[Other] Những lý do vì sao tôi ghét hầu hết YJs

 Gửi tới tất cả các YJs có một “tình yêu và niềm tin bất diệt” vào cái gọi là “YunJae is real” và lấy đó ra làm “lý do” để bashing các couple khác của DB5K/THSK/JYJ!

 

Tôi là Chunsa’s little sand, hay còn gọi bebongsa, tên gọi tắt là Bông. Một OT5 chính hiệu (nhưng không là Cass vì đã không còn off ủng gì nữa hết), không phải hồ ly, cũng không phải hành tỏi, hành hẹ gì cả. Tôi đồng thời là 1 Chunsa, và là một shipper siêu bự của 2U đính kèm Soulmate, tức là theo chủ nghĩa Yukechun!

 

Sau một khoảng thời gian 5 năm, không dài cũng không ngắn đi trên con đường mang tên “TVXQ”, tôi đã “ngộ đạo” ra khá nhiều điều. Trước hết là tình yêu, sau đó là hạnh phúc. Nhưng hôm nay thứ tôi muốn nói đến lại là một “tác dụng phụ” mà tôi “vô tình có được” khi bước trên con đường ấy! Đó chính là những người thuộc về “hội những con gà trắc điểu đu dừa” núp dưới cái bóng Cassiopeia mà gọi ngắn gọn là 1 BỘ PHẬN CỦA YJs!!!

Tại sao tôi nói về họ ư? Bởi vì tôi GHÉT họ đó! Nhưng tôi nói rồi, tôi chỉ ghét 1 BỘ PHẬN YJs có sự “đam mê” cuồng nhiệt và thái quá về thứ mà họ gọi là “couple thần thánh” thôi. Bài viết mang tính xả giận, vì thế nhất định sẽ có tính gây war đi. Nhưng một khi đã viết những lời này, tôi không bao giờ sợ hãi bị “ném gạch, ném đá”! Và tôi cũng chỉ nhắc về 2U cùng Soulmate trong bài nên ai là fan couple khác cũng đừng thắc mắc tại sao không đề cập đến!

Thế nên, anyway, ai có hứng xin mời đọc, không có hứng thì không cần click mà hãy comeback liền, ngay và lập tức! Bởi đây cũng chỉ như là tâm sự cá nhân mà thôi!

 

Tôi GHÉT những Yjs thái quá và cuồng bởi rất nhiều lý do. Tôi không biết họ chiếm bao nhiêu % trong số fan YunJae hiện tại, nhưng khẳng định phải quá 80%. Tôi chỉ nói về số 80% đó, còn ai cảm thấy mình không phải thì khỏi cần quan tâm. Thế nhé! Mà tôi cũng gọi ngắn gọn những người đó là gà cho nhanh, khỏi phải mất công type đi type lại.

 

 1. Vấn đề thứ nhất. Ai là của ai???

 

Gà nói: “Jae là của Yun. Và Yun cũng chỉ có thể là của Jae!”

@.@ Ô mô! Thật sao??? Cơ mà cho tôi hỏi nhé! Các bạn lấy gì để chứng minh câu khẳng định trên? Ah! Là “đám cưới” sao? Ơ. Nhưng mà…Giấy đăng kí kết hôn đâu? Cưới vào ngày nào nhỉ? Hôn lễ được tổ chức ở giáo đường nào thế? Do ai làm chủ lễ ah? Có những ai tới tham gia vậy? Ảnh cưới đẹp không? Mà sao bây giờ không ở cùng nhau nữa vậy nè? Ly thân rồi sao? Hay là ly hôn luôn rồi?

 

Nếu mà các gà trả lời thuyết phục được những thắc mắc trên của tôi thì tôi sẽ chấp nhận ngả mũ xin lỗi vì đã không tin vào cái gọi là “Yj is real” nhé! Và khi đó tôi cũng im liền, ngay và lập tức!

 

Nếu không phải dựa vào đám cưới thì là hint? Moment? Xin lỗi nha. Mấy thứ đó thì 2U với cả Soulmate nhà tôi cũng đầy ra đấy. không thua kém gì YunJae nhà các gà đâu!

 

Như vậy thì Yun không phải của Jae, mà Jae cũng chẳng là gì của Yun nhỉ? Thế thì vì cớ gì mà các bạn cứ sồn sồn lên mỗi khi chúng tôi ship 2U, ship Soulmate. Ai nói Chun không thể là của Yun? Jae không thể là của Chun chứ!

 

Tóm lại là “ai là của ai” thì chỉ mấy lão biết, đừng ở đó mà phán như thánh! Không chịu được ah! Nghe mắc cười lắm các gà ạ!

 

2. Hint và Moment!

 

Gà nói “Yun ôm Jae”. Ok! Bingo luôn. Cơ mà gà ơi. Yun nó cũng ôm Chun nhà tôi đầy ra đấy ấy đây. Các gà có mắt mà nhìn không thấy à? Hay là các gà nhìn Yun ôm ai cũng ra ôm Jae hết vậy nè?? Ôi cha. Vậy thì là có bệnh hoang tưởng nặng rồi nha!!! Mà vấn đề ấy, nó là thế này, nếu bỏ đi những cái ôm trên sân khấu, kiểu như fanservice, những cái ôm qua photoshop và cái ôm “nhận nhầm” thì tôi tự hào mà nói, sau sân khấu, trong fancam thì Yun ôm Chun nhà tôi còn nhiều và ngọt ngào hơn cả khi ôm Jae á! Không tin sao??? Chịu khó đi coi fancam đi nhé! Không tìm thấy thì để tôi tìm hộ cho, chứ đừng chỉ nhìn mặt trước sân khấu như vậy!

