời Bảo Bình …


Và tặng cho tất cả những “Bảo Bình” có chung tình yêu với “Song Tử” của chúng ta…

bé ngủ iêu ghê


Ngày…tháng…năm…

Sinh nhật năm nay thật là đặc biệt…

Thằng bạn thân hàng ngày vẫn luôn cãi nhau chí chóe với Bảo Bình đột nhiên lại dở chứng hiền lành, “dịu dàng” với ga-lăng mới sợ chớ. Không phải hắn bị uống lộn thuốc gì rồi ah? Còng chØ là một ngày sinh nhật bình thường thôi mà, có nhất thiết phải ‘tớ-tớ-cậu-cậu’ thân thiết như thế không? Ôi… Bảo Bình thực sự là không quen ah T___T. Bạn thân mến ơi, bạn cứ bình thường như mọi ngày cho ‘tớ’ nhờ…

Còn nhá bạn thân thì hïng hïng hæ hæ đi đến trước mặt, xòe ra một quyÓn sæ được thắt bằng cái nơ hình con thá hồng, không khái quá trÎ con đi. Gì? Bảo Bình có nghe lộn không? Nhá nói đây là quà sinh nhật dành cho Bảo Bình ý hả????? NO. Nghĩ gì vậy trời. Người ta bằng này tuổi đầu rồi mà còn bắt viết nhật kí là sao???

 

Nhưng những phản kháng của Bảo Bình lập tức bị ánh mắt mang dòng lửa điện của nhỏ bạn đánh cho tan tác tơi bời, kèm với đó là câu đe dọa: “Bồ mà không viết thử xem. Tôi xử đẹp bồ”. Mặt Bảo Bình lúc đó có lẽ còn nhăn nhó hơn cả khi bị bắt ăn cả 12 con gián ah (T_T).

 

Đây có thể bị quy vào tội “ép người quá đáng” không vậy? Bảo Bình thực sự là khóc không ra nước mắt mà. Nhưng nói gì thì nói chứ có cho thêm gan Bảo Bình cũng không dám làm trái ý “đứa bạn nối khố” của Bảo Bình đâu. Nhỏ ấy mà nổi giận thật thì…Thôi, Bảo Bình cũng chẳng dám nghĩ tới nữa. Vậy nên dù có tâm không cam, lòng không nguyện nhưng bây giờ Bảo Bình cũng phải đặt bút viết vào quyển nhật kí này…

Viết nhật kí thì phải viết những cái gì ah? Tâm sự? Chép lại những chuyện xảy ra trong một ngày? Ahhhh. Bảo Bình cũng không biết nữa. Bảo Bình chưa bao giờ viết cái này ah. ;__; Thôi mặc đi, có gì thì viết thế vậy, nếu không viết thế nào ngày mai Bảo Bình cũng bị nhỏ bạn cho đi chầu Diêm Vương sớm cũng nên…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Oa oa…Nhỏ bạn Bảo Bình hôm nay thật ghê gớm ah. Đòi kiểm tra coi Bảo Bình có viết nhật kí không mới sợ chứ! Hà Hà. Cũng may là Bảo Bình vẫn chăm chỉ “ghi chép” những sự kiện xảy ra trong ngày vào đó. Ừ thì toàn chuyện lặt vặt, kiểu như sáng nay thằng bạn cùng bàn bị nhỏ người yêu cho ra nhập đội quân se vừn lớp này, rồi chuyện cô giáo dạy Sinh lần thứ en nờ cộng một nói câu: “Nói có sách mách có chứng” nè, rồi cả chuyện thằng cu Tí mới mọc được cái răng thứ ba mà đã đòi nha kẹo, suýt thì hỏng cả hàm răng, và vân vân chuyện tào lao khác nữa

 

Nhỏ bạn lướt qua không đầy 10 giây thì ném trả Bảo Bình kèm với cái liếc mắt đầy khinh thường: “Bồ viết nhật kí cái kiểu gì thế hả? Đợi đến khi nào nhật kí của bồ xuất hiện một cái tên đặc biệt thì tôi sẽ không thèm kiểm tra nữa”. Bảo Bình mở to mắt nhìn nó như nhìn người ngoài hành tinh mới rơi xuống trái đất. “Một cái tên đặc biệt”??? Sẽ có sao?

