[Phiên ngoại Lost and Found] 2U/Hochun/Yunchun ver: Jung thị kí!

Phiên ngoại 2U/Hochun/Yunchun: Jung thị kí!

 

Em xin lỗi vì lúc ấy đã làm anh buồn chỉ tại bản thân quá nhút nhát.

Từ bây giờ em hứa sẽ dũng cảm đứng trước mọi người mà nói rằng

 

“Người yêu của tôi là Jung Yunho!”

 

~~~~~Yoochun’s diary~~~~kiss

Tất cả nhân viên trên dưới của tập đoàn Jung thị có lẽ không ai là không biết chuyện chủ tịch Jung Yunho của họ cùng anh chàng trợ lý kiêm thư kí riêng Park Yoochun của mình đang yêu nhau!

 

Từ 2 năm trước, sau khi Park Yoochun vượt qua hơn cả ngàn ứng viên ưu tú dự tuyển vào tập đoàn Mirotic, bước chân vào Jung thị, chính thức tiếp nhận vị trí trợ lý kiêm thư kí riêng trẻ tuổi nhất trong lịch sử công ty lớn đứng đầu Đại Hàn dân quốc, liền cùng chủ tịch Jung Yunho mới tiếp quản tập đoàn hơn 1 năm trở thành hai đại nam nhân sáng giá, được tất cả các nữ nhân viên không phân biệt tuổi tác trong công ty nồng nhiệt quan tâm cùng chào đón. Mà khi đó Jung Yunho mới chưa đến 28, còn Park Yoochun vừa mới tròn 23!

 

Nhưng ai ngờ được rằng hai chàng trai ấy lại ngoài ý muốn, đối với tất cả những biểu lộ ái ý sâu đậm của những thiếu nữ trong công ty, một chút cũng không để ý, chỉ là khéo léo đưa đẩy cùng chối từ. Lúc ấy đúng là thay nhau làm tổn thương hàng ngàn trái tim thổn thức của tất cả đám nữ nhân kia.

 

Còn đang ngồi tiếc hận vì không thể lọt vào “mắt xanh” của hai “chàng bạch mã hoàng tử” thì lại phải giật mình vì mối quan hệ thân thiết đến lạ kì của hai người này. Bởi có chủ tịch nào mà lại ngày ngày đưa đón trợ lý của mình bằng siêu xe Spyker? Không những thế còn luôn cùng cậu ấy ôn nhu cười nói? Đó là chưa kể đến ánh mắt cả hai lúc nào cũng nhìn nhau tràn ngập ái ý cùng quan tâm.

 

Cái này ah, có nói thế nào cũng không giống quan hệ của một ông chủ cùng cấp dưới nha…

 

Vậy là mỗi ngày đến Mirotic, cứ vào những lúc rảnh rỗi nghỉ ngơi, “mối quan hệ mờ ám” của hai người đứng đầu công ty liền trở thành đề tài nóng bỏng và hứng thú nhất của tất cả các “bá tám” nơi công sở!

 

Mọi chuyện càng thêm rõ ràng và sôi nổi hơn khi một nhân viên nữ vừa mới sáng sớm sau hôm tăng ca buổi tối đã kích động lôi kéo mấy chị em cùng phòng nói ra một bí mật động trời. Mà đúng là động trời thật. Bởi vì cô ấy quả quyết rằng, tối hôm qua, khi tăng ca xong, đang chuẩn bị về, thì lúc tới gara liền bắt gặp chủ tịch Jung Yunho cùng thư kí Park Yoochun ở đó.

 

Nói đến đây tất cả chị em đang hóng tai nghe liền đồng loạt nín thở chờ cô ấy kể tiếp chuyện vui. Cô nàng nhìn quanh quất một hồi rồi mới hạ giọng nói ra một tin tức vô cùng, vô cùng giật gân, khiến mọi người ngồi nghe phải kinh động hét lên đầy phấn khích.

 

 

Ấy là vì cô nàng kia nói. Chính mắt cô ấy đã chứng kiến JungYunhocùngPark Yoochun đang KISS ah!!!!!

