[Editfic 2u/Hochun/Yunchun] Em yêu. Anh nhớ em part 2 (end)

Note: trong part này, đoạn đầu (có 1 chút H) kể theo ngôi thứ 3, hết H lại quay về ngôi thứ 1 của anh Yun. Nói trước để cả nhà dễ theo dõi ahhhh. Rồi giờ thì đọc nốt fic thui, mà Bông nói trước rùi nha, H nhẹ nhàng lắm, đừng ai ý kiến sao lại thế ah, Bông không chịu trách nhiệm đâu á *cười*

 “Hyung, chúng em tới rồi ~~”

 

Chưa nhìn thấy người, trước đã nghe thấy một trận âm thanh bên ngoài. Jaejoong ở bên trong ngoắc ngoắc tay ra hiệu, ý bảo Changmin cùng Yunho qua bên này. Yunho nhìn đến cái người mà mình ngày nhớ đêm mong ngay lúc này đang ở trước mặt, đột nhiên không biết nên làm như thế nào. Vậy mà người trước mặt kia, thế nhưng lại đang cười hì hì chơi đùa cùng Kim Junsu…

 

Yunho bị thái độ không nhìn đến của người nào đó cấp cho chọc giận, liền túm cậu ra đến gần sát cửa ngoài…

 

“Jung Yunho, anh làm gì ah, mọi người còn đang ở bên trong này!”

 

Yoochun giãy dụa, Yunho lại càng thêm tức giận:

 

“Anh trăm phương ngàn kế đến đây chính là để nhìn em cùng Junsu thân thiết sao hả?”

 

Yoochun cắn cắn môi, vẻ mặt nàng dâu nhỏ đồng dạng. Nhưng trong đầu lại đang nghĩ, miệng lầm bầm, nguyên lai anh còn đang có ý kia ah. Anh như vậy làm cho em đau, đêm nay để xem em như thế nào hảo hảo trừng phạt anh. (Bông: ai trừng phạt ai còn chưa biết ah =)) ).

 

Đột nhiên Yoochun đưa tay cánh tay vòng lên cổ Yunho:

 

 “Hyung, chúng ta đã một thời gian dài không gặp mặt như vậy, anh lại còn “ăn dấm chua” như thế (có ai không hiểu nghĩa từ này không đấy? Đừng nói có à nha =)) ), đêm nay để xem anh có thể đối xử với em như thế nào?”  (Bông: dụ thụ. dụ thụ ah~~~)

 

Jung Yunho bị hành động của người xinh đẹp trước mắt bất thình lình hù dọa, liền ôm chặt thắt lưng Yoochun, chặn lại một xe taxi.

 

Mục đích hơn chính là khách sạn…(Bông: *cười*)

 

 

 

Trong khách sạn

 

Yunho không thể chờ đợi thêm được nữa, liền đem Yoochun đặt ở dưới thân. Yoochun vẻ mặt vô tội nhìn anh một chút:

 

“Hyung, không nên, em sợ đau…”

 

Cho dù là rất nhớ anh, nhưng dù sao cũng đã là một thời gian dài như vậy không thân thiết. Hơn nữa anh cũng vừa mới như thế không tin tưởng chính mình, khó tránh khỏi có chút thẹn thùng hơn nữa còn có điểm tức giận. Yunho có điểm không biết làm sao cho phải, vốn đã bị người dưới thân kia khơi mào dục vọng, nhưng là anh không nghĩ muốn cưỡng ép cậu. Này nên làm thế nào cho phải ah~

 

“Chun, yên tâm, anh sẽ rất ôn nhu…”

 

Nhưng là Yoochun nước mắt cũng đã tuôn ra rồi:

 

“Không nên…” (Author: Điềm Điềm (ý chỉ Yoochun) này mấy năm cũng không thay đổi chút nào…)

 

Yunho trái lại không nghĩ được nhiều như vậy

 

“Hyung sẽ hảo hảo thương em mà…”

 

Yunho hôn tới như mưa, từng điểm từng điểm rơi xuống cổ Yoochun, không bỏ sót chỗ nào, rồi mới gặm cắn xương quai xanh của cậu.

