[Pic/Gif/Info 2u-HoChun] 264 MickyBear_Love story ever and forever Part 2

7. Yêu thì đương ghen phải có ghen rùi, và đừng bảo 2U không có những lúc ghen hay giận dỗi nhá =)):

Đây là trong concert diễn ra vào ngày 4-5-2008 tại  Seoul Olympic Park Gymnastics Stadium. Trong này anh Bi nói 1 câu là: “I like DBSK’s Micky Yoochun”, rùi Chunnie còn đưa mic và cười với anh Bi vô cùng xán lạn nữa, bảo sao anh Ho không ghen cho được =)). Nhìn ảnh Ho lườm kìa, ghê chưa cơ chứ, hịhị

Còn bây giờ là Yoochun ghen vì Yunho nắm tay và cười đùa với anh Jae nhé

-> nhìn coi bé vỗ tay xong cái là cái mặt xụ xuống đầy hờn dỗi, nhất là nhìn pic ý, rõ mồn một là bé chu mỏ giận nha =))

Còn đây nữa:

-> coi cái này mắc cười vì anh kinh khủng, rốt cuộc anh muốn gì ở bé chớ? =)))))

8. Từ cái ngày 3 năm về trước, nỗi đau lớn nhất của DBSK và Cassiopeia ập đến, việc các thành viên DBSK nhắc đến nhau là vô cùng khó khăn và gần như không thể, đặc biệt là đối với Yunho và Changmin vì 2 anh vẫn còn làm việc cho SM. Nhưng trong một số cuộc phỏng vấn với báo chí cả Yunho và Yoochun đều nhắc đến nhau cho dù không trực tiếp nhưng vẫn mang ý nghĩa rằng họ luôn quan tâm và dõi theo người kia, dù là trong cuộc sống hay công việc.

Trong một buổi phỏng vấn giới thiệu “Goong” của mình, khi được hỏi về lĩnh vực diễn xuất Yunho đã trả lời rằng: ” Tôi được biết là Yoochun đã rất thành công trong lĩnh vực diễn xuất và tôi cũng muốn thành công như em ấy “. Mặc dù biết rằng SM không cho phép HoMin liên lạc hay nhắc tới JYJ nhưng tại sao Yunho vẫn bất chấp mà nhắc tới Yoochun dù cho điều ấy thực sự không cần thiết trong câu trả lời, hoặc giả dụ anh cũng có thể nhắc tới những diễn viên khác nữa cơ mà. Không những thế anh còn biết rõ Yoochun đã thành công như thế nào, nếu không phải luôn dõi theo Yoochun thì làm sao Yunho có thể biết được những điều ấy, đúng không?

Vào sáng sớm ngày 6 tháng 2, Yoochun đã thông qua tài khoản twitter trên trang cá nhân của mình đăng lên bài viết: “Anh vẫn có thể sẽ phải đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn, ngay cả khi anh đã có rất nhiều kinh nghiệm. Anh có thể sẽ sụp đổ bởi sự mạnh mẽ của mình đấy. Và em nghĩ rằng em cũng đang giống như vậy”. Mặc dù trên twitter thì đây là cuộc trò chuyện giữa JaeJoong và Yoochun, nhưng những câu twitt này lại được Yoochun đăng đúng vào ngày sinh nhật của Yunho (Yoochun là người không hay twitt) vậy thì liệu chúng ta có thể không nghi ngờ rằng những câu này là Yoochun thực sự dành cho Yunho – người mà anh yêu thương hay không?

Một lần trong một chương trình ở Nhật Bản, khi cô MC kể về đám cưới của mình được tổ chức ở Disneyland, cô bảo rằng cô rất thích và khuyên HoMin nếu tổ chức đám cưới thì nên đến đó tổ chức, rồi cô nhắc đén các nhân vật hoạt hình có trong đám cưới của cô. Changmin nói rằng tại vì cô thích nơi đó nên cảm thấy thế. Nhưng khi cô ấy nhắc đến chuột Mickey và bạn gái của cậu ấy là Minnie thì Yunho lại bảo ” A, Mickey và Minnie chúng tôi đã từng làm việc với họ. “Tôi mong rằng sau này sẽ có Chuột Mickey trong đám cưới của mình”. Thường thì đám cưới nếu không có thì thôi còn nếu có thì phải có cả đôi chứ, ban đầu đã nhắc đến cả đôi Mickey và Minnie rồi thì tại sao Yunho không nói luôn là muốn có cả hai nhân vật này trong đám cưới của mình mà chỉ muốn có Mickey. Phải chăng là anh đang nói đến ai đó- là chuột Micky của DBSK? Trong hoàn cảnh hiện tại để có thể nhắc về nhau là rất khó, vì vậy mỗi khi có dịp Yunho đã cố gắng nhắc đến Yoochun không phải là đã rất rõ ràng sao?