 

Này đúng là tin tức giật gân nhất của công ty, à không, phải nói là của giới doanh nhân Hàn Quốc trong năm nay đi. Thật không thể ngờ, chủ tịch Jung thị cùngPark trợ lý lại có loại quan hệ này nha.

 

Mà ngẫm lại kể cũng đúng. Từ ngày hai người họ làm việc chung, không ít lần nhân viên trong công ty bắt gặp hình ảnh cả hai thân thân thiết thiết bên nhau. Thậm chí có lần trưởng phòng nhân sự mang tài liệu vào báo cáo với chủ tịch đã bất ngờ đến ngây người khi nhận thấy, thư kí Park Yoochun đang nằm nghỉ trên sô pha trong phòng của Jung Yunho. Nói cho đúng thì chính là, cậu ấy đang gối đầu trên đùi chủ tịch Jung ngủ say, trên người là bộ âu phục sang trọng của Yunho phủ lên thay chăn. Mà anh thì lại ôn nhu một bên đọc tài liệu, một bên vẫn không quên vỗ về mái tóc cậu như đang săn sóc, ru ai kia đi vào giấc nồng.

 

Chẳng lẽ nào…vốn dĩ hai người này đã có quan hệ gì đó từ trước hay sao???

 

Tất cả các nhân viên cùng nhìn nhau, ánh mắt đầy nghi hoặc. Sau đó, đồng loạt biến thành tràn ngập hứng thú và kích động. Này…Chuyện hai đại mỹ nam trong công ty yêu nhau. Quả là hiếm gặp ah. Bảo sao những nữ nhân này không kích động cho được. Ai bảo họ vốn cũng là những đồng nghiệp nữ~~~

 

Sau đó chẳng biết là từ ai, mối quan hệ giữa Yunho và Yoochun liền được các nhân viên truyền tai nhau, trở thành một giai thoại bất hủ truyền kỳ trong Jung thị, thậm chí còn được thêm mắm thêm muối, biến thành một câu chuyện tình vượt thời gian, lưu vào thiên sử. Đến khi vào tai hai nhân vật chính thì khiến cả hai không biết nên khóc hay nên cười…

 

Yunho cùng Yoochun vốn không có ý định công khai cho toàn bộ nhân viên của Mirotic biết về mối quan hệ của mình, nhưng anh và cậu cũng không muốn trước mặt mọi người diễn kịch hai tính cách. Vậy nên cả hai liền cứ thuận theo tự nhiên, không để ý đến việc liệu người ta có đối với tình cảm của mình kì thị hay không, chỉ sống thật với chính bản thân. Vậy nên khi nghe đến những lời đồn đại trong công ty cũng không có gì bất ngờ. Chỉ có điều…

 

Cả Yunho và Yoochun đều không ngờ được, nhân viên dưới cấp của mình lại phản ứng ngoài dự kiến như vậy. Chung quy so với suy đoán của họ là khác một trời một vực.

 

Ừ thì đúng là trước khi Yoochun chuyển đến sống cùng Jung gia, Shin Min Ah đã khẳng định, đối với thực lực và gia thế của nhà mình, sẽ không một ai dám ho he, bàn tán hay ở sau lưng kì thị gì cả, nhưng cả anh và cậu vẫn chuẩn bị tâm lí để đón nhận những lời lẽ châm chọc lẫn khinh thường của người đời. Nhưng thật không ngờ đến chuyện: Một lời đả kích cũng không hề nghe thấy!

 

Này là sao ahhh?

 

Cho đến tận khi mỗi ngày bước đến công ty, cả hai đều được đón chào bằng những ánh mắt đầy hâm mộ và hứng thú, chỉ thiếu điều cầm băng dôn, khẩu hiểu ra cổ vũ giống những thiếu nữ mới lớn hét đến khàn cả giọng khi được gặp thần tượng nữa mà thôi, thì chủ tịch Jung cùng trợ lý Park với chỉ số IQ cao vút mới lờ mờ đoán ra nguyên nhân.