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Mấy đứa con gái lớp Bảo Bình dạo này cứ nhắc hoài tới một cái tên nào đó có cái “nụ cười duyên nhất quả đất” làm Bảo Bình ngán tới độ cứ nghe thấy là y như rằng miệng sẽ phản ứng có điều kiện ngay lập tức: Ngáp! Con gái đúng là…con gái. Haizz. Cứ nhìn thấy “giai đẹp” là y như rằng quên hết cả xung quanh, nói tới mức nước miếng tung bay cũng vẫn chưa chịu ngừng.

 

Bảo Bình nhất định sẽ không vậy ah!!! Đời này sẽ không có người con trai nào có thể khiến Bảo Bình điên đảo ah!!! Nhất định là thế!

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Hôm nay Bảo Bình “gặp” một người. Rất đặc biệt.

 

Người ấy thật đẹp.

 

Dù là nhìn ngang và lướt qua thôi nhưng cũng có thể khiến Bảo Bình phải nín thở lặng yên để ngắm nhìn. Khi ấy người đó đang cười. Đẹp lắm. Đẹp hơn tất cả những nụ cười mà Bảo Bình đã từng được chiêm ngưỡng. Bảo Bình có cảm giác như lúc đó, người ấy đang tỏa nắng vậy. Từ ánh mắt tới gương mặt, tất cả đều như có nắng ban mai chiếu vào.

 

Thật rực rỡ.

 

Đưa tay đặt lên trái tim…

 

Tại sao Bảo Bình lại có cảm giác tim mình đập nhanh hơn bình thường ah?

 

P/s: Hôm nay Bảo Bình không muốn nhỏ bạn thân đọc được nhật kí của Bảo Bình đâu…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Mấy ngày hôm nay Bảo Bình lại được gặp người ấy. Lần này Bảo Bình được nhìn chính diện khuôn mặt người ấy rồi nha. Vẫn là nụ cười trong sáng, thuần khiết như một thiên thần. Vẫn dáng người nhỏ nhắn, đáng yêu. Không biết từ khi nào ánh mắt Bảo Bình đã luôn cố tình dõi theo bóng hình người ấy nữa…

 

Rồi sau đó lại tự mình nở một nụ cười ngốc nghếch. Nhưng trong tim Bảo Bình có cái gì đó rất ấm áp, cứ lớn dần, lớn dần…

 

Nhỏ bạn thân hỏi Bảo Bình về cuốn nhật kí. Lần đầu tiên Bảo Bình phải nói dối nó là Bảo Bình để quên ở nhà rồi.

 

Bảo Bình xin lỗi nha. Nhưng Bảo Bình muốn giữ những cảm xúc về người ấy cho riêng Bảo Bình cơ…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm

 

Thật sự bây giờ Bảo Bình mới biết trái đất nó nhỏ tới vậy. Và cũng là lần đầu tiên Bảo Bình phải công nhận đám bạn con gái lớp Bảo Bình có nhận xét thực sự đúng. Bởi, cái người có cái “nụ cười duyên nhất quả đất” chính là…người mà mỗi ngày Bảo Bình đều ngắm nhìn ah~~~

 

Bảo Bình phát hiện ra người ấy không chỉ có nụ cười đẹp mà ánh mắt cũng rất đẹp nhé! Là mắt mí lót. Mỗi khi người ấy cười là hai mắt híp lại, trên má cũng xuất hiện hai cái lúm đồng tiền, duyên vô vô cùng luôn. Khiến Bảo Bình lần đầu tiên nhìn thấy cái má lúm ấy đã phải kinh diễm, tròn mắt ngạc nhiên…

 

Dù là đứng một mình hay cùng những người bạn, người ấy vẫn thật đặc biệt…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Ahhhhhh!!!!!!

 

Bảo Bình thật kích động ah!!! Bảo Bình cuối cùng cũng biết tên người đó rồi nha!

 

Người ấy tên là Song Tử nè. Cái tên thật đẹp phải không?

 

Song Tử! Song Tử! Song Tử!

 

Hóa ra người ấy là Song Tử. ^__^

 

Hôm nay nhỏ bạn đã nghi ngờ Bảo Bình rồi. Nhỏ ấy hỏi sao dạo này Bảo Bình không cho nhỏ ấy coi nhật kí nữa? Sau đó lại thần thần bí bí cười: ‘Hay bồ có gì không muốn cho tôi đọc? Có phải trong đó có cái tên nào đặc biệt không?’. Bảo Bình giật cả mình, mặt nóng lên, vội quát nhỏ bạn cho đỡ ngượng.

 

Nhưng trong đầu Bảo Bình cứ lẩm bẩm mãi câu nhỏ bạn nói ‘đặc biệt’.