-> Yoochun trong Rooftop Prince đã chọn gấu để hóa trang thành trong khi đó biệt danh của Chunnie từ trước tới nay luôn là thỏ hoặc chuột. Và trong số 4 con vật để chọn ấy có cả thỏ nhưng Yoochun lại không hề chọn nó…Có thể giải thích thế nào khác ngoài việc Yoochun đang nhắc tới “gấu ngốc” Yunho đây?

Trong triển lãm ảnh Minie của JYJ vào năm ngoái có một tấm ảnh vô cùng đặc biệt, đó là tấm nè:

mọi người có nhìn thấy đằng sau Yoochun là ai không? cho dù đã dược làm mờ đi nữa nhưng không khó để nhận ra đó chính là anh Ho đúng không nè? ánh mắt anh vẫn luôn dõi theo bé như thế đó~làm sao mà mình không yêu cho được. và mình tự hỏi tại sao tong một bộ triển lãm của JYJ lại có một tấm ‘lạc loài’ như thế??? có lẽ nào là cố tình không? thôi thì cứ cho mình tự sướng như thế đi, được không ta? :”>

9. Yunho và Yoochun đặc biệt thường dành cho nhau những hành động quan tâm chăm sóc hết sức nhẹ nhàng và ngọt ngào.

* Mỗi lần Yunho bị chỉ trích ( cho dù là đùa), Yoochun luôn nhẹ nhàng đến bên cạnh cười với anh và trao cho anh một cái ôm thật ấm áp thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của mình dành cho anh một cách công khai, hoàn toàn không giấu diếm, phần này mình có xem được 3 cái vid có thể làm dẫn chứng:

+ Một cái là trong NG history ở Nhật Bản, lúc mà anh Ho đọc sai liên tục thế là bị anh staff nói một chút, anh Ho chỉ biết nói xin lỗi và câu đại loại là thế này(thật sự Bông không thể nhớ chính xác từng từ): “không hiểu em hôm nay tại sao cứ nghĩ tới việc khác”, thế là Yoochun đi lại ôm anh. gif là cái này
lại hg
 
+Hai là lúc lừa Su trong Show DBSK lừa Junsu á!
 
+ Ba là trong show Peace!(ep 9) ở Nhật( Đáng tiếc vid này đã bị del và mình không có cách nào tìm lại được). Trong trận đấu đá banh giữa Tohoshinki và Peace, Yunho làm thủ môn nhưng liên tục chụp trượt banh, các thành viên còn lại có phần than phiền vì anh chụp bóng không tốt để đội bạn ghi bàn chỉ có mỗi Yoochun là chạy đến bên anh và ôm anh, sau đó thì mọi người cũng ôm tập thể để lấy lại khí thế ( mình chỉ ghi lại theo trí nhớ của mình thôi không dám chắc đúng từng chi tiết tại vì cái vid ấy mất rồi nhưng mình cam đoan là Yoochun đã là người đầu tiên chạy đến ôm Yunho mặc dù Yoochun lúc đó 
đứng khá xa Yunho. Yunho lúc đó cũng chỉ nhìn về phiá Yoochun và tiến đến ôm Yoochun)
 
* Yunho thì ngoài cái lúc ở Mnet Rock( ở mục 6) – không nỡ nói xấu Yoochun ra còn hết sức thiên vị bảo vệ Yoochun khỏi mọi hình phạt khi DBSK tham gia các show truyền hình, cụ thể:
 
+ Ở phần phạt bỏ đá vào lưng trong fanmeeting bên Nhật, Yoochun và Junsu bị phạt bỏ đá vào lưng, lúc người bị phạt là Su thì anh Ho “nhiệt tình” dữ dội luôn, xung phong là người bỏ đá đầu tiên, lại còn quyết tâm giữ Su lại để bỏ cho bằng được mới thôi (ác kinh), nhưng tới khi là Yoochun bị phạt thì lại để Minnie và Jae phạt Chun trước, về sau cũng có bỏ nhưng lại lấy ra luôn, lại còn giúp Chun thoát khỏi Jae và Min chớ (p/s: phần này JaeJae và Minnie quá dã mãn)
  