 

Rồi đến ngày tổng kết cuối năm, khi Mirotic tổ chức tiệc giao niên, theo thông nệ mọi nhân viên từ cao đến thấp không ai được vắng mặt, sẽ tham gia hát hò quậy phá tới tưng bừng. Đến cuối buổi, tất cả mọi người sẽ bình chọn tìm ra “cặp đôi công sở” đẹp nhất của công ty mình. Lúc người chủ trì công bố kết quả, cả tập đoàn liền hét lên muốn rung chuyển cả tòa nhà. Còn hai nhân vật được chọn thì câm nín không biết phải phản ứng thế nào mới đúng.

 

Trước sự đùn đẩy cùng chèn ép của mọi người, cuối cùng chủ tịch Jung và trợ lý Park cũng bị đẩy lên trên sân khấu nhận giải. Ngày cuối năm nên ai cũng thả mình, chơi đến cùng, không còn cần phân biệt thứ bậc nữa. Nhìn hai nam nhân đẹp mê đảo đang đứng cạnh nhau xứng đôi đến khó diễn tả thành lời, ai cũng cười tới thỏa mãn. Thật không uổng công, toàn bộ mọi người đồng loạt bỏ phiếu cho hai người ấy nha.

 

Đến lúc này, cả Yunho và Yoochun cũng đã khẳng định được một điều: Jung thị đúng là thánh địa của đồng nghiệp nữ! Dù là có người nào muốn phản đối hay lời ra tiếng vào về hai người cũng sẽ không cần đến quyền lực của Jung gia động đến nữa. Bởi những người đó hiển nhiên đã bị một tập đoàn hủ nữ dùng vũ lực vùi dập trước rồi.

 

Nghĩ đến đây cả hai không biết chính mình là may mắn hay đen đủi nữa. Những ngày sau này, tuy không phải đối diện với áp lực như mình nghĩ, nhưng lại phải ứng phó với một lực lượng nữ nhân có tư tưởng “không bình thường” như thế này. Quả thật đáng sợ ah!

 

Nhưng dù sao, được mọi người cởi mở đón nhận như vậy, cả hai cũng thấy hạnh phúc. Nghĩ đến đó, Yunho kiềm chế không được, không để ý đến việc có cả hàng trăm ánh mắt đang dõi theo hai người, ở trên sân khấu nắm lấy tay Yoochun, thay cho lời khẳng định rằng: Cậu là của anh!

 

Một hành động này không khác gì mồi lửa châm vào quả bom sắp nổ. Đúng như dự đoán, không đầy vài tích tắc sau, tiếng hét tiếng gào vang lên càng lớn. Rồi không ai bảo ai, mọi người cùng đồng loạt lớn mật hô

 

“HÔN ĐI!!! HÔN ĐI!!! HÔN ĐI!!!…”

 

Yoochun nghe thấy thì giật mình, gương mặt trắng nõn liền đỏ ửng lên vì ngại. Cậu không nghĩ tới mọi người lại muốn anh và cậu trước bao nhiêu nhân viên thế này diễn cảnh thân thiết đến thế. Hơi có chút lo lắng xen lẫn với ngượng ngùng, trợ lý Park liền lùi lại vài bước, liên tục xua tay, gương mặt đã đỏ như mặt trời, nóng cả lên, chỉ có thể từ chối

 

“Không…Không được ah…Mọi người…Mọi người…”

 

Nhưng cậu nào biết cái dáng vẻ ngượng ngùng đến đỏ hồng cả vành tai này cùng với đôi môi cứ mấp máy lên xuống, lại còn thêm những hành động vô cùng dễ thương kia nữa nhìn vào đáng yêu và dụ nhân đến mức nào. Bên dưới thì hét đến chói tai, toàn là “Dễ thương quá” với “Kawaiiiii ah~~~”, còn trên này chủ tịch Jung vốn luôn kiên định và quyết đoán đã nhìn đến ngây người.

 

Ngay khi Yoochun còn đang muốn lùi tiếp thì Yunho không nói gì, mạnh mẽ vươn tay nắm lấy tay người kia, kéo cả người cậu về phía mình. Sau đó…dĩ nhiên là cúi đầu trao một nụ hôn nồng nhiệt trước mặt toàn bộ nhân viên cấp dưới!!!