 

Gà nói “Jae ôm Yun”. Ok! Cũng bingo luôn! Nhưng mà tôi chỉ sợ Jae ý mà, anh ấy còn ôm Chun – cái người đã và đang đứng cạnh anh suốt 10 năm trời và ở cùng phòng hơn 3 năm ấy, còn nhiều hơn cả ôm Yun á! Ai bảo 2 người là soulmate chớ! Lại còn được thể hâm đơ giống nhau. Chụp ảnh cũng ôm! Tham gia show cũng ôm! On stage cũng ôm! Hậu trường cũng ôm! Còn ngủ có ôm không thì tôi chịu, căn bản tôi không có khả năng zoom vào tận phòng của 2 người như mấy bạn “phán” ah!

 

 

Gà nói “Yun hôn Jae”. Ah cái này thì xin lỗi, vì tôi không quan tâm tới couple YJ nhà gà nên không biết rõ lắm họ đã từng hôn chưa. Còn những gì tôi thấy qua show, qua fancam và vân vân mây mây thì chưa từng gặp qua cảnh ấy. Nếu có thì gà nào làm ơn share cho tôi coi với. Cơ mà chống chỉ định photoshop với cả “nhầm hàng” nhé!

 

Còn tôi chỉ biết 1 chuyện thế này này. Ngày xưa, cái hồi còn là DB5K ấy mà, có 1 lần Jae say rượu, mà khi say thì anh hay đi hôn người ta *tính này ai cũng hiểu nhỉ* thế là Jae định hôn Yun! Oa! Nếu là gà nhất định sẽ là thế này: *Oh my god! Umma khi say đúng là quyến rũ! Làm sao mà Appa chịu nổi ah!* sau đó là tiết mục *Appa đè Umma xuống giường khiến Umma 3 ngày không dậy nổi*. Tôi nói vậy không biết có trật không nhỉ? Tôi đoán cũng không lệch lắm đâu. Nhưng mà…gà ơi…nhầm rồi nhóe! Biết khi đó anh Yun làm gì không? Anh đẩy Jae ra đó, cự tuyệt đó! Chả ai thích 1 người khi say đi hôn mình đâu. Ngay cả 1 người vợ khi thấy chồng say còn khó chịu nữa là 2 thằng đàn ông với nhau. Còn cái kia ấy mà, chỉ có trong FANFIC của các gà thôi. Và Jung Yunho – lít đờ nhà tôi ấy, không phải một kẻ chỉ biết đến s*x và t*nh tr*ung xông não như các bạn nghĩ đâu! Anh ấy là 1 người bình thường, rất bình thường đó!

 

Rồi! Đó là YJ nhà các gà. Còn 2U nhà tôi…^_^…Tôi tự hào mà nói nhé, anh Yun ấy, anh đã từng hôn lên má Chun nhà tôi đó ^O^ như thế này nè.

2U kiss

Mà ngay cả 1 Yjs cũng từng GATO mà nói: Yun chưa từng hôn ai (trong TVXQ) ngoài Chun đâu. Mà gà có biết tại sao khi đó anh hôn Chun không? Là vì Chun nhà tôi đang giận dỗi á, vậy là anh hôn để làm hòa. Ah, tôi chả hiểu có bao nhiêu cách để xin lỗi, nhưng tại sao anh lại chọn cái cách ngọt ngào và sến sụa như vậy! Cơ mà tôi cũng mong Chun nhà tôi cứ giận dỗi thêm vài lần nữa để anh hôn thêm, cơ mà rất tiếc là không có ah, chỉ có 1 lần hôn tay nữa thôi, nhưng tôi cũng thỏa mãn rồi. Vì chí ít tôi cũng không cần tự “thẩm du” bằng photoshop, rằng 2 đứa đã từng hôn nhau! Và các gà cứ ngồi đó mà quang quác là “2 thằng seme thì làm *ó gì được với nhau” nữa đi, thêm chút nữa có khi đã thành *real* thật cũng không chừng =)))))))

 

Rồi nhé, xong 2U nhé, giờ tới Soulmate ah. Các gà nói “Jae hôn Yun” tôi cũng không dám phản đối vì tôi hem biết đúng không, giờ photoshop nó ảo quá, các gà làm tôi rối tới không biết thật giả ra sao nữa rồi. Nhưng mà…Jae cũng từng hôn má Chun rồi đó. Không tin ah…Đây nè…

 jaechun kiss

Đấy nhóe. Nhìn cho kĩ nhé! Không như dạo trước lại nói bé tôi “sàm sỡ” “umma” nhà các gà. Dù có bị mù cũng phải thấy mờ mờ Jae là người chủ động nhé, Chun nhà tôi nó bị giật mình lùi lại phía sau tránh kia kìa, cơ mà bị tay Jae giữ chặt gáy lại để hôn đó ^O^ Khổ nỗi vậy mà người bị ném đá cũng vẫn chỉ có Chun nhà tôi thôi *lau nước mắt*

 

Còn nói về hint, thì thôi nhé, nói ra chỉ thêm dài dòng. Hiện tại ấy mà, hint của Soulmate (và Homin) mới gọi là *real* chứ những cái các gà tự *thẩm du* với nhau ý, chả có chút thuyết phục tẹo nào đâu! Còn ngày xưa thì hint 2U với Soulmate cũng chả thua kém gì YunJae cả. Đừng đem mấy thứ đó ra lòe tôi, tôi không thèm để ý!

 

3. Comment và Caption

 

Một trong những lý do tôi ghét gà, đó là vì comment và caption! Gà comment ở bất cứ đâu, từ Youtube, Zingmp3, Kênh 14, Facebook, Twitter, các mạng xã hội cho tới cả trang chủ của công ty SME cũng có mặt để “đu dừa”. Nhưng khổ nỗi, comment của các gà rất ư là hại não. Cái gì có TVXQ các gà => YJ => gà khác vào like nhiệt tình như đúng rồi. Cái nào không có TVXQ mà chỉ có Homin/JYJ/1 hoặc 2 thành viên của nhóm, các gà cũng => YJ => gà khác vào like nhiệt liệt như *real* thật ấy! Bựa lắm! Định khẳng định chủ quyền à? Định phô trương thanh thế sao? Vậy về nhà mà thể hiện nhé! Các trang mạng xã hội là của chung, kẻ tới người đi, người ta không hiểu lại tưởng các gà và 2 đứa nó bị làm sao! Mà cũng có không ít người nghĩ Jae là GAY với cả là PHỤ NỮ vì comment của các gà rồi á! Hạnh phúc dữ à ha! Vậy nên hiện tại, mỗi khi đi coi show hay vid của mấy lão, tôi nhất định không kéo xuống coi com, vì tôi sợ hại não mà. Tôi còn muốn xem bình thường ah!