+ lúc tham gia The king and clown phiên bản DBSK, lúc chơi phần đọc chữ khi Yoochun đọc sai cho dù đánh nhẹ bằng cái gối anh cũng không đánh nhưng thành viên khác nói sai thì anh đánh rất nhiệt tình (điển hình là Minnie vừa đọc sai có 1 lần mà bị anh đánh tới tấp mà Chun sai tới n+1 lần vẫn không đánh mà chỉ cười, tội “chồng bé” nhà Bông)
 
* Trong chương trình X-man phần chỉ có sự tham gia của HoChun . Khi MC yêu cầu hai người nói gì đó về nhược điểm của nhau Yunho đã nói: ” Năm mới em phải ăn nhiều vào” ❤ ( thật là … đây mà là nhược điểm sao?) Bạn nào muốn coi vid Bông có thể send link.mà show này moment 2U tràn ngập luôn, coi mà bị choáng váng ah. Bông có thể kể ra 1 số chỗ nhé:
 
+ cái lúc nói bên trên thì không nói rồi, nhưng tới cái lúc chơi trò đẩy tay ấy, mọi người có thể để ý kĩ là cách đặt tay của anh và Chun khác hoàn toàn so với các cặp chơi khác.Các cặp trước đó thì chỉ đặt 2 tay áp lên nhau (kiểu 1 người người ngửa tay lên, 1 người úp xuống) nhưng anh và Chun lại là NẮM TAY NHAU nha, và đặc biệt là cầm rất chặt luôn á!
 
+ lúc ngồi xuống thì ngồi gần nhau kinh khủng (cứ so với các cặp chơi khác thì rõ) thế nên lúc anh Ho ngã về phía trước suýt nữa là ôm lấy bé Chun luôn còn gì (Bông chen miệng chút: mình mà ở đó chắc chắn sẽ đẩy cho 2 người ôm nhau luôn ah=)))
 
* Trong các show mà DBSK tham gia chỉ trừ những phần mà Yoochun bắt buột phải tham gia còn lại Yunho sẽ chơi thay cho Yoochun:
 
+ Trong Khám phá cơ thể con người ep 9,Yunho chơi thay cho Yoochun trong trận cuối phần ném bóng. à trong show này có đoạn bị anh KangIn”ăn hiếp” thế là anh ngay lập tức lao ra kéo bé vào để bảo vệ đó, cái này là Uke bảo Bông ah >3
 
+ Trong Saipan lúc chơi trò chơi, Yunho và Yoochun ở cùng một đội và trừ những phần chơi mà cả hai người đều phải chơi còn lại nếu chơi một người thì Yunho sẽ là người chơi (và kết quả là đội Người Mẫu thua thảm hại luôn) =)))))))
 
+ Cũng là trong Saipan lúc ăn tối Yunho đã cố tình thắng Yoochun nhưng cuối cùng vẫn nhường thức ăn cho Yoochun. và sau khi camera quay sang hướng khác thì Yoochun đã đút cho Yunho ăn. mọi người biết tại sao camera quay đi mà fan lại có thể nhận ra không? đó là vì trước lúc camera quay đi anh Ho không có được ăn (vì đã nhường cho Chun) nhưng lúc camera quay lại anh lại đang ăn ah, mà khi đó chỉ có bé Chun ở bên cạnh là có thể đưa thức ăn cho anh thôi. cái này là do 1 bạn bên UOC trước đây góp ý cho mình. cảm ơn bạn đó rất nhiều >3.
 
 * Bonus một chút cái vụ lời nói: hôm qua bạn Ú yêu yêu đã gửi cho Bông 1 cái vid 5 anh hát bài “Saranghamnida” trên radio ấy, khi giới thiệu bài hát, 4 người còn lại đều nói mấy câu đại loại nư “Anh yêu em”, blab nọ kia chỉ riêng anh Ho đã giới thiệu: “Yoochunnie, Anh yêu em”, không có gì để nói nữa, Bông nghe xong mà muốn đi nhảy cầu vì sung sướng ah. Anh Ho ah, Em cũng yêu anh!!!!! *né dép*
 
* Trong 1 lần chơi trò chơi để xem ai được đi massage, chỉ còn lại Yoochun và Yunho, nhưng Yoochun bị thua, nhìn bé không cam lòng lắm *ngó trời* anh Ho tuy cười nhưng lập tức lại ôm bé an ủi (dễ thương)
 