 

 Lần này thì đúng là phía dưới sân khấu đã hét đến tần số siêu âm luôn, bởi Yunho không còn có thể nghe thấy âm thanh gì, chỉ cảm nhận được sự ngọt ngào trên đôi môi người yêu mình, càng thêm hôn sâu. Còn Yoochun sau vài giây ngạc nhiên, mở tròn mắt liền phản kháng, xấu hổ muốn đẩy anh ra. Nhưng Yunho đã giữ chặt eo cậu, không buông tay, sau đó dùng ôn nhu cùng say đắm đánh bại những phản kháng ấy một cách thành công.

 

Nụ hôn này có lẽ phải kéo dài tới mấy phút. Cũng đủ mãn nhãn đám nhân viên phía dưới. Vậy họ mới biết chủ tịch bên ngoài luôn lãnh đạm và vô thức toát ra bá khí của mình cũng có lúc nhiệt tình và ôn nhu đến thế ah!

 

 

 

Nhưng giữa những tháng ngày ngọt ngào ấy, cũng có lúc sóng gió nổi lên. Kì thật nói là sóng gió thì có hơi quá lời, nhưng cũng là một chút hiểu lầm nho nhỏ.

 

Vốn dĩ đối với những nhân viên làm việc lâu năm trong Jung thị thì mối quan hệ của chủ tịch Jung cùng trợ lí Park đã không còn gì phải bàn cãi. Nhưng đó là những nhân viên cũ, vậy còn nhân viên mới thì sao? Họ như thế nào có thể biết được chuyện đó đây? Vậy nên mới có chuyện lần đầu tiên nhân viên Mirotic chứng kiến cảnh Jung chủ tịch tức giận với Park Yoochun mà anh luôn yêu thương nhất.

 

 

Chuyện bắt đầu từ hơn 1 tháng trước. Nói ra cũng là tại Yunho trước đi. Bởi Lee Ji Yeon chính là do anh đích thân tuyển dụng làm trợ lý cho Yoochun mà. Thì là vì gần đây Yunho thấy Yoochun suốt ngày phải tăng ca đến tối muộn, công việc thì chồng chất, khiến cậu mệt mỏi, lại thêm vào đó, khoảng thời gian hai người ở bên nhau cũng bị giảm đi tối đa. Vậy nên anh quyết định tuyển thêm một nhân viên làm trợ lý, phụ giúp cậu xử lý một số việc, còn dĩ nhiên những công việc quan trọng thì vẫn là để “con dâu của Jung thị” làm đi. Dù sao có người làm cùng, cậu cũng ít nhiều đỡ vất vả hơn.

 

Khổ nỗi hôm phỏng vấn ấy, Yoochun có việc không đến được nên toàn bộ do Yunho một mình quyết định. Người được chọn là Lee Ji Yeon, tốt nghiệp cùng trường với Yoochun, lại bằng tuổi cậu, khả năng không tồi. Mặc dù không muốn để “bà xã” của mình làm việc cùng nữ nhân, nhưng Yunho vốn là người công tư phân minh, nên cuối cùng vẫn là chọn cô ta vào làm trợ lý cho cậu. Vả lại, lẽ nào có anh ở đây, Lee Ji Yeon có thể làm gì ah?

 

Nhưng ngàn lần chủ tịch Jung cũng không nghĩ được, Lee Ji Yeon kia trước sự manly, nam tính chết người không đền mạng của mình không rung động, lại đối với sự ôn nhu và đáng yêu của Yoochun đổ cái rầm, rầm.

 

Đến lúc Yoochun trở về gặp mặt, hỏi ra mới vỡ lẽ. Vốn dĩ Lee Ji Yeon và Yoochun là bạn đồng học ở trường Kang Hee, mà ngay từ khi còn học cùng cô nàng đã đối với Park Yoochun nhà anh nhất kiến chung tình, nhưng không có cơ hội bày tỏ. Giờ vô tình gặp lại chẳng khác nào cho cô ta “nối lại tình xưa”, tiếp thêm dũng khí để Lee Ji Yeon tiếp tục mối tình sâu đậm này.