 

Lẽ nào Song Tử là đặc biệt với Bảo Bình sao?

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Hôm nay nhỏ bạn thân đè Bảo Bình ra hỏi, mặt vô cùng nghiêm túc: ‘Có phải bồ đang thích ai không?’. Bảo Bình vội vã đánh nhẹ một cái, nạt nó đang nói cái gì kì vậy, làm gì mà Bảo Bình có thể thích ai chứ! Nhỏ ấy nheo mắt, lắc đầu nhìn Bảo Bình chằm chằm khiến bao nhiêu lông mao, lông vũ của Bảo Bình dựng ngược hết cả lên. Mãi một lúc sau nhỏ ấy mới nói tiếp: ‘Bồ không cần giấu tôi ah. Tôi là bạn bồ bao nhiêu năm rồi chứ. Nhìn bồ dạo này cứ ngơ ngơ ngác ngác, nhìn trời vẩn vơ, lại còn hay cười một mình. Tôi không đoán ra tâm trạng bồ mới lạ’.

 

Bảo Bình á khẩu nhìn nhóc ấy, cuối cùng chỉ biết cúi đầu, không nghĩ tới bản thân lại thể hiện rõ ra như vậy. Nhỏ bạn Bảo Bình không làm khó Bảo Bình nữa, chỉ vỗ vai Bảo Bình rồi nói khi nào muốn kể hãy kể cho nhỏ ấy nghe, sau đó cười với Bảo Bình thật hiền. Đột nhiên Bảo Bình thấy yêu nhỏ quá! Bạn thân của Bảo Bình thật tuyệt vời ah !!!

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Song Tử có bốn người bạn thân, à không, phải nói là rất thân nha. Trong số đó có hai người Song Tử gọi là ‘hyung’, một người Song Tử gọi là ‘bạn’, còn một người nữa Song Tử gọi là ‘dongsang’. Tất cả bốn người ấy đều đẹp vô cùng, giống như Song Tử vậy. Dĩ nhiên, mỗi người mang một vẻ đẹp khác nhau nhưng khi đứng cùng một chỗ lại tạo thành một bức tranh hoàn hảo đến mức choáng ngợp, có thể làm tất cả những trái tim dù có băng giá tới đâu cũng phải tan chảy.

 

Và Bảo Bình cũng không ngoại lệ ah. Bảo Bình có lẽ đã yêu cả năm người ấy rồi.

 

À! Mà nhóm năm người ấy được gọi bằng cái tên ‘Dong Bang Shin Ki’ nha. Thật hay đúng không?

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Hôm nay có người nói với Bảo Bình, Song Tử là người rất lãng tử. Bảo Bình đã cười vui vẻ, còn đùa lại Song Tử vốn là vậy mà.

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Hôm nay có người nói với Bảo Bình, Song Tử là người 35… Bảo Bình chỉ có thể cười gượng với người đó, chắc là thế ah.

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Hôm nay có người nói với Bảo Bình, Song Tử là Casonova. Bảo Bình cố gắng lắm rồi nhưng vẫn không thể cười nổi nữa. Trong tim Bảo Bình có cái gì nhoi nhói.

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Hôm nay có người nói với Bảo Bình, Song Tử và Nhân Mã, cũng chính là người Song Tử gọi là ‘bạn’ có quan hệ “mờ ám”, à không, còn khó nghe hơn thế nữa, nhưng Bảo Bình không thể viết ra được. Bảo Bình sa sầm mặt.

 

Không hiểu tại sao nhưng Bảo Bình đột nhiên giận Song Tử vô cùng. Không phải Bảo Bình ghen với Nhân Mã đâu. Bảo Bình vốn vẫn nghe người ta đồn Song Tử và Nhân Mã là một ‘couple’ mà. Nhưng hôm nay chính tai nghe Song Tử và Nhân Mã như thế, Bảo Bình không chịu được.

 

Bảo Bình giận Song Tử thật rồi. Bảo Bình có một con gấu bông, luôn ôm ngủ, Bảo Bình đặt tên nó là ‘Song Tử’ nhưng tối nay Bảo Bình đột nhiên ghét nó vô cùng. Bảo Bình giận tới mức, đem gấu ‘Song Tử’ vất ra khỏi tay, không thèm ôm nữa, lý do là nóng lắm.