 

“Đừng…”

 

Yoochun bị đau đến kêu lên một tiếng. Yunho nhìn Yoochun một cái, nhẹ nhàng hôn lên môi cậu, khai mở khớp hàm, cùng người dưới thân miệng lưỡi dây dưa. Cho đến khi song phương cùng tới cực hạn mới lưu luyến rời đi đôi môi cậu

 

“Em vẫn cùng trước kia giống nhau, thật ngọt.”

 

Thanh âm bởi vì tình dục mà trở nên khàn khàn. Anh nhẹ nhàng cởi bỏ quần áo của Yoochun. Cậu đưa tay xoa nhẹ rồi đi tới:

 

“Hyung, để em đến…” (Bông: O_o)

 

Yunho nhìn Yoochun, trong ánh mắt ngập tràn luyến ái cùng sủng nịch, còn có cả dục vọng… Yoochun chậm rãi giải khai vạt áo, quần áo cũng từ từ cởi xuống, lộ ra thân thể trắng nõn…

 

Này quả là cảm giác kích thích cực mãnh liệt, làm cho Yunho cảm giác được chính mình nhẫn nại đã sắp cạn lực. Anh điên cuồng hôn sâu Yoochun.

 

“Uhm…”

 

Tiếng rên rỉ ngọt ngào từ trong miệng Yoochun phát ra. Một tay Yunho nhẹ nhàng niết chặt hai đóa hồng trước ngực, tay kia rời xuống bao bọc, bộ lộng nơi yếu ớt nhất của cậu. Yoochun hai điểm trên dưới đồng thời bị trêu đùa, điệu bộ khó nhịn, giãy dụa vòng eo mảnh khảnh, không ngừng phát ra âm thanh rên rỉ:

 

“Uhm…Hyung…”

 

Dục vọng Yoochun bị Yunho khiêu khích đứng thẳng đứng lên, không lâu liền tới cao trào.

 

Yunho nhìn Yoochun một bộ thoải mái, liền tại bên tai cậu nhẹ nhàng mà nói:

 

“Em là thỏa mãn rồi, nhưng là anh vẫn còn khó chịu ah…”

 

Thuận tiện làm cho Yoochun sờ sờ dục vọng chính mình đang sưng trướng. Yoochun nhất thời bị dọa không ít… Yunho không biết từ ở đâu xuất ra bôi trơn, lộng bên trong cơ thể cậu. Hơn nữa còn không ngừng cọ xát những điểm mẫn cảm trên người Yoochun.

 

Nhưng là Yunho làm đủ trò tiền diễn rồi cũng vẫn không nôn nóng tiến vào, mà là càng không ngừng đùa bỡn cậu. Yoochun bị dục vọng lúc này xông lên khiến cho tâm trí cũng mê muội:

 

“Hyung, nhanh một chút… Em… muốn…”

 

Yunho nhìn người dưới thân như thế mị hoặc, dục vọng cũng trướng đại lên, nhưng vẫn là không đi vào, chưa có ý ngừng lại việc “hành hạ” Yoochun:

 

“Chun Chun ah, em biết rõ anh như vậy nhớ em, nhưng em lại cùng Junsu ở nơi nơi nói cười, em không biết là anh rất hay ghen sao?”

 

Yoochun nhìn Yunho, trong mắt toát ra vẻ đáng thương. Ánh mắt như vậy làm cho tâm Yunho đau nhói, không đành lòng lại hành hạ cậu. Liền một người động thân đi vào…

 

“Ahh.”

 

Yoochun bị tình huống bất ngờ làm cho kinh hãi. Dù sao đã qua thời gian dài chưa từng làm, thân thể cũng chặt chẽ hơn nhiều. Yunho nhẹ nhàng mà vuốt ve cậu:

 

“Bảo bối nhi, buông lỏng…”

 

Yoochun đau đến nước mắt cũng đi ra rồi, nhưng cũng dần dần thả lỏng thân thể, càng thuận tiện giúp Yunho tiến vào thêm sâu. Anh ở bên tai cậu thấp giọng:

 

“Nói em yêu anh…”

 

Yoochun nắm chặt bả vai Yunho

 

“Hyung, em yêu anh… AHH…”

 

Không lâu sau khoái cảm liền thay thế cho đau đớn, song phương đạt tới cao trào.