 

Ví dụ nhé! Trong 1 lần, admin đăng 3 pic ảnh của Jae và hỏi “Các bạn thích Jae nhất trong tấm nào?”. Bình thường thì cứ chọn 1 tấm thôi, cơ mà gà nào có bình thường! Vậy nên, comment của gà là thế này “Thích nhất lúc nó ở trên giường Yunho!”. Và điều đáng nói là cái comment ấy lại được like nhiều nhất! haizz. Tôi không biết nên cười vào mặt các bạn vì sự thô bỉ hay nên thương cho cái đầu óc đã bị biến chất của các gà nữa!

 

Còn Caption, cái này là dành cho các thánh admin của các trang facebook về TVXQ. Tôi like rất nhiều trang của 5 đứa, nhưng lại thường rất đắn đo mỗi khi like ảnh họ post. Bởi vì thứ tôi muốn nhìn là thông tin và hình ảnh của các anh, chứ không phải những câu caption hại não như vậy. Đơn cử nhé. Cái trang mang tên là DBSK – Always keep the faith á, cái dạo vừa rồi anh Yun bị chấn thương bên Trung Quốc, admin đăng lên 1 pic Jae khóc khá bi thương trong “Protect the boss”. Tôi đang muốn like, nhưng khi đọc caption thì tôi đi thẳng. Vì sao ư? Vì caption là thế này “Jaejoong khi nghe tin Yunho bị chấn thương và không thể nhảy trong concert”! Tôi van! Nếu mà Jae khóc khi nghe tin ấy thật tôi chả nhảy cẫng lên vì mừng à, tại vì như thế chứng tỏ, 5 người vẫn liên lạc và quan tâm đến nhau như tôi mong ước. Nhưng sự thật là gì? Sự thật là…chẳng có gì cả. Yun vẫn về Hàn theo lịch trình, và Jae chỉ lên twitt về mấy câu triết lý. Chấm hết! Vậy mà các thánh gà cứ đem ra *thẩm du*!

 

 4. Suy nghĩ và lời nói!

 

Các gà nói “Yun từng nói yêu Jae” đúng không ha? Ừ. Nhưng mà các gà à, Yun nó nói yêu nhiều người lắm ấy, nào chỉ có mình Jae! Và tôi tự hỏi, trong những lời nói đó, có sự khác biệt hay sao mà các gà chỉ kiên quyết cho rằng nói yêu Jae mới là yêu, còn yêu người khác thì không phải? Vậy các gà chỉ tôi xem hai từ đó viết khác nhau thế nào ah? Bởi đối tượng và ngữ âm cùng hoàn cảnh mỗi lần Yun nói chả có gì đặc biệt khác cả!

 

Tiện đây tôi cũng muốn nói, tôi không biết Yun đã từng gọi Jae là Jaejoongie chưa và nói yêu Jae thế nào. Nhưng mà trong 1 chương trình radio của HaHaRo và MC Mong khi giới thiệu bài “Saranghamida” ấy, các gà biết anh Yun nói gì không? Là “Yoochunnie! Anh yêu em” đó! Không tin thỉnh search youtube rồi coi nhé! Anh còn từng nói anh thích nhất là mắt Chun vì mỗi lần nhìn vào đều có cảm giác như “Trong mắt em chỉ có mình anh!”. Không biết có bao giờ Yun hay Jae nói với nhau những câu như vậy chưa nhỉ? Tôi nghĩ là không có đâu ah!

 

Và các thánh gà, làm ơn đừng áp suy nghĩ của mình vào suy nghĩ các anh, sau đó tự cho là đúng! Nếu các anh muốn nói sẽ tự nói, không đến lượt các bạn phán kiểu như “Cút mẹ mày đi” đâu nhé!

 

 5. Fanfiction

 

Có 1 gà từng gân cổ lên nói thế này “Đã bao giờ Chun được sờ vào người Yun chưa?” rồi “Jae nói từng *vân vân mây mây* Yun rồi nhá”. Xin lỗi. Gà đã bị lậm fic *cmnr*. Khổ thân, đến fic hay ngoài đời thật cũng nhận không ra nữa. Haizzz…Trong fic của gà Yun có thể yêu Jae đến chết đi sống lại và Jae cũng yêu Yun sâu nặng khó phai. Cơ mà trong fic của tôi, 2U và Soulmate cũng có thể yêu tới sông cạn đá mòn, tới vần phong đảo vũ, tới thiên trường địa cửu đóa! Được không? Chỉ là FANFIC thôi mà! Thậm chí “Ctrl + H” một cái là hàng loạt FIC YunJae “kinh điển” ra đời ha! Tự hào ghê ah!

 

Còn nữa. tôi thì không rảnh tới mức ngồi đọc fic YJ, nhưng mà qua những gì người ta nói thì giờ tôi cũng biết, hiện tại đại bộ phận fic YJ chỉ toàn NC là nhiều, NC một cách tràn lan, Ya không có nội dung, chỉ biết make love, make love và make love! Ô mô. Vậy xin hỏi nếu fic như thế thì các bạn đọc có ý nghĩa gì không? Nếu chỉ để coi Ya thì thà mang Đam mĩ toàn H ra mà đọc, không thì coi GV ý, đỡ làm tội 2 đứa nhà tôi! Đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân thôi. Các gà thích thì suy nghĩ, không thì mời cứ NC 20 mà thẳng tiến!

