10 câu nói “bất hủ” liên quan đến DBSK (mà Bông đã từng nghe qua)…

Sau bốn năm biết tới cái gọi là Dong Bang Shin Ki, Bông đã được nghe rất nhiều câu nói của năm anh về mọi thứ hay của Cass về năm người. Trong số đó có không ít câu Bông vô cùng ấn tượng. Đương nhiên, Bông đã nói “ấn tượng” có nghĩa là có thể là ấn tượng tốt, mà cũng có thể là không tốt. Nhưng chung quy lại vẫn gọi là “Những câu nói bất hủ”!

Mấy hôm nay nghĩ về fic nhiều mệt quá đi, tự nhiên bữa này Bông nổi hứng viết lại mấy câu nói đó kèm với vài lời bình nhảm của mình. Vì đều là cảm nhận riêng nên dĩ nhiên sẽ có một số đụng chạm tới chủ nhân của những lời đó. Nhưng Bông muốn nói thế này. Nếu không phải vì bạn đó nói quá khó nghe, khiến Bông giận điên lên thì Bông cũng sẽ không nói những lời như thế! Chẳng qua là Bông không thể nhịn nổi mà không lên tiếng bảo vệ cho những người Bông yêu mà thôi.

Mọi người nếu nàng nào có hứng thú thì vô coi cho vui nha, thực sự rất nhiều câu đáng ghi vào lịch sử ấy!!! =)))))

 

1.Câu nói đầu tiên mà Bông “tạc vào” trong lòng phải kể đến câu nói của một YJ’s shiper, và Bông sẽ không bao giờ rút lại lời xưng hô với người thốt lên câu đó là “gà”. Bởi vì nếu là người biết suy nghĩ, Bông không nói tới Cass hay những người yêu DBSK nhá, chỉ cần là người bình thường thôi cũng sẽ không nói ra 1 câu như vậy! Bạn đó đã nói về 3 couple của DBSK như thế này:

Jaechun – Sở khanh phản bạn!

Homin – Loạn luân!

Yunjae – thần thánh!

Khi đọc được những câu này, Bông đã không kiềm chế được tức giận, rất giận, rất rất giận. Một Cassiopeia mà có thể thốt lên 1 câu như thế này sao??? Đương nhiên ý bạn đó Jaejung không phải “sở khanh” và Yunho cũng không phải “loạn luân”, thế thì đương nhiên chỉ còn lại Yoochun và Changmin sẽ là hai người “được” nhận cái biệt danh đó!

Ai đã đọc “Truyện Kiều” thì không lạ gì với Sở Khanh đúng không? Một nhân vật được lấy ra làm đại diện cho cả một loại đàn ông khốn nạn, lừa tình, lừa tiền, đốn mặt. Vậy mà không hiểu Park Yoochun nhà chúng ta đã làm gì Kim Jaejoong để rồi bị mấy bạn nói là “Sở khanh”??? Không lẽ Park Yoochun đã lừa dối tình cảm của Kim Jaejoong? Hay là chiếm đoạt thứ gì của Kim Jaejoong? Đáp án là: KHÔNG HỀ!!! Thế mà chỉ vì Park Yoochun BỊ Kim Jaejoong ôm ngoài bờ sông, còn có giữ chặt trên sân khấu để hôn mà các bạn đã khoác cho Park Yoochun cái danh “Sỏ khanh phản bạn”!!!!!

Còn nói đến Honmin, Bông thật rất muốn được đi nhìn gia phả nhà hai anh nha, để coi hai anh có họ hàng như thế nào mà bị coi là “loạn luân”? Hay là vì hai anh là con trai, nếu thân thiết thì bị gọi là loạn luân? Vậy thì cái gọi là “thần thánh” nhà mấy người đó cũng là loạn luân cả đấy! Còn nếu không thì hai anh chẳng có tội tình gì mà bị gọi như vậy cả. Hay các bạn bảo Shim Changmim là con của Jung Yunho và Kim Jaejoong? Haha. Thật sự là vô cùng vô cùng mắc cười. Shim Changmin chẳng phải con của ai trong 2 người đó cả đâu. Anh là con của cha mẹ anh, con của nhà họ Shim đấy ạ! Và Bông cũng muốn nói thêm là Kim Jaejoong, anh ấy là ĐÀN ÔNG!!! Không hiểu fan YJ nghĩ gì mà lúc nào cũng muốn anh ấy sinh con với chả đẻ cái. Bệnh quá rồi đó. Thật sự, các bạn ấy không nghĩ như thế là đang xúc phạm anh hay sao???