 

Rốt cuộc Song Tử là người thế nào mà để mọi người nói là 35, là playboy, là Casanova? Song Tử là người thế nào mà lại để họ nói Song Tử có quan hệ với Nhân Mã? Thật sự Song Tử có phải là người xứng để Bảo Bình yêu không?

 

Tự nhiên Bảo Bình cảm thấy nghi ngờ quyết định yêu Song Tử của Bảo Bình…

 

 

Một ngày thật u ám. Và Bảo Bình đã khóc. Lần đầu tiên. Vì Song Tử…

 

«Trích Nhật Kí của Bông cách đây gần 3 năm, lần đầu tiên Bảo Bình giận Song Tử vì lý do như trên »

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Bảo Bình hôm nay viết nhật kí rất sớm, sớm hơn mọi ngày. Đơn giản là vì Bảo Bình đang rảnh rỗi và quan trọng hơn là vì Bảo Bình thật sự rất muốn viết nhật kí bởi những suy nghĩ trong Bảo Bình cứ thúc giục. Hôm nay Bảo Bình sẽ không rào trước đón sau nữa mà vào thẳng vấn đề chính mà Bảo Bình muốn nói. Tất cả những điều Bảo Bình viết sau đây đều là dành cho Song Tử của Bảo Bình, như kiểu một bức thư ấy.

 

Song Tử à! Cho Bảo Bình được gọi Song Tử như thế nhá – như mọi khi Bảo Bình vẫn hay gọi Song Tử trước đây í – sau tất cả những gì Bảo Bình đã đối xử với Song Tử (dù chỉ là trong suy nghĩ của Bảo Bình thôi) tối hôm qua. Điều đầu tiên Bảo Bình muốn nói với Song Tử là: BẢO BÌNH XIN LỖI! Xin lỗi vì tất cả. Vì những suy nghĩ viển vông, vì những hành động ngu ngốc.

 

Thật sự Song Tử biết không, tối hôm qua Bảo Bình đã mất ngủ đấy. Hình như là lần đầu tiên kể từ khi sinh ra đến giờ trừ vài lần trước khi đi xa và Bảo Bình bị đau chân do thấp khớp. Lẽ ra mọi khi như thế buổi sáng Bảo Bình sẽ không thể lết cái thân khỏi giường được đâu nhưng chả hiểu sao hôm nay Bảo Bình lại thức dậy rất sớm và thấy sảng khoái vô cùng, như bây giờ nè. Còn lý do ý hả? Hoàn toàn là vì Song Tử đấy! Nhưng nói như thế là không công bằng cho Song Tử rồi. Song Tử đâu có lỗi gì đâu, lỗi là do Bảo Bình đã có những suy nghĩ ngu ngốc mà. Ngu ngốc lắm Song Tử ạ. Bảo Bình thấy Bảo Bình quá ngốc nghếch và thậm chí là điên rồ. Nhưng trước hết Bảo Bình thấy tự ghê tởm và khinh bỉ bản thân mình khi có thể nghe hết cái đoạn câu chuyện ấy mà theo tụi bạn thì là về ‘chuyện tình Song Tử – Nhân Mã’. Bảo Bình không hiểu tại sao bản thân lại không rời đi mà nghe tiếp để rồi có những suy nghĩ về Song Tử như vậy.

 

Lúc nghe ấy, ban đầu là Bảo Bình thấy kinh kinh vì không ngờ tụi bạn lại có thể nói những chuyện như thế, nhưng dần dần…dần dần… Bảo Bình lại thấy ghê ghê với chính…Song Tử… Bảo Bình xin lỗi, ngàn lần xin lỗi! Bảo Bình cũng không hiểu tại sao Bảo Bình lại thế nữa.

 

Bảo Bình đã nghĩ tại sao Song Tử lại như thế? Tại sao ???…Và tại sao ??? Câu hỏi ấy cứ quanh đi quẩn lại ở trong đầu khiến Bảo Bình thấy khó chịu, thấy bực bội, thấy điên lên vì không tìm ra câu trả lời. Và thật vô lí làm sao khi tất cả những điều ấy, những điều làm Bảo Bình khó chịu í, Bảo Bình lại đổ hết lên cho Song Tử. Có lẽ Bảo Bình đã nghĩ rằng: Tại sao tụi nó lại nói về Song Tử như thế chứ? Song Tử phải là người thế nào thì tụi nó mới nói thế chứ ?…Quanh đi quẩn lại Bảo Bình cứ trách Song Tử vậy đó…

 