 

 

Yunho nhìn một chút người trên giường bị chính mình lăn qua lăn lại đến mềm nhũn, ôm cậu vào phòng tắm. Mặc dù còn muốn làm lại một lần, nhưng là thấy thân thể của cậu cùng mình còn có thể kết hợp như vậy, không đành lòng lại lăn qua lăn lại cậu một lần nữa. Cũng nhân tiện tẩy rửa thân thể cho cậu, mà chính mình cũng xối một trận nước lạnh… (Bông: để xua nhiệt??? *cười đểu*)

 

Ngày thứ hai. Yoochun tỉnh lại, nhìn bên cạnh Yunho đang cười hì hì nhìn mình, hai tay liền đưa lên hộ ngực:

 

“Hyung, đừng nhìn em như vậy…”

 

Yunho nhìn cậu phản ứng đáng yêu như thế đã nghĩ trêu đùa cậu một chút:

 

“Em xem chính mình đi…”

 

Yoochun nhìn chính mình trên người hiện đầy hôn ngân, lại nghĩ tới đêm qua  tình cảm như thế nào mãnh liệt, trên mặt liền nhiễm thượng một tầng đỏ ửng. Yunho lại đột nhiên thêm láu cá, gia tăng vài phần dấm chua nói:

 

“Hơn nữa, anh thế nhưng là ông xã của em ah. Tối hôm qua vừa mới làm xong, liền tẩy sạch thân thể cho em, hôm nay em lại còn dùng bộ dáng quyến rũ như vậy nhìn anh… Có ý tứ gì hả?”

 

Yoochun nghe nói như thế mặt càng trở nên đỏ. Nguyên lai là hyung giúp mình tẩy rửa à, trách không được tối hôm qua cậu nằm mơ thấy Yunho giúp mình tắm rửa. Hóa ra không phải là nằm mơ ah…

 

Yunho đem Yoochun ôm chặt vào trong lòng:

 

“Yên tâm, em là của anh. Chỉ có anh mới có thể xem, biết không?”

 

Yoochun vẻ mặt như thiên thần gật đầu, ngoan ngoãn nằm ở trong lòng Yunho:

 

 “Hyung, em yêu anh…”

 

Yunho đem người trong lòng ôm càng chặt, thuận tiện hôn một cái lên gương mặt cậu:

 

“Tiểu bảo bối, anh cũng yêu em…”

 

 

 

Changmin gọi điện thoại thúc dục chúng tôi quay lại. Bởi vì dù sao tối hôm qua cũng là đột nhiên mang theo Yoochun rời đi, bọn họ có thể không nóng nảy sao? Tôi giúp Yoochun mặc vào quần áo, chính mình cũng thay trang phục, đi quán bar tìm bọn họ. ( author: đừng hỏi ta vì sao là quán bar)

 

Chúng tôi vừa tới quán bar, thanh âm trêu trọc của Jaejoong hyung đã truyền đến:

 

“Yunho ah, cậu lần sau phải chú ý một chút, thời gian dài như vậy không gặp mặt, cũng đừng như dã thú giống nhau ahh…”

 

Lời nói đó khiến mặt tôi một trận trắng lại một trận đỏ. Yoochun hơi xấu hổ cúi đầu. Junsu ở bên cạnh cũng ồn ào:

 

“Hai người tối hôm qua rốt cuộc có bao nhiêu tình cảm mãnh liệt ah? Jaejoong hyung nhân tiện nói nhìn xem hai người thế nào…”

 

Changmin ở bên cạnh cười khẩy. Năm người chúng tôi ở cùng một chỗ hoài niệm từng khoảng thời gian trước kia, cùng nhau cười, cùng nhau chơi đùa… Hình ảnh như vậy thật sự rất tốt, rất đẹp làm kẻ khác không đành lòng quấy rầy.