 

6. Bashing TVXQ và các couple khác!

 

Trong mắt gà:

 

 

Jung Yunho là một người vừa ngu vừa đần, vừa dại trai vừa ngốc nghếch, suốt ngày chỉ biết s*x và đòi hỏi Kim Jaejoong! Kiếm tiền cùng lắm chỉ để nuôi “vợ”!

 

Kim Jaejoong – một người đàn ông nhưng mà được gọi là *công chúa*, *Queen* hay *Hồ ly* (???). một đứa con trai cơ mà chỉ biết ở trên giường để phục vụ Jung Yunho, thỏa mãn d*c vọng của người đàn ông khác! Ngoài ra còn ẻo lả và đàn bà tới mức được khoác lên mình cả váy cô dâu. Nhìn thấy banner NC 17 trong FM còn sung sướng trong lòng

 

Park Yoochun – trưởng FC Yjs, bán KY (???), 35, 75, dê già có cả…À còn là sở khanh phản bạn chớ nhỉ?

 

Shim Changmin – con trai *bất hiếu* + loạn luân nữa ha. Có thể vì ăn mà đánh đổi tất cả.

 

Kim Junsu – …cái này…hình như Su không có tồn tại lắm trong mắt các gà, cùng lắm là sánh vai cùng Park đại gia Park Yoochun thôi ah!

 

 

Cơ mà, các gà không biết…

 

Jung Yunho là leader tuyệt vời và bản lĩnh nhất của Cassiopeia. Là một người đàn ông hoàn hảo đến mức người ta phát “ghét”, kiên cường, khiêm tốn và…hoàn hảo trên mọi thứ!

 

Kim Jaejoong – người đàn ông mạnh mẽ có thể 1 mình tạo lên tên tuổi và đứng vững trên đôi bàn chân của chính mình, tài năng, hiếu thảo và giỏi giang. Còn nữa, cũng không kém phần menly và cơ bắp ah ^_^

 

Park Yoochun – hình như bé tôi rất tốt bụng và hòa đồng ấy nhỉ? Còn được cả showbis Hàn khen là lịch sự đó! Về phần tài năng của bé, tôi miễn bàn.

 

Shim Changmin – lạnh lùng đó, bá đạo đó, hay ăn đó nhưng mà cũng vô cùng tốt tính đó! Lại còn mạnh mẽ nữa cơ.

 

Kim Junsu – tôi không biết nên vui hay nên buồn vì các gà không quan tâm tới anh ấy nữa. Haizzz…Su của tôi đặc biệt vậy mà…Haizzz…

 

Thế nên gà à…ĐỪNG CẮT ĐẦU SHIM CHANGMIN, PARK YOOCHUN, KIM JUNSU, BA MẸ KIM JAEJOONG VÀ CÁC IDOL KHÁC khi họ ĐỨNG CẠNH JUNG YUNHO VÀ KIM JAEJOONG NỮA! Đến cả cái mũ Jae hôn sáng nay mà mấy người cũng cắt được cho thành đầu Yunho. Haizzz. Thèm nhìn moment vậy cơ à? Quay lại coi show mấy giai trước đây đi nhé, rồi tự một mình mà *thẩm du* ah! >”<

 

Có muốn vàn lý do để tôi ghét gà, nhưng hiên tại tôi có việc rồi + nghĩ chưa ra nên tạm dừng. Khi nào nhớ thêm tôi sẽ viết tiếp…

 

 

ANYWAY TÔI GHÉT GÀ!

 

Chunsa’s little sand!

 

Advertisements

67 thoughts on “[Other] Những lý do vì sao tôi ghét hầu hết YJs

 1. Cho e chữi chung vs ss’.
  Real cái *beep*. Thần thánh cái *beep*. “Đờ mờ” tụi nó, tối ngày chỉ biết “thẩm du” tinh thần. Đi vào xem clip của 5 zai cũng toàn gà, ngay cả clip 2U, Soulmate, 2M cũng gà nốt. Hay là bản Instrumental Before U Go, gà xuất khẩu (nước ngoài) ấy ạ, cũng vào gân cổ bảo, (em dịch TV lun) Cái này nghe như “porn YJ”…. “porn YJ” cái *beep. Mấy ng` k biết tôn trông tác giả bài hát à? Cả ng` hát nữa. ÔI… gà nào cũng là gà, dù khác nước nhưng k khác lòng!!!
  Page 5 zai (k chỉ là 5 zai nha, page bias cũng toàn gà =)) ) trên fb, me.zing cũng toàn gà. Youtube là khỏi chê, nhìn cmt mà chóng cả mặt. Cái gì cũng đem YJ ra, 3 thằng còn lại quăng sọt rác á?
  Yun thì bị biến thành thg` chỉ biết s*x. Còn Jae là “công cụ để s*x” của Yun??? “Quát đờ phức”??? Changmin, con trai, loạn luân??? Cái *beep*! Là một Chunsa, k thể nào chấp nhận nổi, trưởng FC YJ? Bán KY? Trưởng FC cái *beep*! Bán cái *beep*. Junsu… hình như k tồn tại trong mắt gà rồi… Đôi khi tự hỏi, k biết 5 zai làm gì mà bị “con dân thần thánh” nó đổi xử thế kia…
  Đi đâu cũng hô hào “YJ is REAL! YJ Thần Thánh!” Thiệt là tình… K những thế, còn đi war vs các FC khác chỉ để hô hào khẩu hiệu của các ng`. Chả biết ai làm dơ, ai làm cộng đồng Cassiopeia “của mấy ng`”!
  ((*$$^$&##@^$@*@^&@(@^!
  Nói chung là e tức lắm, muốn chữi nhiều lắm cơ, nhưng mà vầy đc rồi…
  Ss’ nói đúng tâm trạng e qá! Lại còn nói đúng thực tế nữa, thương ss’ gê ^^!
  E thật ra ngày xưa cũng có chữi thề, cơ mà lớn rồi, cũng biết chỉnh chu, k còn chữi nữa. Cơ mà lũ gà làm e tức qá, muốn bộc phát gê, thế nên, e có nặng lời, ss’ cứ mắng e ạ ^^.
  P/S: E iu ss’!!!