Còn về thần thánh thì bỏ qua đi. Fan ai người ấy ship. Bông không có ý kiến gì cả. Fan mỗi couple đều coi couple của mình là số một mà! Bông cũng thế thôi =))

 

2.‘Thị mau về với con gấu đi’

‘Còn ở lại với hai cái của nợ kia làm gì?’

‘Không có Jaejoong, Yoosu cạp đất ra mà ăn’

Một lần nữa Bông phải rất ‘ấn tượng’ với những câu nói của Yjs. Thật sự là quá kinh người. Các bạn đó dường như ngoài Yunjae ra thì cái gì cũng là rác, cái gì cũng đáng bị vùi dập. Thật sự nói ra mà chưa bao giờ nghĩ rằng những lời ấy sẽ làm tổn thương người khác. Bông chưa nói tới có thể tổn thương Park Yoochun, Kim Junsu hay Shim Changmin, mà trước hết sẽ làm tổn thương chính những Cass yêu 5 con người đó một cách chân chính, tổn thương Chunsa, tổn thương fan của Junsu và Changmin đây này!

Một lần nữa Bông phải nhắc lại rằng KIM JAEJOONG là ĐÀN ÔNG! Anh ấy chẳng có cái gì là đàn bà hết mà bị gọi là ‘Thị’ cả. Các bạn đó nói mình yêu Kim Jaejoong hơn mọi thứ vậy mà thứ tối thiểu nhất là tôn trọng người mình yêu cũng chẳng quan tâm thì Bông cũng chẳng biết nói gì nữa.

Park Yoochun và Kim Junsu rốt cuộc ăn bám Kim Jaejoong như thế nào mà bị gọi là ‘hai cái của nợ’ vậy nhỉ? Hay Kim Jaejoong đã nuôi ăn nuôi ở hai anh ấy nên nếu không có Jaejoong thì Yoochun và Junsu phải cạp đất ra mà ăn? Thế mà theo Bông được biết thì biệt thự của Kim Junsu là do anh ấy tự mua. Nhà Park Yoochun, xe của Park Yoochun, du thuyền của Park Yoochun đều là do Chunnie bỏ tiền ra sắm về đấy!

 

3. ‘Em không có hứng thú với đàn ông!’

 

Haha. Câu này thì trước đây Minnie nói, sau này là Chunnie nói. Nói chung đều khiến Bông cười nghiêng ngả. Vâng. Em biết hai anh đều không hứng thú, nhưng vậy thì em phải ship 2U, Soulmate và Sumin như thế nào đây ạ ? =)))))

 

4. ‘Rồi một ngày biển đỏ sẽ lan rộng toàn thế giới. Và năm vị thần sẽ tỏa sáng trở lại’

 

Một trong những câu nói Bông rất ấn tượng, không phải chỉ vì nó được nói vào những lúc khó khăn nhất của cả DBSK và Cass mà còn là vì nó chính là ước mơ của hàng triệu người trên thế giới này nói chung và của Bông nói riêng. Cùng với đó là hai câu nói kinh điển của chính Park Yoochun và Kim Jaejoong ‘Alway keep the faith’‘Hope to the end’ cũng là những slogan không thể thiếu trong hành trình hơn 3 năm qua của Cassiopeia trên toàn thế giới!

 

5. ‘Oh my god sun’

Chính nhờ câu nói này của SuSu mà Bông đã nhận ra, à, thì ra bản thân mình học tiếng anh vẫn còn chưa đến nỗi tệ =))))). Thực sự vô cùng ấn tượng với câu nói bất hủ của anh!

 

6. ‘Nếu có 1 ngày cả thế giới phản bội DBSK thì Cass sẽ phản bội lại cả thế giới!’

Mọi người nghe câu này thấy quen đúng không? Nó cũng từng là câu nói của ELF đó, chỉ cần thay Cass bằng ELF và DBSK thành SuJu là được. Cảm nhận của Bông về câu nói này rất không tốt. Bông biết bạn nào nói câu này cũng chỉ là vì rất yêu năm anh thôi. Nhưng dường như cái này có tính tiêu cực quá ah. Thứ nhất, DBSK chẳng làm cái gì để mà cả thế giới phải phản bội lại cả. Thứ hai là nếu như rơi vào tình huống đó, tại sao bạn ấy không nghĩ đến việc làm cầu nối giữa thế giới và DBSK nhỉ ? Mình nghĩ Cass có đủ khả năng làm như vậy mà.

