[Nhảm ngoài lề] Shortvideo SA siêu siêu siêu cuteeeee (^~O~^)

Tít thế nào thì nội dung thế vậy thôi ^O^ Cái này là bài bạn giới thiệu 2 short video (phim ngắn) SA mà vô tình bạn coi được trên u2b. nó ngắn lắm, cái đầu chỉ dài 4′ hơn thôi còn vid 2 dài gần 10′. Bạn nào đã trót click vào thì hãy xem nga, không hề phí thời gian đâu, thiệt đó. Còn bạn nào chưa click thì mau mau click không sẽ hối hận á =)))))

đầu tiên là vid này

Trời ơi. bạn uke trong này dễ thương dã dã man luôn á, mà đẹp thì quá trời luôn, hảo mĩ mĩ mĩ thụ ah, cái lúc bạn ấy phụng má xuống hờn dỗi, ôi tim ta bị tan chảy =)) mình là con gái coi còn muốn lao vào cạp với đè huống chi bạn seme =)))))

thứ 2 là vid này 

Bạn không hiểu rốt cuộc tại sao giờ con trai nó lại đẹp thế này nữa, rốt cuộc con gái như bạn phải giấu mặt đi đâu đây? Y___Y Một lần nữa bạn lại bị bấn vì bạn uke trong này cực cực dễ thương và đáng yêu luôn, đẹp kinh. mà bạn seme cũng đẹp nữa. Xem mà tim hường cứ phải nói là ngập đầu. Bạn chết mất thôi.

Giờ bạn ứ muốn làm con gái nữa, bạn muốn làm con trai cơ. sau đó bạn sẽ tìm 1 bạn uke siêu cấp dễ thương cho bạn =)))))))) còn đời này chắc bạn FA quá, tại bạn yêu Chunnie quá rồi chả có cảm giác với đứa nào nữa. với cả bạn sợ mình lỡ đâu yêu nhầm seme hay uke nào thì chết, lại đau tim vì làm “người thứ ba” ahhh =))))))

Tiện thể bạn nào trót vào đây rồi thì coi nốt mấy cái hình này nha vì bạn bấn quá, bạn muốn giới thiệu cho mọi người ah

Mọi người có ai biết phim này cùng couple này không? Bạn đoán là sẽ có ah 😛

takumi kun

takumi

takumi-kun_seriesano_hareta_aozora

Nói thật là trước đây chưa bao giờ bạn xem phim BL, trừ “Life is beautiful”, còn phim điện ảnh thì chỉ ngó qua “A frozen flower” 1 chút thôi chứ bạn chịu chẳng được NC cao =)) nhưng mà 2 hôm nay bạn bị bấn series phim “Takumi kun” này rồi. Bạn bị kết Takumi siêu siêu dễ thương rồi. Bạn thấy Hamao không đẹp nhưng cứ yêu yêu kiểu gì á. Bạn cũng thích Daisuke Watanabe nữa. Lần đầu tiên bạn dành cả nửa ngày coi hết hơn 3 tập phim này đó. Bình thường đến phim của mấy lão nhà mình bạn còn chẳng có hứng xem nữa là *cười* (vì bạn có lý do của bạn).

Chỉ là 1 phút phởn nên bạn mới giới thiệu cho ai muốn coi thì coi, không thì cứ coi như không biết gì đi, không bao giờ lại bảo bạn đầu độc trẻ nhỏ. Vì phim này cũng có vài đoạn ngắn NC16 =)) , nhưng bạn không hề anti tí nào nhá, sợ chưa, lần đầu bạn dám chống mắt coi như vậy á =)). Bạn có cảm giác 2 diễn viên chính đóng rất hay, mà góc quay cũng đẹp, lần đầu cảm thấy nghệ thuật trong những cánh này đấy, haha. Đùa chứ bạn không có kinh nghiệm nên chỉ nhận xét cảm quan thôi.

Cả nhà ngày lành nha! (*^O^*)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s