 

Thời gian sau đó, Yunho đúng là đứng ngồi không yên, cứ 1 phút lại ngước mắt sang nhìn về văn phòng của Yoochun giờ đã có thêm một nữ nhân khác ngồi cùng qua cánh cửa kính trong suốt. Chỉ cần Lee Ji Yeon hơi có thái độ thân thiết liền đạp cửa xông ra ngăn cản hoặc giả bộ gọi một tiếng trợ lý Park, thành công không cho cô ta có cơ hội nào tiếp cận người của mình.

 

Cũng không thể trách Yunho đa tâm được. Bởi Lee Ji Yeon kia cũng không phải loại người dễ đối phó. Lần này cô ta đối với Yoochun một mực biểu lộ tình cảm, rõ ràng đến mức ai nhìn vào cũng có thể nhận ra. Các nhân viên kì thật đối với thái độ của nhân viên mới này không ưa gì, ai bảo cô ta xen vào chuyện tình cảm của couple trong lòng họ, nhưng lại cũng không dám nhiều lời. Còn Park Yoochun thì với tình ái một chút cũng không hiểu nên chẳng có chút gì đề phòng. Đúng là khiến chủ tịch Jung Yunho như đứng đống lửa ngồi đống than. Không phải anh không tin cậu, chỉ là anh biết Yoochun đơn thuần như thế, nhỡ đâu bị Lee Ji Yeon đa mưu quỷ kế kia dùng thủ đoạn gì lừa đi mất thì sao???

 

Vậy mà mỗi khi nói với cậu thì Yoochun lại chỉ véo má anh, trêu đùa, trong giọng còn mang theo tiếng cười

 

“Chủ tịch Jung…Ngài là đang ghen sao?”

 

Yunho ủy khuất ôm lấy eo cậu, kéo sát vào để cậu ngồi trên đùi mình, dụi đầu lên ngực cậu, cọ cọ

 

“Ừ…Anh ghen đó! Ai bảo em đối với cô ta một chút cũng không đề phòng. Cô ta lại thích em như vậy, ai mà biết có làm gì không”

 

Càng nói càng thấy tội nghiệp. Yoochun đưa tay vuốt nhẹ những sợi tóc mềm của anh, khẽ cười

 

“Anh chẳng lẽ không tin em?”

 

Yunho trong lòng cậu lắc đầu

 

“Không phải không tin em. Mà là không tin tưởng Lee Ji Yeon. Lần đầu tiên anh muốn sa thải một nhân viên như vậy ah”

 

Yoochun nhịn không được phì cười, hôn nhẹ lên chóp mũi anh một cái

 

“Ngốc. Em có phải nữ nhân đâu mà anh lo bị người ta cướp đi như vậy. Em…là của anh ah!” – nói đến đây mặt cũng có chút nóng lên

 

Yunho cứng đơ người một chút, nhìn cậu chằm chằm, ánh mắt như có lửa. Sau đó mạnh mẽ đẩy ngã Yoochun xuống giường, đặt dưới thân…(Đoạn sau thỉnh mọi người tự tưởng tượng. hờ hờ).

 

 

 

Ngay khi Yunho còn chưa nghĩ ra cách gì đối phó với những hành động thể hiện tình yêu của Lee Ji Yeon với Yoochun thì lại xảy ra một chuyện làm anh rất tức giận.

 

Ngày hôm đó, Yunho phải có việc phải đi gặp mặt đối tác. Vì tối qua có phần kích động, ở trên giường đối với Yoochun “yêu thương” hơi mãnh liệt, khiến người cậu đến giờ vẫn không được thoải mái lắm, nên chủ tịch Jung đành phải để người yêu ở nhà, một mình đi đàm phán. Căn bản trừ Yoochun ra, anh cũng không quen đi cùng ai khác nên mới chấp nhận đi một mình như vậy.