 

7. ‘Kim Jaejoong là trung tâm của thế giới’

Bông đồng ý. Nhưng Bông còn muốn nói thêm: Kim Junsu là trung tâm của vũ trụ. Park Yoochun là trung tâm của trái đất. Shim Changmin là trung tâm của nhân loại. Và Jung Yunho là trung tâm của loài người nữa. Bạn ấy nói như thế có lẽ mới đủ. Chứ như thế kia, tự dưng mình có cảm giác như chỉ có anh Jaejoong mới xứng đáng được cả thế giới quan tâm ah *lắc đầu*

 

8. ‘Jung Yunho là đồ hai mặt, chỉ giỏi diễn kịch’

Bạn này không hiểu có thù oán gì với anh Ho mà dùng vô cùng nhiều những câu nói ‘kinh điển’ aka kinh khủng để thóa mạ anh ấy. Khi đọc bài viết đó, Bông có 1 nỗi xúc động muốn cầm dao đi giết người nói đấy! > ‘’<

 

9. ‘Khóc cũng nhuyễn mà cười cũng ngọc!’

Câu này thì buồn cười chết luôn. Đó là lời nhận xét của một bạn fanboy về diễn xuất của Yoochunnie. Bạn ấy bảo bạn ấy chỉ là fan của Lee Da Hae noona, nhưng sau khi xem Miss Ripley, Rooftop Prince thì chính thức thích thêm Yoochun =))) Và cũng chỉ thích 2 người này thôi. Bông, với tư cách là 1 Chunsa, đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn đó! =))

 

10.‘Muốn có được Chunnie thì phải bước qua xác của anh Yun’ =)))

Câu này bạn Taru mới nói với Bông sáng nay. Mọi người nghĩ nếu Bông dùng hết khả năng làm anh Yun nhà ta biến mất có khi nào sẽ có được tình yêu của bé Chun không nhẩy ? =)))))))))

 

Thật ra là còn mấy câu nữa cũng rất ấn tượng, nhưng Bông muốn dừng ở con số 10, vì nó…rất đẹp =))

Advertisements

18 thoughts on “10 câu nói “bất hủ” liên quan đến DBSK (mà Bông đã từng nghe qua)…

 1. J3nnY PhẠm

  1,2,8 E nghe mà mún đạp tụi nó vỡ mặt >”<~. Đó cũg là làm e ngày càg ghét YJ's ship. =''=. Còn câu 10, omg~ khõi nói, e cười lộn ruột á :]]~ Thật thíx ah~

 2. YJ’s shipper thật quá khích, e thấy họ ích kỷ wá. Thật sự ko có ý động chạm hay gây war nhg mà nhiều khi bức bối phải xả. Lúc nào cũng coi couple mình ship là nhất, là duy nhất, thần thánh. Dù gì cũng là cass, cùng yêu 5ng nên nhiều khi chả muốn cãi nhau. E cũng biết thân biết phận mình ship UOC nhg mà đối vs e 2U cũng là nhất. Đấy cũng có thể là 1 trong những lý do e ko hay c0mt khi xem news. Thấy mọi ng ship OC nên nhiều khi thấy mình cũng hơi lạc lõng.

  1. không phải lạc lõng đâu em, nhiều khi còn có cảm giác mình bị người ta coi thường ấy. fan OC cứ làm như fan UOC là những người làm gì sai trái không bằng ấy >< thật ra họ hơn gì chúng ta đâu chứ. ss mà gặp ai nói xấu 2U cùng Soulmate và cả những UOC nữa, ss không chịu đứng nhìn đâu, bực mình lắm