* trong 1 buổi phỏng vấn bên Nhật, Junsu có nói, Yoochun là người hiểu và hay an ủi anh ấy nhất, vì mỗi lần anh ấy nói đùa, có khi chính anh ấy cũng không thấy buồn cười (và dĩ nhiên 3 tên còn lại không thèm cười =))) làm anh ấy có cảm giác mình bị cô đơn, nhưng duy nhất Yoochun vẫn luôn bật cười khiến anh ấy hạnh phúc. Yoochun lúc ấy cười nói: “Tại vì em thấy tội nghiệp cho cậu ấy”, và ngay lập tức anh Ho chen vào: “Vì em ấy (ý chỉ Yoochun) là người có trái tim nhân hậu”. Chết cười anh Ho!!!
 
* Trong mấy lần thử món ăn thì mọi người chắc cũng biết hết cả rồi nhỉ? bao nhiêu lần anh Ho toàn nhường để bé Chun thử trước, sau đó toàn ăn hoặc cắn bánh ngay chỗ bé Chun vừa ăn, nên mình toàn phát cuồng vì kiểu direct kiss của hai người. mà Bông cũng từng hỏi chị gái thế này: “Nếu bình thường người ta có bao giờ ăn (cắn) vào chỗ người trước đó đã ăn không?”, chị gái Bông bảo: “Không có đâu, người ta thường tránh chỗ đó mà” => thế mà anh Ho chả bao giờ tránh cả, toàn cố tình cắn đúng chỗ đó thôi *đỏ mặt*
 
* Đây là 1 vid mà Bông nghĩ những ai đã đọc bài này nên coi 1 chút (chỗ này Ryu đã từng nhắc tới trong bài viết về 2 ngày xưa nè), nó chính là 1 trong những lí do khiến Bông yêu 2U nhiều đến vậy
trong đó mọi người có thể thấy Yoochun đang bị ốm và ho liên tục. Junsu đã tới vỗ vai và ôm nhẹ bé, bé cười ý bảo không sao, Su buông ra và tiếp tục chuẩn bị biểu diễn. sau đó là anh Ho tiến tới ôm bé, anh ôm bé rất chặt và Yoochun đã ôm lại. nhìn mà Bông suýt khóc lần đầu tiên ấy. Anh quan tâm và lo lắng cho Yoochunnie nhiều lắm lắm ah. bây giờ mỗi khi Chun ốm, chẳng bao giờ có ai ôm bé như vậy nữa T__T  Vid nè
 
* Và đây cũng là 1 trong những khoảnh khắc đẹp nhất về 2U. Bông từng đùa nếu có đứa con trai nào làm như thế này với Bông, Bông sẽ bỏ 2 chống mà theo nó luôn =)) nhưng chắc là số mình không có cái phúc ấy =))). Trời thì quá lạnh mà bé Chun lại ăn mặc phong phanh, nên lúc xuống sân khấu, anh Ho đã hà hơi vào tay mình, sau đó khi thấy bé tới thì lập tức nằm lấy tay bé, hà hơi, xoa xoa giúp bé đỡ lạnh. Ho à, anh cứ như thế bảo em làm sao có thể trao Yoochunnie cho người khác đây ah??? Vid nè 
 
* Trong lần quay CF (cho mỹ phẩm gì đó) ở phần hậu trường ấy, Yunho lúc nào cũng đi cạnh Yoochun, hết nắm tay lại ôm bé, nhìn yêu không chịu được. để bao giờ Bông tìm lại link nhé, giờ ngồi mò trong đống u2b chắc Bông ngất tại chỗ luôn á T_T
 
Còn đây là là 1 vid phần hậu trường, mọi người coi sẽ thấy 2U lúc nào cũng Together ah 
 
 * Trong Heroin, khi Yoochun bị phạt đánh, anh Ho đã không đánh bé.còn khi Yunho bị phạt đánh, Yoochun đánh vô cùng nhẹ (cứ nhìn Minnie đánh mới hiểu bé đã nhẹ tay tới mức nào), khi anh Ho hát sai, Yoochun là người ôm anh ấy. Khi chị gì mà giống con trai ấy suýt chút nữa đánh bé (chắc chị ấy dọa thôi) anh Ho đã nắm tay bé ah. còn cái lúc bé hát (khi đóng kịch ấy) mọi người để ý anh Ho mà xem, anh ấy nhìn bé chằm chằm và cười mỉm liên tục, đến nỗi SuSu gọi anh cũng không biết, đến tận khi Su gọi lần hai anh mới giật mình cười gượng. nhìn anh lúc đó yêu lắm í. cũng trong đó, khi anh chọn người cùng đội, với các cặp đôi khác, anh đều nhảy cùng các noona, nhưng riêng tới Yoochun, anh đã nhảy cùng bé ah, làm Yoochun đỏ mặt ah…
 
Còn rất nhiều rất nhiều hành động của 2U quan tâm tới nhau nữa, nhưng sức Bông có hạn, mọi người thông cảm nhé!
 