 

Ai ngờ đâu, Lee Ji Yeon thấy Yoochun một mình ở lại phòng buổi trưa, liền rủ cậu xuống canteen ăn cùng. Kì thật mọi khi đều là cậu cùng anh ở phòng chủ tịch ăn trưa, không thì cũng là Yunho dẫn cậu ra nhà hàng. Hôm nay anh phải ở lại ăn cùng đối tác nên Yoochun thân thể mệt mỏi mới muốn lười một chút, định gọi một suất pizza ăn tạm. Nhưng trước lời mời của bạn cũ, cũng không nỡ từ chối, cuối cùng đành gật đầu đồng ý.

 

 

Xuống canteen, Yoochun chọn một chỗ khá khuất người, ngồi xuống. Cậu không thích những chỗ ồn ào, đông người, lại càng không muốn bị những ánh mắt của đám nữ nhân dưới này làm cho nghẹn thức ăn ah. Lee Ji Yeon cũng chọn chỗ đối diện ngồi xuống

 

“Cuối cùng cũng có thể cùng ăn với cậu một bữa cơm thế này…”

 

Lee Ji Yeon vốn hay nói nên là người mở lời trước. Yoochun có chút không hiểu tại sao cô ta nói vậy, hỏi lại

 

“Huh? Ý cậu là sao?’’

 

Lee Ji Yeon cười cười

 

‘Vốn định mời cậu đi ăn mấy lần, nhưng cứ đến bữa là y như rằng cậu sẽ biến mất. Có muốn tìm cũng không ra. Còn lần nào vừa nói thì lại bị chủ tịch mang cậu nói là đi làm việc khác ah…’

 

‘Khụ…’

 

Yoochun bị sặc ngụm canh vừa uống, có chút lúng túng

 

‘Ah…Ừ…Tại…Tại mình có việc…có việc mà’

 

‘Là ăn cùng bạn gái sao?’ – đột nhiên Lee Ji Yeon quăng ra một câu hỏi khiến Yoochun giật cả mình, chột dạ, vội chối

 

‘Không. Không phải. Là việc nhà thôi…’

 

Nói rồi cúi đầu ăn cơm, trong lòng hối hận tại sao mình lại đồng ý đi ăn cùng cô ta ah. Bữa cơm này thế nào cũng nuốt không trôi.

 

Lee Ji Yeon nghe vậy thì hai mắt sáng lên, lại hỏi tiếp

 

‘Vậy cậu không ăn cùng bạn gái, cô ấy không giận sao?’

 

Ai bảo không ăn? Tôi vẫn ăn cùng Yunho hyung mỗi ngày ah. Có điều hyung ấy không phải bạn gái tôi! Yoochun ở trong lòng thầm nói, nhưng ngoài miệng thì…

 

‘Không ah. Không có…’

 

‘Ah’ – Lee Ji Yeon khẽ giả bộ ngạc nhiên, kì thật cô ta cũng đã điều tra rồi, bên cạnh Yoochun không có người con gái nào, căn bản là chưa có bạn gái đi – ‘Không lẽ nào…Cậu chưa có người yêu sao?’ – vẻ mặt khoa trương

 

Yoochun mím môi một chút, khó xử. Người yêu…khác với bạn gái, đúng không? Nhưng mà…

 

Gật đầu ‘Ừm…’ một tiếng.

 

Lee Ji Yeon còn chưa kịp sung sướng vì nghe được câu trả lời như ý thì đã giật bắn cả mình khi nghe thấy một tiếng « Bang » do ai đó đập tay xuống bàn bên cạnh mạnh mẽ vang lên. Tiếp đó, khi nhìn thấy ai xuất hiện thì tim liền đánh thót một cái

 

 

‘Em vừa nói gì Yoochun?’

 

Sắc mặt Yunho tối sầm, trông vô cùng đáng sợ. Yoochun dù chưa gặp qua biểu tình này của anh bao giờ, nhưng cậu cũng đủ hiểu anh đang tức giận đến thế nào. Đang muốn nói gì, thì Lee Ji Yeon đã lên tiếng trước

 

‘Chủ tịch, sao anh lại ở đây ah ? Có muốn cùng tôi và Yoochun ăn cơm không?’