 3. Bông à, ta thật sự sắp phát khủng rồi nàng à, trc tiên ta nói về cái vụ loạn luân với cả sở khanh
  1. Ai loạn hả? Đừng có không tôn trọng min như thế, cũng đừng coi rẻ công sinh dưỡng của ba mẹ SHIM, ngừ ta đẻ con khó nhọc, đem ra mang danh con một thằng con trai, đúng là khủng bố tình thần
  2. sở khanh? haha, nếu nói sở khanh, thường phải nói những ngừ ko bik phân biệt giới tính, và thích áp đặt mấy anh sẽ thế này và thế kia
  3. Mh nói thật, ko phải là lôi kéo cp của mh vào, nhưng hãy soi kĩ tính cách của jae khi ở bên min xem nào, xem có phải là một bé thụ đáng yêu hay là sắc lang cường công. đúng là không có mắt, mơ tưởng vẫn phải biết mh mơ chứ nhỉ.
  về câu nói thứ hai
  yoosu của nợ? ôi giời, trong nhóm SU là ngừ có tài nhất đấy ạ, ca hát lẫn diễn xuất anh đều ko có gì để chê dc, và nói thẳng ra thành viên solo thành công nhất chẳng phải SU sao?
  chun ko phải vẫn đi đóng film và sống thật tốt? có quá đáng rồi ko?
  câu thứ 3
  không thích đàn ông nhưng min nói, còn câu sao nữa nàng ạ.
  em ko thích đàn ông nhưng jaejoong là jaejoong
  haha, câu này do ta quá rành rồi
  còn chun nói thì mh chưa nghe, nên ko bik đánh giá thế nào
  câu thứ 4, ta chả có ý kiến
  câu thứ 6, ta rất ủng hộ ý của nàng nha, làm j mà phải bị thế giới phản bội, ta ko ghét họ nói thế nhưng cũng ko thích câu nói quá khủng bố, ta đọc vào có cảm giác nó cứ như sắp trời sập đến nơi rồi vậy
  câu thứ 7:
  bông à, mh xin lỗi, nhưng ta vẫn phải nói
  tuy Jae có điểm nổi bật trong dbsk, nhưng với những ngừ đã gặp qua dbsk mà nói, Changmin là đẹp nhất. Ta không nghĩ cái này là do 1 fan yêu cả 5, mà là fan của Kim Jaejoong đấy nàng
  dù ta là fan jae nhưng ta không muốn vì là fan jae mà nói những lời quá lố đến như thế, anh đẹp, nhưng ko đến nổi như kiểu đó, vì tùy vào trái tim mỗi ngừ có đúng không? nàng có nghĩ như ta không, nếu nói là trung tâm trái tim fan jaejoong, ta nghĩ nó là chính xác
  câu thứ 8, mh ko bik làm sao để nói, vì mh ko bik bạn ấy nói ho hai mặt về chuyện gì nữa. Có lẽ nào là 1 YJS đã phản bội? ta nghe rất nhìu về vụ này, vì 2 anh xa nhau, ko gần nhau suy ra ko yêu nhau, thế là ghét luôn 1 trong 2
  haha, câu thứ 9 mh thích nha hà hà
  câu 10, Muốn có được Chunnie thì phải bước qua xác của anh Yun
  ta thấy rất thích nah, vì ta thích 2u mừ
  nhưng cái này, cp nào cũng chơi câu này hết a, haha
  và cuối cùng ta vẫn rất bức xúc, tại sao là fan cp khác cứ đi kiếm chuyện vs ngừ ta, thật quá đáng
  còn 1 câu nữa nàng, ko phải yjs không phải ot5.
  vậy mh ship jaemin và 2u cũng là không phải ot5?
  và còn nữa nhá, cass phải ghét snsd, ko bik mn nghĩ sao? nhưng ta chỉ tôn trọng công sức của 1 nhóm nhạc, ko mún ghét ngừ ta trong khi vì là 1 cass, chỉ vì thế, mh đang xa lánh cộng đồng cass rất nhiều, có thê nói là ko gia nhập bất cứ nơi nào trong đó có cass.
  đừng bùn vì mh nói như thế, nhưng hãy nghĩ thực tế nào nàng, có phải cass ko còn như xưa hay ko?
  fan 5 anh có thể lôi min ra, đưa tấm hình jae đút min ăn, và nói 1 câu mh rất đau lòng “ăn ăn cho nghẹn chết mẹ luôn đi” đừng thấy ta nói tục thì bùn ta, cái này là ta thuật lại.
  cảm ơn nàng đã cho ta bik thêm nhìu về dbsk và cass hiện nay.
  ta nản tột độ