  1. đọc comment mà bị 1 loạt câu mắng của em (dĩ nhiên là với gà =)) ) làm cho choáng váng. đúng là có nặng lời, cơ mà đôi khi bực quá phát hỏa nên bộc phát, nói chung kiềm chế thêm chút nữa em ạ, ss cũng “phải” học cách kiềm chế ngót nghét 4 năm rồi, thôi thì cố lên.
   anyway, chúng ta chung tâm trạng mỗi khi nhắc tới gà. và GÀ THÌ Ở ĐÂU CŨNG LÀ GÀ, KHÔNG PHÂN BIỆT SẮC TỘC, BIÊN GIỚI!!!

 2. haha, ss nói thật là hay haha, thích thật nha~~~
  làm sao mà cuồng đến như vậy, em bik tâm trạng ss rất ko ổn, ko ổn cứ nói ạ, vì em cũng thế đấy.
  ví như bạn em, yêu yj vì yj đóng dangerous love, ôi, mún ngất
  fic thì chả ai mà ko yêu nhau, yêu chết cũng yêu cơ mà
  ủng hộ ss tới cùng nà

  1. SM nó bựa không chịu được, đem drama BL ra để xây dựng couple, không chỉ DBSK mà ngay cả Suju cũng vậy. để rồi fan của couple trong đó cứ dựa vào film mà gào thét là *real*. hình như cũng chỉ là film nhỉ? nếu mà cứ diễn viên nào đóng BL mà đồng tình với yêu nhau thật thì hủ nó chả sướng à, tiếc là chỉ do các gà tự *thẩm du* tinh thần với nhau thôi, haizzzzzzz….Cảm ơn em ủng hộ ss ah *ôm*

 3. luv_chunnie

  Bực tức là phải xả ss ạh, kệ mẹ chúng nó. Ko tôn trọng couple khác thì mình cũng chẳng việc gì phải tử tế cả. E may là ko có tiếp xúc nhiều với những thành phần ngàn chấm ấy. Chỉ là nhiều khi bực mình vì cái gì cũng vơ vào, suy diễn thành YJ’s hint rồi phán như thánh. Thế nên chả bh e đọc news mà comment cả. Nhg mà ai lại làm gì ss nhà hả???

  1. không có em! *lắc đầu* tại mấy ngày nay ss bị đống công việc mới nhận làm cho bù đầu, thành ra hơi stress, nên muốn viết confess giải tỏa tâm trạng, chả hiểu sao nghĩ tới chuyện này nên mới viết thôi

   1. luv_chunnie

    Thế mà e tưởng bọn gà lại đi gây sự. Kệ đi ss, xả xong thì thôi, để ý làm gì. Giữ sức khoẻ ss nhé, đi làm nhiều chắc mệt lắm. Yêu ss :***

 4. cái ôm Thế Kỷ MKMF 2008 và nụ hôn trên trán Yun dành cho Jae bạn làm cass đk 5 năm rồi chắc cũng biết chứ ? http://www.youtube.com/watch?v=omGWr7DZp58 đây lik đây bạn có lòng thì cứ vô *soi* ở 2:38 đó. Bạn đừng quên Yun chỉ ôm Jae và cũng chỉ uống nước do Jae đưa. Nếu là một OT5 thật sự thì bạn sẽ chẳng bao h viết ra một bào blog như thế này đâu.

  1. Những điều bạn nói tôi có phản đối không? không hề! Nhưng bạn chỉ dựa vào 2 điều đó và nói YJ là real thì…xin lỗi…chả có ý nghĩa và cũng chả ai tin đâu trừ các YJs ra. “Bạn đừng quên Yun chỉ ôm Jae và cũng chỉ uống nước do Jae đưa” => sặc, Yun chỉ ôm Jae????? vâng. chỉ có ôm Jae thôi ạ, vậy những lúc khác anh cũng chỉ ôm Jae thôi nhỉ? Xin lỗi, vậy tôi cũng nói Yun trong 1 (vài) show và chương trình cũng chỉ ôm và hôn má Chun thôi. Được không? Mà tôi dự là bạn chưa đọc kĩ bài viết này của tôi mà chỉ nhìn thấy tôi bash YJs thôi là đã “tạc mao” rồi ah *nhún vai*
   Một lần nữa xin lỗi bạn chứ tôi có phải OT5 thực sự không cũng chả đến lượt bạn phán đâu. Vậy xin hỏi, bạn là OT5 “thực sự”? *cười khẩy* Vả lại, tôi OT5 thực sự hay không liên quan gì đến việc tôi viết bài này??? Lẽ nào tôi viết có gì sai sao? Nếu có bạn chỉ cho tôi xem đi? Tôi sẽ nhìn lại và sửa. Còn không thì làm ơn đừng có ngồi phán về tôi như vậy ha
   Thân!

   1. Tôi không phán ai bao h khi không có lý do. Bạn cũng đừng “phán” người # đấy…Đừng luôn cho rằng mình là đúng nghĩ gì thì cũng đừng viết toẹt ra xúc phạm người #. Không phải ghét một bộ phận mà bạn có thể “phán” ra những lời như thế đk …

    1. vậy lý do để bạn phán tôi không phải OT5 thực sự là gì vậy? Tôi đang hỏi bạn mà bạn có nói cho tôi hiểu đâu. Còn việc bạn bảo tôi phán người khác chỉ vì 1 bộ phận à?…Bạn à…Một lần nữa tôi nói lại…Làm ơn trước khi comment hãy đọc kĩ bài viết này của tôi. Bạn không nhìn thấy ngay từ đâu tôi viết cái gì à????? Vậy để tôi cop lại y nguyên cho bạn nhé: “Tôi GHÉT những Yjs thái quá và cuồng bởi rất nhiều lý do. Tôi không biết họ chiếm bao nhiêu % trong số fan YunJae hiện tại, nhưng khẳng định phải quá 80%. Tôi chỉ nói về số 80% đó, còn ai cảm thấy mình không phải thì khỏi cần quan tâm”…
     bạn như vậy vào comment phán tôi, có nghĩa là bạn tự nhận mình nằm trong số 80% đó??????Còn không phải thì sao bạn phải vào nhà tôi ý kiến ý cò làm gì???