TBC…
 
Có vid nào không biết hay chỗ nào thắc mắc và cho rằng Bông nói bừa thì mọi người cứ com, Bông sẽ coi lại và tìm vid gửi cho.
 
ĐẶC BIỆT GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI Ú YÊU CỦA BÔNG!!!!! KHÔNG CÓ Ú CHẮC BÀI VIẾT NÀY CŨNG KHÓ MÀ ĐẦY ĐỦ ĐƯỢC. YÊU Ú NHIỀU LẮM LẮM AH *ôm ôm*
 
P/S: cứ ngỡ hôm qua là bài viết cuối cùng trước khi về quê ai ngờ sáng nay vẫn còn chen lấn được nốt bài này nữa =))))))) lần này thì tạm biệt cả nhà thật nhé *ôm*
Advertisements

32 thoughts on “[Pic/Gif/Info 2u-HoChun] 264 MickyBear_Love story ever and forever Part 2

 1. chắc lần này c0mt cho ss phải lâu lắm mới đc rep lại. Nhưng thôi kệ, e c0mt luôn. Bài này có nhiều cái e xem rồi nhg cũng có nhiều cái e chưa biết. Quả là mở rộng tầm mắt nha! 2U nhà mềnh cũng nhiều moment mà, lại còn rất thật nưã. E là sẽ chả bao giờ chán hình ảnh a Ho ấm áp,ôn nhu, quan tâm đến Chun. Haizz! Xem đến cái twitt cuả Chun vs phỏng vấn cuả Ho mà não lòng. Biết bao giờ mới về đc với nhau???
  P/s: vẫn còn nưã cơ hả ss, cái chữ TBC kia kià *chỉ chỉ*

  1. đúng như lời hứa 1 tuần nhé.ss cuối cùng cũng ra HN rùi nè :D. cái câu hỏi gần cúi của em ý mà, chỉ có 2 người đó mới trả lời được thui chứ ss cũng không biết ah,hi
   ừ, còn 1 part nữa, part cúi thì hầu hết là hình thui em ^O^

 2. nàng cứ đi về quê vui vẻ, hè hè
  đọc mấy cái này thấy phỡn kinh, cảm ơn nàng nhá
  2u đúng là bó tay, nhưng mh thắc mắc nhất cái hình mà có Ho trong đó ý, sao mà nhìn đúng là ho nha, mà sao lại ở trong đó, mh còn tưởng mh đọc lộn ý chứ, ai ngờ đúng là jyj mà lại có ho, bó tay chấm cơm dồi Ho ơi, anh cứ đi tìm bé chun làm gì nhễ, hè hè, blue blue, quê quá

  1. cái pic đó là chụp trước khi xảy ra vụ kiện nàng ah~~~ ta không nhớ chính xác là vào dịp nào nhưng ta đã từng coi cái vid trong đó có scene này ah.ta chỉ nhớ lúc đó 5 anh đang ngồi trên xe đi đâu đó chụp hình thì phải. còn tại sao trong bộ sưu tập của JYJ mà có cái hình này thì ta cũng…bó tay rùi =)))
   p/s: cái thói quen chụp chen vào phía sau của anh Ho mỗi khi bé Chun đang phỏng vấn là có từ thời xa xưa ùi nàng nhỉ? =)))))

   1. Ừ đúng rồi ấy, Ú nhớ có lần Bé đang trả lời phỏng vấn xong anh ở đâu chạy ra đứng sau lưng Bé làm Bé phải hỏi anh ra đây làm gì? Anh không biết nói gì nên nói nhảm mấy câu rồi chạy vào =))