 

Yoochun ? Nghe sao mà thân thiết quá vậy? Jung Yunho nhìn cũng không thèm nhìn cô ta, chỉ tập trung vào người trước mặt, lặp lại câu hỏi

 

‘Yoochun. Anh hỏi lại: Em vừa nói gì với cô ta?”

 

Yoochun vừa ngẩng đầu lên thì nhìn thấy ánh mắt anh đã đỏ lên vì giận hay vì lý do gì khác cũng không biết nữa. Trong lòng vừa lo lắng, vừa tự trách bản thân tại sao lại nói vậy

 

“Em…Yun…”

 

“Em nói em chưa có người yêu? Là thật sao?”

 

Yoochun biết anh giận dữ, muốn nói lời xin lỗi hay an ủi, nhưng không hiểu sao, trước ánh mắt ngạc nhiên, như đã thấu hiểu mọi chuyện của Lee Ji Yeon, cậu đột nhiên lại không đủ can đảm nói lời nào. Hơn nữa, lúc này tất cả các nhân viên đang tập trung ở canteen để ăn trưa, đều vì một tiếng quát lớn của chủ tịch Jung mà tập trung hết ánh nhìn về đây, càng làm cậu thêm lúng túng. Chỉ biết lặp đi lặp lại một từ

 

“Em…Em…”

 

Yunho thấy Yoochun cứ ấp a ấp úng, trong lòng thêm tức giận, mà nhiều hơn nữa là buồn. Tại sao cậu vẫn không dám dũng cảm nói cho mọi người rằng anh là người yêu của cậu chứ? Vì lo lắng cho thân thể cậu không khỏe, anh đã bỏ cả bữa ăn cùng đối tác để chạy về công ty tìm người. Nhưng cuối cùng, thứ nhận được là cái gì? Là một câu phủ nhận tình yêu của hai người từ chính miệng Yoochun…

 

Không nói thêm lời nào, Yunho quay người bỏ đi. Yoochun ở phía sau nhìn bóng lưng anh bước đi cô độc, trong lòng thấy nhói đau và hối hận. Không suy nghĩ được nhiều, cậu liền bật dậy, đuổi theo anh, gọi lớn

 

“Yunho hyung!”

 

Yunho đi đằng trước cũng không quay lại, vẫn tiếp tục đi về phía trước.

 

“Em xin lỗi hyung!”

 

Yunho lúc này mới dừng lại, một lúc sau quay người, đối diện với Yoochun đang vô cùng hối hận vì sự nhút nhát của mình mà không dám thừa nhận tình cảm của hai người trước mặt mọi người.

 

“Em tại sao phải xin lỗi anh chứ?” – Yunho dường như vẫn còn chưa nguôi giận

 

Yoochun lúc này không quản cái gì ánh mắt của người khác nữa, vươn tay nắm lấy tay Yunho, nhìn thằng vào mắt anh, nói rõ từng từ:

 

“Yunho hyung. Em yêu anh!”

 

Trong canteen đang vô cùng im ắng theo dõi một màn này liền vang lên tiếng hít sâu. Yoochun cũng không để ý, vẫn chỉ nhìn người trước mắt, nói một câu như tuyên bố cho tất cả mọi người trong công ty nghe

 

“Anh…là người yêu của em! Ai cũng không thể thay thế!”

 

Cơn giận trong lòng Yunho cứ như thế biến mất vô tung vô ảnh. Đang định ôm cậu vào lòng, đột nhiên ánh mắt phiêu thấy gương mặt vì tức giận mà đỏ lên của Lee Ji Yeon, trong lòng liền chợt lóe, nảy ra một ý định “xấu xa”. Ngoài mặt vẫn là vẻ không vui, giọng nói như bất mãn

 

“Làm sao anh có thể tin em chứ? Cũng chỉ là lời nói m…”

 

Còn chưa nói hết câu đột nhiên bị một cánh tay vòng qua gáy, kéo đầu anh xuống. Tiếp đó liền cảm nhận được một làn môi mềm mại áp lên môi mình. Hóa ra là Yoochun đã kiễng chân lên, trước mặt mọi người chủ động hôn anh!