     1. nếu là OT5 bạn sẽ không viết lên bài cảm nhận này a bạn bức xúc thì không ai phản đối bạn cả vì có lẽ bạn không vừa lòng với ai hay vấn đề ở đây là YJ, bạn viết ra bài này chả # nào là đang ….tôi cảm thấy chính xác nó mang tính chia rẽ …bạn không thấy vậy sao??? t là 1 YJs t cũng giống bạn cảm thấy khó chịu khi có người nói mình thế này thế kia….vì vậy bạn không ưa một bộ phận nào đấy cũng không nhất thiết phải bức xúc đến mức viết ra như thế này đâu.

     2. bạn à, bạn lại bị nhầm rồi, hay là bạn đang cố tình không đọc hết câu đó?”vấn đề ở đây là YJ”???????? Tôi có nói gì tới YJ ở đây không??? Tất cả những gì tôi nói đều là về YJ SHIPPER mà. Mà tôi cũng đâu có type thiếu chữ “S” nào đâu nhỉ? Sao bạn lại nhìn ra “vấn đề YJ” ở đây vậy ah???
      “tôi cảm thấy chính xác nó mang tính chia rẽ” => xin lỗi bạn chứ, nếu nhiều YJs không bash và nói xấu SuMinChun thì tôi cũng không thèm viết cái bài này làm cái gì. Bạn bảo tôi nói bạn thế này thế kia, nghĩa là bạn tự nhận bạn đã từng làm những điều giống như tôi viết trong bài? Nếu vậy thì tôi chẳng có gì để mà không phán bạn cả bạn ạ
      Tôi bức xúc đương nhiên tôi phải nói, mà bạn thì bạn bức xúc vì tôi nói bạn và các YJs nhưng còn tôi thì bức xúc là vì CHÍNH CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG CÓ NHỮNG LỜI NÓI VÀ HÀNH ĐỘNG BASH SUMINCHUN đó!

  2. Ô là la lá la la la la la
   Trên đời này có một con dơi
   Và con dơi nó đi chơi
   Đi chơi đã rồi nó lại ăn mồng tơi
   Ăn mồng tơi chán rồi nó lại đi chơi
   Ka ka ka ka ka ka ka
   Trên đời này tôi tưởng đâu chỉ có một con dơi thôi chứ, hóa ra cũng nhiều dơi quá nhỉ
   Xin lỗi chứ cụ Hoài Linh bây giờ đã có một đối thủ vượt trội hơn cả về mức độ gây cười và tấu hài rầu nè
   Cụ Hoài LInh đâu, ra nhận hàng đi
   😀 😀
   Lạy Chúa, à, con còn phải Lạy Phật nữa, lại cũng lạy luôn cả thánh thần ông địa luôn
   Couple thần thánh
   Ồ de
   Yun ôm một mình Jae
   Bạn của tôi vậy, bạn cận mấy độ vậy, tôi đây môn con 6 độ và thêm một con 6 độ 25 nữa mà tôi nhìn khéo còn tỏ tường hơn bạn
   hay bạn hận quá ko có ai làm đối thủ của Hoài Linh nên vào chứng tỏ tài năng với mọi người.
   Thứ nhất xin THÁNH kiểm chứng lại giùm con là Yun nó có ôm duy nhất 1 thằng Jae hay không, hay nó còn ôm đứa nào khác nữa, thì THÁNH làm ơn nhìn kỹ giùm con
   Còn nữa, thứ hai, Thánh làm ơn xem cho kỹ là con em con nó ghi nó là fan của cp nào trước khi Thánh phán lửa phán mưa, đâu phải quý ngài nào là fans của OT5 cũng bắt buộc là phải làm YJS đâu Thánh, Mà con xin thưa, cái ôm thần thánh mà Thánh phán đó, thật chứ, con thí nó chả có bún riu như thánh nghĩ đâu ạ, nó là cọng bún thiu đó thưa thánh, vì sao à, thánh nghĩ sao mà cái bản mặt cứng đơ ko xíu biểu cảm nào của bạn Yun với cái cơ thể tự ép mình uke của Jae mà các Thánh lại cứ phán là thần thánh nhể, hình như các Thánh mắt thực sự bị bồ lệt ăn rồi
   Xin lỗi nghen Thánh, con ko có ý xúc phạm Thánh, nhưng mà Thánh nói cứ như Thần làm con cảm thấy hứng làm thơ thôi
   Bb thánh, con dong đây :d

    1. thế Thánh nhảy vào nhà em con ăn nói hàm hồ, rồi Thánh còn phán con là hàm hồ ăn nói, Thánh muôn đời vẫn là Thánh, tránh làm sao được cột điện mà lao vào, trời ơi ta nói, người cõi trên ko nói ra tai, người cõi dưới là ko mặc quần mà Thánh. Thế thánh cho con hỏi, Thánh là ở phương nào vậy, có tai hay là ko mặc quần 😀

     1. Đừng thấy mình không “mặc quần” mà cũng nghĩ người # giống mình a. Ta vào đây là để cmt ý kiến nêu quan điểm của riêng ta chủ nhà nói thì ta chả nói làm j còn ngươi chả liên quan nhảy vào đây to mồm “khen” người # từ nãy đến h thì mới là vô duyên đó.