 3. À hôm bữa Ú thấy trên Facebook… hình như là ss Koy thì phải có đăng một vid về 2U vui lắm, lúc ấy anh đang trả lời phỏng vấn, đang nói về lịch trình, kế hoạch của nhóm. Xong Bé chạy ra nói “Chị đã biết em bị dị ứng với lông chó rồi mà, sao lại sắp xếp cho em chụp hình với chó vậy? >.<". Không hẳn là nói với anh nhưng cái kiểu nói làm nũng rồi cố ý để anh nghe được ấy, kiểu như là kể tội chị staff vói anh ấy, hay lắm nha. Anh nghe Bé nói xong thì quăng cả cái cái lịch trình đi, mím môi nhìn qua chị staff kêu *tằng tằng tằng* *kiểu như chị sắp hết đời rồi nhé*. Chị staff thì cứ xua xua tay, ý là không phải chị, chị không cố ý làm thế ấy. Xem cái này xong phởn vô cùng, anh thì báo đạo quá chừng, ai cũng phải sợ, mà anh thì cưng Bé như gì ấy, riết rồi không ai dám đắc tội vớ Bé luôn ^_^

  1. ế, thiệt hả? hehe,cái này mình chưa coi này. Ú *khều tay* Ú lên face down lại rùi quăng qua cho Bông đi, Ú biết người ta dạo này không còn lên face nữa mà, nhé *puppy eyes* yêu Ú nhìu nhìu *đè ra ôm hôn*
   p/s: anh Ho của Bông không có bá đạo à nha, anh chỉ là đang bảo vệ bé của anh thui ^O^
   p/s2: hừ, cái tên Park Yoochun đã biết mình dị ứng với lông chó rồi mà còn… >”<

 4. kato

  Đọc moment buổi tối thấy ấm áp quá đi~ 2U lúc nào cũng vậy, ko khoa trương mà rất thật, rất ấm áp dịu dàng XDD
  Bạn có thể cấp link cho mình đoạn bạn Ho nói về Chun trog buổi phỏng vấn Goong ko? ><

  1. mình rất xin lỗi vì thật ra cái này mình cũng chỉ được biết là thông tin này được báo nước ngoài nhắc đến sau buổi phỏng vấn, sau đó là fan nước ngoài viết về các thông tin đó và cuối cùng là 1 bạn VCass trans lại nên mình cũng chưa chính thức được xem video. nhưng bạn có thể search google, nó sẽ ra khá nhiều thông tin hay đó bạn ^_^.
   Năm mới an khang~~~Camr ơn đã ghé qua blog của mình ^_^

 5. Trong triển lãm ảnh Minie của JYJ vào năm ngoái có một tấm ảnh vô cùng đặc biệt, đó là tấm nè:mọi người có nhìn thấy đằng sau Yoochun là ai không? cho dù đã dược làm mờ đi nữa nhưng không khó để nhận ra đó chính là anh Ho đúng không nè? ánh mắt anh vẫn luôn dõi theo bé như thế đó~làm sao mà mình không yêu cho được. và mình tự hỏi tại sao tong một bộ triển lãm của JYJ lại có một tấm ‘lạc loài’ như thế??? có lẽ nào là cố tình không? thôi thì cứ cho mình tự sướng như thế đi, được không ta? :”> Ss’ êu của e, e có 1 tấm hình k làm mờ nè, cũg là tấm jốg như v. đó ^^! http://d.f16.photo.zdn.vn/upload/original/2013/01/26/21/14/1359209653733628_574_574.jpg Thks ss’ vì đã share nhg~ thôg tin đág êu của 2U! Iu ss’!

    1. ss lôi đâu ra cái vid đó giờ em 😦 cách đây 5 năm rùi ah. cái đoạn đó cùng lắm ở fancam mới có, mà ss thì không cách nào liên hệ từ fan của anh Bi được. vả lại những project kiểu này thường không được phép tung clip lên mạng mà, toàn dính phải bản quyền thôi. để ss hỏi mấy ss bên 2U xem có ss nào có không thì share cho em nha

  1. Link part 1 đây em nhé: https://www.youtube.com/watch?v=HtsljvWfLVA .
   Em có thể xem từ đầu hoặc part 3 là part có đoạn anh Ho nói Chun phải ăn nhiều vào đó. Nhưng ss suggest là cứ xem từ đầu đi, nếu focus kĩ em sẽ thấy khá nhiều moment thú vị giữa 2U đó ^^
   Vì là repost nên chất lượng hơi kém, Nếu không em đánh “Xman Yunho Yoochun ep 112” trên GG ra, biết đâu lại có bản chất lượng tốt hơn :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s