Ôi! Thật là ngu ngốc quá Song Tử nhỉ? May sao mà giờ Bảo Bình đã biết Bảo Bình sai rồi. Đó đâu phải Song Tử đâu, cái con người trong câu chuyện ấy ấy. Đó chỉ là một nhân vật do tụi nó tưởng tượng ra rồi dệt nên những câu chuyện và cố tình gán vào cái tên cao quý của Song Tử mà thôi…Bảo Bình đã trách nhầm Song Tử rồi. Bảo Bình xin lỗi. Con người Song Tử – con người mà Bảo Bình đã, đang và sẽ mãi mãi yêu dù không phải là có sai sót nhưng với Bảo Bình Song Tử là hoàn hảo, là số một trên thế giới này. Và với Bảo Bình, Song Tử là duy nhất và không có gì có thể thay thế được. Song Tử ơi! Hãy tha thứ cho sự ngốc nghếch của Bảo Bình nha và hãy tin rằng sẽ không bao giờ nghĩ linh tinh về Song Tử nữa đâu…

 

« Trích từ Nhật kí của Bông cách đây gần 3 năm »

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Bảo Bình phát hiện ra bốn người thân của Song Tử rất yêu quý Song Tử nhé! Nhất là một ‘Bảo Bình’ khác. Luôn ở bên, chăm sóc, quan tâm, bảo vệ, dõi theo Song Tử. Ánh mắt người đó dường như lúc nào cũng hướng về Song Tử hết ấy, Song Tử có nhận ra điều ấy không ? Chắc là có nhỉ? Vì Bảo Bình nhận ra mỗi khi ở cạnh người đó, Song Tử cười rất hạnh phúc, có thể là chính Song Tử, hay cười, dễ khóc…

 

Đột nhiên, Bảo Bình có một suy nghĩ…

 

Thật muốn Song Tử và người đó…THUỘC VỀ NHAU MÃI MÃI…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Bảo Bình vậy là đã yêu Song Tử được hơn một năm rồi ấy nhỉ? Thời gian trôi thật là nhanh ah. Một năm với bao sóng gió và biến cố với Dong Bang Shin Ki, với Song Tử và với cả Bảo Bình.

 

Bao nhiêu ngày qua, Bảo Bình không viết nhật kí, ấy là vì Bảo Bình đã khóc rất nhiều. Vì… Bảo Bình lại khóc mất rồi. Bảo Bình chưa bao giờ nghĩ có ngày Bảo Bình lại có thể khóc quá nhiều vì một ai khác ngoài gia đình Bảo Bình. Nhưng lần này, Dong Bang Shin Ki đã khiến Bảo Bình rơi nước mắt thật nhiều, thật nhiều…

 

Dong Bang Shin Ki à. Tại sao lại phải chia xa? Tại sao lại phải đánh mất? Mọi người có biết với Bảo Bình, mọi người có ý nghĩa như thế nào không?…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Song Tử và những người bạn đã trở lại rồi. Bảo Bình lại phải bật khóc khi nhìn mọi người thay đổi như bây giờ. Không còn hồn nhiên, không còn có thể cười đùa như ngày xưa nữa.

 

Nỗi đau này…Tới khi nào mới chấm dứt đây?…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Song Tử đã đi làm việc khác. Song Tử thật tuyệt vời. Nhưng tại sao sâu trong lòng Bảo Bình lại thấy dường như nụ cười của Song Tử không còn rạng rỡ như ngày nào? Có cái gì buồn buồn và tiếc nuối trong ấy?

 

Bảo Bình nói thật nè, Song Tử à, Song Tử đã không còn khóc nữa rồi đấy! Tại sao lại như vậy Song Tử ơi? Lẽ nào là vì Song Tử đã mạnh mẽ đến mức không cần khóc nữa ư? Hay là tại vì…bên cạnh Song Tử đã không còn một người để Song Tử dựa vào vai mỗi khi Song Tử muốn khóc, không còn ai ôm Song Tử mỗi khi Song Tử buồn?…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Cảm ơn Song Tử nhé. Vì đã ở bên cạnh Bảo Bình những lúc Bảo Bình thấy khó khăn nhất trong cuộc đời. Nếu không có Song Tử không biết Bảo Bình sẽ phải trải qua nỗi đau này thế nào nữa…

 

« Trích Nhật Kí của Bông  hơn 1 năm trước khi gia đình Bông xảy ra chuyện »

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Bao nhiêu nước mắt Bảo Bình đã khóc vì Song Tử hết trong những ngày qua rồi đấy! Bây giờ Bảo Bình đã không thể khóc nữa rồi. Song Tử của Bảo Bình à, hãy ráng lên nha, vượt qua nỗi đau đớn này.

