Jaejoonggie của em – Chúc mừng sinh nhật chồng ^o~

HAPPY BIRTHDAY TO JAEJOONGGIE – CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỒNG LỚN !!!!!

Chồng lớn

Ai da da. Chồng yêu à, sinh nhật chồng rồi. Chúc chồng thêm tuổi mới sẽ bớt hâm đi, bớt đẹp trai đi, bớt tự kỉ đi, không thì ngày càng có thêm nhiều vợ như em đó, chồng nuôi không nổi đâu =)) Em đùa đấy. Kì thật em chỉ mong chồng được khỏe mạnh, đừng có làm việc quá nhiều để rồi bị ốm như dạo trước là em vui rồi. Còn việc chồng có nổi tiếng hay không, có nhiều fan hay không, em cũng chẳng cần. Em chỉ hy vọng chồng luôn có thể cười thật tươi, sống thật thoải mái với những người thân, với bé và Junsu oppa thôi.

 

3 (3)-914aa

 

Ngày xưa khi em mới biết 5 anh, người mà em ghét nhất chính là chồng đó. Vì hồi ấy em cảm giác chồng toàn được thiên vị, cái gì cũng được ưu tiên, nên không thích. Nhưng chẳng biết từ bao giờ em lại thích chồng nữa. Em chỉ nhớ đã có một khoảng thời gian em yêu chồng kinh khủng luôn. Thậm chí tới mức em còn nhắc đến chồng nhiều hơn cả bé em. Để rồi đến một ngày chợt nhận ra, em muốn “lấy” chồng làm chồng em. Kì thực từ khi biết chồng em đã nhận ra người có nhiều điểm giống em nhất là chồng, người mà có tính cách em thích nhất cũng là chồng, đến khi làm trắc nghiệm xem hợp với ai trong 5 anh, cũng lại là chồng. Kì thật em vô cùng có duyên với chồng. Nó khác hoàn toàn cái duyên với bé em. Không phải yêu như yêu bé, nhưng không thể nỏ qua hay chặt đứt được.

 

jae cười

 

Mấy bữa này, không hiểu tại sao cứ mỗi khi nghe thấy giọng chồng trong mấy bài hát ngày xưa, em lại cảm thấy hạnh phúc lắm nhá, tự dưng yêu chồng hơn rất là nhiều. Cảm giác còn hơn cả khi nghe bé hát nữa ấy. Có lẽ là tại em chưa bao giờ quan tâm đến chồng được nhiều như bé em, nên em luôn cảm thấy vô cùng áy náy và có lỗi. Em hứa sẽ yêu chồng nhiều hơn, quan tâm chồng nhiều hơn bây giờ, để xứng đáng và không hổ thẹn khi gọi chồng là chồng lớn.

 

Thời gian bao nhiêu năm trôi qua, chồng đã phải chịu nhiều đau thương và vất vả rồi. Em không muốn nhắc làm gì nữa. Em chỉ hy vọng trong suốt cuộc đời còn lại chồng có thể sống trong hạnh phúc và khoái hoạt, không phải chịu thêm bất cứ tổn thương nào nữa. Dù sao đi chăng nữa, em cũng muốn nói một điều rằng: EM YÊU CHỒNG NHIỀU LẮM, JAEJOONGGIE CỦA EM AH!

 chồng lớn

Bằng này lời chẳng thể diễn tả hết cảm xúc của em lúc này, chỉ mong chồng có thể không biết đến nhưng cũng cảm nhận được có 1 người ở nơi này luôn yêu và chúc cho chồng những điều tốt đẹp nhất!

Advertisements

6 thoughts on “Jaejoonggie của em – Chúc mừng sinh nhật chồng ^o~

  1. Cảm xúc dạt dào wa :))))). CƠ mà ngày xưa á, khi mới biết về DBSK ta cũng ghét lắm, mà ghét nhất là KJJ > <''. Ờ, tại hok ưa HQ mà ko thi1hc những thứ cứ suốt này đc đêcao blah blah blah, suốt này cứ nghe mấy đứa con gái xung quanh cứ ca về 5 thằng, phát nản luôn. Mà ta còn dị ứng với cái kiểu con trai trông như con gái, Ta có thể coi yaoi, coi fic này nọ nhưng mà với ta con trai phải ra con trai dù có là uke thì vẫn là con trai. Rồi tự nhiên không biết từ bao h đã thích 5 cái tên ngố này và cực kì yêu mến cái kẻ mà lúc trc mình ghét cay ghét đắng :)))).
    Cơ mà ta chỉ cần anh là chính là đc, hâm như thế chứ hâm hơn thế cũng ko sao. Chỉ cần anh có thể thoải mái, có thể hạnh phúc là được. Ta luôn biết ơn anh vì anh chính là người đầu tiên và cũng là người luôn bên cạnh che chở, giúp đỡ, ủng hộ người ta yêu nhất, cảm ơn anh đã luộn yêu thương người ấy. Hy vọng là 5 năm, 10 năm, 20 năm nữa hay thậm cí là hết cả cuộc đời thì mối quan hệ giữa họ sẽ luôn luôn gắn bó như vậy :).

    1. ta hồi đó chẳng biết gì về cp sất, mà ấn tượng ban đầu của ta về chồng cũng chảng thể làm uke được. nàng giống ta ở điểm, phải cảm ơn chồng vì luôn ở bên cạnh bé ấy. chồng luôn là người thương và chiều bé nhất nhóm á.
      hai người đã là soulmate được 10 năm rồi thì sẽ là soulmate mãi mãi ah 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s