     2. ồ thế ạ, thế thì con cũng chỉ nhận xét theo quan điểm của con thôi, chứ cũng đâu phải vô duyên vô cớ con lao vào đấu ngửa với Thánh. Căn bản là chỉ mong các Thánh sáng mắt ra xíu, xem coi bạn Yun có đúng là ôm một mềnh Jae hơm thô ý mà, mà có đúng cái ôm đó nó là cái ôm thế kỷ hay không, hay là cái mặt vô hồn ôm cái xác trôi đứng. Công nhận các Thánh có công phu hay thiệt, luyện thành tinh rồi mà cứ làm ra vẻ ta đây thánh thiện, còm theo quan điểm của mình thì được, người ta còm theo quan điểm của người ta thì ko cho, có lý lẽ là như thế nữa ạ. Đúng rồi, đó là lý do vì sao chúng con cảm thấy các Thánh thật đáng thương đấy ạ, cứ tự cho mình làm thánh, nhưng thực ra chỉ là tinh mà thôi :v

     3. nếu ko mún đấu ngửa vs ta thì ngươi có thể cmt ở bên ngoài thay vì click vào “Trả lời” để cmt đằng sau cái cmt của ta a…đây rõ ràng có người muốn “tâm sự” với ta mà….

     4. thì đúng, quan điểm của con chính là từ cái còm trên trời rơi xuống, dưới đất chui lên của thánh chứ còn đâu nữa, thánh nói chuyện với con, còn con nói chuyện với thánh, chuyện đó cũng là điều dễ hiểu mà, con có chối là con ko nói chuyện với thánh đâu thánh :v

     5. nếu không muốn “tâm sự” với nhau thì ngươi đừng clik vào trả lwoif dòng cmt cụa ta là xong đừng có làm mất tình đoàn kết với nhau chứ. ta không có thik đi “tâm sự” với bất kì một ship hay một cass nào đâu…người cùng thuyền cả khổ lắm …

     6. ấy, ôi, đừng lôi kéo con vào cass nghen tình yêu, con chả dám nhận mình là cass đâu nghen, sợ không chung chuyến đò được ế, tình yêu ạ, không phải cứ hô hoán là cass thì sẽ là cass đâu nhé, không phải cứ nói tôi yêu DBSK là thành cass đâu nhé, hì hì, thông cảm thôi, vì dù sao, cứ nghĩ mình là cass thì sẽ thành cass mà
      căn bản, con cũng mừng vì có những thành tử như các Thánh, đời mà, có người này người kia nó mới vui, đôi khi được xem tấu hài cũng thấy thỏa lòng
      cảm ơn Thánh nghe, con ý mà, đơn giản lắm Thánh, chạy đi chơi cũng cần có chân mà đi, còn muốn yêu cũng phải có trái tim để yêu, chứ ko phải hô hoán băng cái miệng mà rồi cứ nghĩ mình là yêu, 😀
      cảm ơn thánh đã chịu khó nghe con tâm sự, trời, được có thánh nghe và chiếu cố thì còn giề bằng nữa, đúng không ạ 😀

     7. Không cần phải nói móc nhau đến thế đâu mong là không phải gặp lại ngươi nữa thực không tin được hôm nay ta được “tâm sự” với 1 YJs cũng như ta cơ đấy nói người # thik chen vô nhưng mình cũng đâu kém. *xách dép* đi ngủ cho đk việc

     8. ủa, YJS à, ủa, con nói với Thánh con là YJS cơ à
      à à, ý thánh là con cũng đanh đá như các thánh chứ gi
      ấy ấy, gì chứ con ngoan hiền lắm ạ, chả có mấy khi nổi hứng đối Kiều thế nài đâu
      nhờ có thánh mà con có lại cảm hứng đó chứ
      chứ ko con cũng an phận thủ thường lớm, yên cái thân cho nó an lành
      còn chuyện con có thik chen vô chuyện của người khác hay ko thì chắc thánh cũng hiểu là con cũng mún NÓI LÊN QUAN SỜ ĐIỂM của mềnh như thánh thôi
      thánh nói thực đúng nhá, chúng ta giống nhau mà
      con người chả mấy mà cũng phải có con mắt, cái mũi, cái miệng chứ thánh, không thôi thì người ta cũng phán mình là người ngoài hành tinh mất
      thánh nghĩ xem có đúng không?
      cảm ơn thánh nhé, cho con xin lại dép cho con mang, ko thôi đạp đinh đấy ạ, con sợ uốn ván lớm
      mà chết, lâu lâu cũng có chó điên sủa vây đấy mà thánh, con chả phải Pastuer mà có thể chống lại bệnh dại được, nên thánh cũng đừng kiếm vacxin chi cho nó khổ, trong cái ổ này, chúng con cứ gọi là tự kỷ cho nó dzui, nhờ thánh mà nhà cửa tự nhiên nó sáng sủa lên đây chứ, phải nói là thánh đã thổi nguồn cảm hứng mới cho chúng con
      ke ke, cảm ơn thánh nga 😀

    2. Bạn gì ơi, tôi không com được cho bạn không phải vì tôi không có ý kiến đâu mà là vì tôi không có thời gian lên mạng đó. còn việc bạn bảo tại sao ss Lee “đấu ngửa” với bạn là vì…bạn tự nhiên nhảy vào nhà tôi, là 1 ổ 2U comment ý kiến, ss ý đương nhiên phải “đáp lễ” lại rồi. Cùng là fan cả mà, nếu là chúng tôi vào ý kiến trong nhà YJ của các bạn lại chẳng được “tiếp đón nồng hậu” hơn ngàn lần ấy chứ

     1. t cũng chẳng muốn nói nữa đâu tranh cãi với nhau chỉ mệt ai cũng có cái đúng ai cũng có cái sai…mong bạn đừng nghĩ tiêu cực quá 80% cuồng ….chữ “cuồng” không phải muốn nói là nói ra đk đâu a.