  1. “ko phải yjs không phải ot5.” và “ăn ăn cho nghẹn chết mẹ luôn đi” -> hai câu này ta cũng đã từng nghe đó nàng, cái lúc đọc bài test của Cass xem bạn YÊU DBSK đến thế nào, trong đó 90% là hỏi về YJ.ta bị điên luôn ah >””<
   còn vụ ai cx công nhận Min là đẹp nhất thì ta đồng ý, ta xem show thì hầu hết đều là vậy =)))
   "một bé thụ đáng yêu hay là sắc lang cường công. đúng là không có mắt, mơ tưởng vẫn phải biết mh mơ chứ nhỉ." -> *bắt tay* giống ta quá đi. ta rất dị ứng với cái câu Jae là uke dễ xương, đảm đang nhá. trong mắt ta và sự thật nó rành rành ra đó mà fan YJ nó không chịu công nhận thì Jae chẳng đơn giản như vậy đâu.trừ gương mặt trước đây có giông giống con gái (cũng vì kiểu tóc mà thui, chứ anh mà cứ hớt tóc ngược lên như bây giờ, men thấy mồ, ta nhìn còn rớt nước miếng ah :">) thì Jae phải là sắc lang và cường công!
   hiện tại thì ta thấy, chỉ cần ai không quá đà trong việc ship cp mà cứ yêu 5 người như trước thì đều bình thường cả, cái hồi nghe kể về Cass đi cổ vũ cho HoMin ở SVĐ MĐ ấy, thấy VCass chân chính vẫn còn nhiều lắm nàng ạ. nàng cũng đừng buồn quá làm chi.
   cái câu bé Chơn nói không hứng thú với đàn ông là đợt three voices, tại mc hỏi bé thích đóng với nam dv nào nhất nên mới trả lời vậy.
   câu 8 thì hình như bạn đó ghét anh Yun chứ không phải YJs, tại vì bạn đó nói Yun bá đạo, rồi toàn giả bộ thân thiết với Jae để tạo cp, blab…

  2. nàng còn nhớ vụ Jae chụp ảnh với bạn khi say rượu không? fan lên tw ném đá tới tấp đến nỗi bác ấy phải del ảnh, rồi xin lỗi, còn Jae cũng phải bực mình. thậm chí có YJs còn nói: “Anh là nam kĩ à mà như vậy?” ta xin lỗi chứ ta thật sự rất muốn chửi thề >”< Shit!

 4. đọc xong vừa mới rủa 1 vs bà bạn trên trên fb. Đúng là ko chịu nổi… Rủa 1 hồi xog ko biết sao mà laptop của bả tự động tắt luôn =))))))))). Ship ai là quyền của mỗi người, nhưng đừng bao giờ mà quá quắt như thế. Vậy mà OT5 ư, có mà trá hính thì có. Hận !!!

  1. =))))))))))) chính xác. toàn tụi fan trá hình. ta nói thật chứ nếu mà thích Ya, thích H, thích những thứ NC-21 ấy mà, thfi sao không chọn luôn cp nào thật sự ấy mà ship. sao phải trá hình núp dưới bóng Cass làm quái gì cho nó mệt. fanmeeting của Jae mà còn vác cái poster YJ NC-21 treo trên sân khấu được thì độ bệnh cũng phải nói là hết thuốc chữa rồ. chẳng biết anh Jae nhìn thấy phải nghĩ cái gì nữa

 5. ta chả hiểu sao họ tự nhận mh ot5, còn bảo yj tượng trưng cho hàn quốc
  ối giời, có mà điên lên
  có 1 bàn còn hỏi ngược lại “ot5” ko thấy số 5 à. mấy ngừ chỉ thích 2 ngừ cơ mà
  ta nói thật, ta rất thích những ai có tinh thần thích cp vì ta cũng vậy
  nhưng quá quắc thì ai chịu nổi đây
  ta cũng ben fan jaemin, mà suốt ngày tìm đến ta chửi lộn, ta cũng đâu có vừa, ta cãi tay đôi há há