 

Nhưng là khoảng thời gian tốt đẹp chính là luôn trôi đi nhanh hơn một ít. Chúng tôi lại có thông báo mới phải đi, không thể không tạm thời về Hàn quốc. Nghe được tin tức này tôi thật muốn xé toạc cái thông báo ấy đi, nhưng là vẫn  không có được năng lực đó. Tôi chỉ có thể cùng Changmin quay về Hàn quốc, cảm giác hết sức không muốn, còn có điểm phẫn nộ.

 

Tới sân bay rồi, chúng tôi một câu nói cũng không có nói, chỉ là trầm mặc thật lâu. Tôi nắm tay em, vẫn không chịu buông ra. Chỉ sợ hãi nếu buông ra rồi không biết lúc nào mới có thể gặp lại. Nhưng là, vô luận như thế nào, tôi cũng không thể thay đổi được sự thật.

 

Âm thanh thông báo vang lên. Tôi lần đầu tiên thật sự hận cái thanh âm này đến như vậy. Tôi ôm em, nhẹ nhàng hôn lên trán em một chút:

 

“Chunnie ah, cho dù anh không có ở đây bên cạnh em, em cũng phải hảo hảo chiếu cố chính mình… Anh sẽ nhớ tới em.”

 

Nói xong, tôi cùng Changmin xoay người chuẩn bị rời đi

 

“Hyung, em cũng sẽ nhớ tới anh! Chúng ta nhất định gặp lại!”

 

Thanh âm của em truyền đến bên tai. Tôi cố gắng nhịn xuống không muốn khóc, quay đầu lại nhìn em một cái rồi mới bước đi. Bóng lưng cô độc khiến lòng người tan nát…

 

Yoochun, anh sẽ nhớ tới em…

 

Yoochunnie. Anh yêu em!

 

End fic!

 

A/N: part này coi như Bông tặng các 2U’s fan làm quà trước, còn video thì có lẽ sẽ chậm hơn 1 chút, thỉnh mọi người chờ. Còn phần confess về 2U chẳng biết có viết không nữa. Nói chung là chúc mừng 2U’s day trước ah. Chúc các fan 2U giữ vững niềm tin cùng 2 giai nhà mềnh, để còn chuẩn bị bước vào 1 kì thi khốc liệt sắp tới nữa chớ =)). Yêu các bạn nhiều lắm. 1000 trái tim cho mọi người + 1000 nụ hôn cho Yunnie 

Advertisements

7 thoughts on “[Editfic 2u/Hochun/Yunchun] Em yêu. Anh nhớ em part 2 (end)

  1. luv_chunnie

    E comt mở hàng, part này H e thấy đâu có nhẹ đâu, chất lượng mà. 2 anh tình cảm ấm áp wá dy. E mong đợi cái vid mà ss e mất công mần lắm đó
    P/s: đọc fic này xong ngẫm thấy trình độ viết fic cuả ss cũng ko thua kém tác giả Trung này mấy

    1. ÁÁÁAAAAA *ngã lăn từ trên giường xuống* ôi trời ơi *lồm cồm vò dậy* *thều thào* em ơi. em đánh giá ss cao quá quá rồi đó. tại ss chọn fic ngọt 1 chút để edit nên em mới có cảm giác đóa thôi chứ cứ đi so với mấy fic ngược của fan Trung thì…*lấy quạt che* ss không dám lại gần ah~~~ người ta thuộc đẳng cấp khác ss em ạ =))) nhưng dù gì cũng rất cám ơn em đã động viên. hi *ôm*

  2. Á á á. Fần ya nhẹ nhàg, dthg* qá ss’ nhĩ. Fic nì hảo hảo đág êu á! Ss’ dịch rất hay, món qà nì thật ngọt ss’ ạ ^^! *ôm ôm* E thi xog r`, còn 2 môn Sih và Anh Văn nên fỡn hihi. E chúc ss’ thi tốt+ 1000 nụ hôn! À, 2U’s fans chúg e sẽ lun jữ niềm tin mà. Hihi! E cũg có qà đó, *đỏ mặt* http://j3nnypham2000.wordpress.com/. 1 lần nữa e mún nói: HAPPY 2U’S DAY!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s