 

Bảo Bình hiểu cảm giác mất một người thân nó đau khổ tới thế nào mà…

 

Đừng bỏ cuộc nhé! Bên cạnh Song Tử còn rất nhiều người yêu quý Song Tử. Còn mẹ Song Tử, em trai Song Tử, còn ‘Bảo Bình hyung’, còn Nhân Mã, còn hàng triệu người luôn dõi theo Song Tử…

 

Song Tử có biết nếu Song Tử buông tay thì có bao nhiêu trái tim tan nát theo không? Vì gia đình, vì bản thân, và vì những người yêu quý mình, Song Tử phải vượt qua nha…

 

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Nụ cười của Song Tử vẫn luôn ấm áp như vậy, luôn đẹp như vậy. Có thể khiến băng lạnh tan chảy, có thể chữa lành mọi vết thương…

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

Đã là bốn năm, cái tên Song Tử xuất hiện trong những trang nhật kí của Bảo Bình. Thật dài mà cũng thật quá nhanh! Có cảm giác như Bảo Bình đã yêu Song Tử từ rất lâu, rất lâu rồi mà cũng như vừa mới bắt đầu yêu thôi…

 

Cảm ơn nhé, Song Tử của Bảo Bình!

 

Vì đã xuất hiện trong tim Bảo Bình. Vì đã khiến Bảo Bình yêu Song Tử.

 

Dù con đường này Bảo Bình và Song Tử KHÔNG BAO GIỜ đi chung bước và Song Tử sẽ mãi mãi không biết đến một Bảo Bình ở nơi này đâu. Nhưng Song Tử biết không, Bảo Bình sẽ mãi dõi theo Song Tử và Dong Bang Shin Ki…

 

Bảo Bình tin vào một ngày lại được thấy nụ cười hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc của Song Tử bên cạnh bốn người bạn trong Dong Bang Shin Ki của Song Tử…

 

Bảo Bình cũng tin rằng sẽ có một ngày lại được thấy Bảo Bình tựa vào vai ai kia mà mỉm cười ngọt ngào, xua đi mọi mệt mỏi và lo âu…

 

Sẽ có ngày đó phải không Song Tử của Bảo Bình?

 

 

Ngày…Tháng…Năm…

 

 

Những dòng nhật kí này sẽ mãi mãi không bao giờ có hồi kết…

Advertisements

4 thoughts on “[BôngChun – ChunBông/Oneside] Nhật kí Bảo Bình

 1. lúc đầu đọc thấy hay hay iêu iêu. Tự nhớ lại bản thân chả bao giờ viết nhật ký. Thảo nào văn chương kém cỏi. Vưà đọc bài này cuả ss vưà nghe nhạc 5 người, thế là lại khóc. Dạo này e khóc wá! Xem lại vid cả 5 mà… Hôm nay chả biết tâm trạng vui hay buồn nưã. Nhg mà nhìn thời tiết mà thấy não lòng. Dù gì cũng cảm ơn ss đã viết tâm sự cuả mình, rất thật. Tiếc thật, e ko phải cung Bảo Bình, e cung Song Ngư.

  1. em không thuộc Bảo Bình à? hi. không sao, ss tặng tất cả những Chunsa mà =)))
   thôi, đừng buồn nữa, coi mấy show hài của mí tên ấy í, nhưng coi xong không được khóc đó nha. nay ss coi lại hồi mí tên đóng ‘King and the Clown’ mà ôm bụng cười nắc nẻ. vui lên nào. sắp năm mới rùi =)))))

 2. Cute!!! Cảm giác của mình cũng gấn giống vậy :)). Nhưng trong mắt mình anh không hoàn hảo j cả. Mình chưa bao giờ nghĩ Song Tử hoàn hảo cả, yêu anh vì anh là anh thôi ^^. Hơ hơ mình tuộc cung Nhân Mã =))))))
  Đối với chúng ta thì anh luôn đặc biệt đúng không 🙂

  1. hehe.vì đặc biệt nên mới yêu, và vì yêu nên mới đặc biệt. nói chung là vừa yêu vừa đặc biệt: yêu đặc biệt =))))))
   p/s: Với Bông bé Chun chả bao giờ là hoàn hảo nhất cả, chỉ có điều Bông luôn cố tình bỏ qua những “thói hư tật xấu” của tên đó thôi. yêu quá nên chiều ấy mà =)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s