 

Khóe môi khẽ nhếch, nhìn thấy Lee Ji Yeon nắm chặt tay tức giận vùng vằng chạy đi càng thêm sảng khoái. Chỉ muốn Yoochun chủ động ôm mình một chút để cô ta biết điều, ai ngờ Chunnie của anh còn nhiệt tình hơn cả suy nghĩ. Đúng là bất ngờ. Nhưng cũng vô cùng thỏa mãn ah! Hắc hắc! Lúc này Yunho mới đảo khách làm chủ, hưởng thụ làn môi mình luôn mong muốn được chạm lên, khắc họa. Mà Yoochun lần này cũng rất phối hợp để anh hôn sâu mình.

 

Một lần nữa, vì nụ hôn đúng tiêu chuẩn nghệ thuật của chủ tịch Jung Yunho và trợ lý Park Yoochun mà tất cả nhân viên Jung thị lại náo loạn. Không ít người còn rút điện thoại ra lưu lại hình ảnh “tuyệt thế nhân gian” này!

 

 

 

Ngày hôm sau, toàn bộ máy tính nội bộ trong công ty liền đồng loạt đổi hình nền thành kiss scene ngọt ngào của Yunho và Yoochun khiến Yoochun mỗi lần đi qua nhìn thấy lại đỏ mặt xấu hổ. Còn ai kia chỉ cười sung sướng đến đuôi vểnh cả lên trời, vô cùng thỏa mãn. Giờ ai cũng biết chủ tịch Jung thị Jung Yunho và thư kí của mình là Park Yoochun là “vợ chồng” nha!!!

 

 

À còn nữa. Nếu ai đang thắc mắc Lee Ji Yeon giờ đang thế nào thì câu trả lời là: hôm qua chủ tịch Jung Yunho đã kí cái roẹt vào bản thanh lý hợp đồng đơn phương, thành công mang cô ta “đá” ra khỏi Jung thị rồi ah. Mặc dù công tư không được phân minh lắm. Nhưng mà…vì “bà xã” thì…lẫn lộn một chút cũng không sao đâu nhỉ? Dù sao Chunnie cũng không phản đối mà…

 

 

End!

 

A/N: chài ơi. Mình thấy cái phiên ngoại cứ ba chấm sao ấy. bựa bựa không chịu được =)))

P/s 2: có ai nhớ cái pic Kiss trên kia không *che miệng cười*

Advertisements

8 thoughts on “[Phiên ngoại Lost and Found] 2U/Hochun/Yunchun ver: Jung thị kí!

 1. luv_chunnie

  Cái phiên ngoại này phải gọi là siêu ngọt ý, đáng yêu ko chịu đc ss ạh. Tinh thần hủ nữ chính là đây, chủ tịch cùng nhân viên đều bá đạo ghê. Tự nhiên đọc xong e cũng muốn bon chen làm nhân viên cuả Jung thị.

 2. love2msky

  Cute quá, cute quá đi a <3, em cũng muốn làm trong công ty của anh Yun để ngày ngày ngắm cảnh đó a, mặc dù là MinChun shipper, cơ mà, lần này xl anh nha Min, YunChun lấy tim em mất rồi =)))))

 3. milesaju

  ah de thuong ah, nhan vien cua jung thi thiet la dang yeu qua nha, ca tap doan huu nu the kia hochun suong qua rui con j, co than mat cung ko so bi ki thi ma con dc ung ho moi ghe chu
  mac cuoi thiet nha nghi sao ma nhan vien lay kiss scene cua hochun lam hinh nen ah, chi co yun la suong thui con chun xau ho chet dc, phien ngoai nay ngot ngao qua nha ss

 4. E rất rất rất rất rất mún làm việc ở Jung thị a! Nhân viên ở đó sướg thật, ghen tị qá đi~ >///<~~. Cái fiên ngoại nì dthg* qá ss' ơi! Ngọt lắm lun đó, coi xog mà k mún ăn socola lun. Hihi~. E chờ cái Sumin còn lại nhaz! *nháy mắt*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s