  1. đời ta có cãi nhau với fan OC 2 -3 lần gì đó, cũng muốn điên luôn. tôn chỉ của ta là “nước sông không phạm nước giếng thì nước giếng cũng không phạm nước sông”. nếu không phải họ ép người quá đáng thì ta cũng chẳng muốn nói làm gì cho nó mệt. 1 đứa bạn ta học cùng đại học, không phải fan DBSK nhưng có biết YS và YJ, nó hỏi ta sao lại không thích OC rùi còn cái gì mà Jae giống con gái sao đóng được tướng quân (ý là vai Kyung Tak ấy), Chun lãng tử thế cơ mà, thế là ta nói cho hơn 1 tiết học,làm mặt hằm hằm ấy, cuối cùng cũng phải chịu không động vào vụ cp của ta nữa =))

 6. “Anh là nam kĩ à mà như vậy?”
  những fic của họ cũng ko thiếu những câu thế này dành cho vai diễn của jae đâu bạn ạ
  ta thật sự chịu đựng hết nổi, mấy anh có quyền của mấy anh, làm sao lại trớ trêu như thế hả trời,
  ta cũng không phải văn hóa gì, mà cũng mún chửi thể ấy chứ, 1 lũ chỉ biết tưởng tượng
  những đứa hò hét yj, ta hỏi lại, nàng biết nói cái j ko
  thấy ngừ ta thích mh cũng thích mà thôi
  thật là nhìu nhưng có chất lương ko hả, toàn thảy 1 lũ điên, chịu hết nổi
  thặt sự nói nàng đừng bùn, nhưng….I’m not cassiopeia.
  có thể nói phản bội cũng dc, nhưng nếu là cass phải tham gia vào những cộng đồng như thế, ta đéo cần

  1. ta chưa bao giờ đọc fic YJ nên không biết họ viết gì, nhưng cái câu mà ngừi ta thích mình cx thích mà thôi ta cũng nghe nhiều rồi. ta từ lâu đã không còn khái niệm chính xác về Cass nữa rồi. với ta, chỉ cần những ai yêu 5 người thật lòng, không vì mục đích gì khác thì đều là Cass. còn cái danh đó cũng chỉ là 1 từ mà thôi! Nàng có không tham gia vào thì cũng chẳng gọi là phản bội được, chính bản thân ta cũng đã không còn tham gia họp fan gì hết nữa rồi. mình là fan âm thầm cũng chả sao, chỉ cần mình yêu họ thật lòng là được

 7. lilly

  tềnh êu của tớ là minfood, cp no1 của tớ la yj, thế nhưng đọc xong mấy cái này tớ có cảm tưởng mún đập đt. xin 30s cho tớ xả.
  chúng bây bị não tàn ah, hay não ko có nếp nhăn, hay đó giờ chưa từng đc đi học. chúng bây tự nhận là cass, tự nhận ot5, tự nhận yjs thế mà có thể buông lời nhục mạ họ như thế ah, thật ko hiểu nổi chúng bây yêu họ như thế nào mà có thể thốt lên những lời điên khùng đó. ta cảm thấy xấu hổ thay khi chúng bây tự nhận mình là cass, trời ơi, làm sao xả tức đây.

  hức, khi nãy mới đọc ngày chung 5, xong đọc cái này, cảm tưởng như rớt từ trên giường cao 1m93 rớt xuống đất, đau khủng khiếp. ta bị uất ức lâu lắm rồi. cái gì mà holy rồi gì mà orion, ta nản lòng đến mức mv của họ ra thì ta nghe 1 mình, ta bấn 1 mình, yêu họ 1 mình, ko cần chia sẻ vs ai cả. suy nghĩ tiêu cực của mấy ng đó ta tiếp thu ko nổi, hjc. cầu an ủi trái tim yếu đuối của ta. T.T
  ps: ta ghét nhất suju thế nên vs mấy đứa tự nhận casself ta phản cảm kinh khủng. thế mà giờ đi đâu cũng nhan nhản đứa nhận mình là casself, riết rồi ta đóng cửa bế quan luôn

  1. thứ 1 là muốn xin lỗi vì đã rep cho bạn chậm như vầy :”) thông cảm nha, mình biết bạn com từ lâu rồi nhưng…thực sự không có cơ hội ngồi trả lời, hì
   thứ 2 là…đọc com của ban thì tớ hiểu những bức xúc đó và cũng không có ý kiến gì thêm ^_^ hình như tớ cũng vậy =))
   chỉ muốn nói là cảm ơn đã ghé qua “nhà” tớ :X (kì thật là có vài phần ngạc nhiên khi biết bạn là YJs :)) )
   chúc bạn 1 buổi tối tốt lành!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s