    3. tôi cũng chẳng ham gì chữ cuồng đâu…nhưng chỉ cần như những gì tôi thấy YJs làm trong 2 hôm JYJ sang Việt Nam thì cũng đã đủ chứng minh tất cả. Còn bạn muốn biết họ làm gì, thỉnh bỏ chút thời gian sang đọc fanaccount của tôi sẽ rõ.
     Mà bạn vào đây ý kiến bây giờ lại bảo chẳng muốn cãi nhau chi cho mệt, thật là buồn cười. bộ bạn tưởng tôi cũng muốn cãi nhau lắm à??? Mà chúng ta từ nãy đến giờ là cãi nhau sao? Là tranh luận đó chứ??? *nhún vai*

   1. trước hết là em phải cảm ơn ss Lee đã thay em “tiếp” khách trong lúc em nó vắng nhà. Cơ mà em chỉ có 1 ý kiến thâu ạ, em không gọi bạn ấy là Thánh được đâu, ngượng miệng lắm…Được cái em không theo đạo gì nên không có niềm tin bất diệt vào Thánh như vậy, haha. Còn những gì ss nói em không có ý kiến
    Anyway, lâu lắm mới gặp ss, vui quá *ôm hun*

    1. haizzz, thì Thánh nên ss cũng xưng cho phải đạo, phải xin lỗi là vì ss đã làm đảo lộn cái blog của em
     kia mà thâu, bạn ý nói chuyện cũng dzui tai nên muốn đối đáp đôi lời ý mà, tự nhiên nhảy vào nói cũng khiến bạn ý khó chịu, dù sao khách nào mình cũng phải chào đón mà
     hi hi, só ry vì đã dàn binh bố trận trong nhà em, giờ ss cũng lui đây, ss đang phải lo cho chiến hạm tình yêu của hai đứa nhà ss, ke ke, em rảnh lên face chơi nga :-*

     1. công nhận là cái blog của em nó bị… =))))))))) nhưng không sao ạ, lâu lắm mới được “tiếp chuyện người ta” mà ss =))))))))) rồi, ss đi lo cái vụ của ss đi, em thấy mấy người kêu ca lắm rồi kia kìa, trong lúc em “ẩn cư” mình ss phải “tự kỉ” với 2 lão, tội lỗi quá ạ. hì. vâng, khi nào em rảnh, sửa xong lap em sẽ lên face chém gió với ss *ôm*

     2. ồ nhớ nhé, vào face cho nó xôm, hi hi
      ss tự kỷ hơi lâu rồi, kia mà cũng có mỗi bé Khánh nó gào lên chứ có ai gào đâu mà em lo
      hé hé
      đợt nài ss cũng đang mần hâm nóng lại tình yêu cho nó thỏa lòng
      *ôm em phát nào*

 5. Những lý dó vì sao tôi cuồng hầu hết YJS:

  1. Vấn đề thứ nhất. Yun là của Jae. Jae là của Yun. YunJae là của nhau.

  Đó là sự thật :v :v.

  2. Hint và Moment!

  Quá nhiều quá real và không cách nào kể hết :v.

  3. Comment và Caption

  YunJaeShip comment ở bất cứ đâu, từ Youtube, Zingmp3, Kênh 14, Facebook, Twitter, các mạng xã hội cho tới cả trang chủ của công ty SME cũng có mặt để chứng tỏ cái sự real của YunJae. Được cái, comment của YunJaeShip rất ư là bá đạo. Cái gì có TVXQ => YJ => YunJaeShip vào like nhiệt tình như đúng rồi (mà đúng thiệt :v). Cái nào không có TVXQ mà chỉ có Homin/JYJ/1 hoặc 2 thành viên của nhóm, các YunJaeShip cũng => YJ => YunJaeShip khác vào like nhiệt liệt luôn! (Tại real thiệt mà :v)

  Điều này chứng tỏ sức phủ sóng quá mãnh liệt của YunJaeShip và mức độ quá real của YunJae =))))).

  4. Suy nghĩ và lời nói!

  Suy nghĩ của hầu hết YunJaeShip đều no.1 =))))) lời nói lại càng khỏi phải chê :v :v :v.

  =))))) chê sao mà được khi YunJae quá real và YunJaeShip nói quá chuẩn đây :v :v?

  5. Fanfiction

  =))))) đ’ đùa chứ YunJae fanfic hay cmnl =))))).

  Đã vậy tình yêu YunJae cũng đẹp vcl =)))) đẹp ngang ngửa (hoặc hơn) fanfic cmnr =))))). Hỏi sao tuôi có thể không cuồng đâyyyy?

  6. Bashing các couple khác!

  Ừ, mà bash là đúng thôi :v tại YunJae real quá mà :v :v.

  Bên cạnh đó trình độ pts của YunJaeShip thật đáng ngưỡng mộ, số dách nha số dách nha :v :v *giơ ngón cái*

  ANYWAY, tuôi cuồng các em, YunJaeShip ạ :v :v :v.

  =============

  À, cái này là phần tặng kèm:

  Đầu tiên bạn nói: “Tóm lại là “ai là của ai” thì chỉ mấy lão biết, đừng ở đó mà phán như thánh! Không chịu được ah! Nghe mắc cười lắm các gà ạ!”

  Sau đó bạn lại nói: “Vậy mà các thánh gà cứ đem ra *thẩm du*!”

  =))))) ôi vãi bạn =)))))) bạn bảo chúng tôi là thánh mà =))))) tại sao chúng tôi phán như thánh thì bạn lại xồng xộc lên vậy =)))))) coi chừng có ngày bị sét đánh nghe chưa :v :v.

  Ừ thì trong mắt bạn, DBSK là:

  _Jung Yunho là leader tuyệt vời và bản lĩnh nhất của Cassiopeia. Là một người đàn ông hoàn hảo đến mức người ta phát “ghét”, kiên cường, khiêm tốn và…hoàn hảo trên mọi thứ!
  _Kim Jaejoong – người đàn ông mạnh mẽ có thể 1 mình tạo lên tên tuổi và đứng vững trên đôi bàn chân của chính mình, tài năng, hiếu thảo và giỏi giang. Còn nữa, cũng không kém phần menly và cơ bắp ah ^_^
  _Park Yoochun – hình như bé tôi rất tốt bụng và hòa đồng ấy nhỉ? Còn được cả showbis Hàn khen là lịch sự đó! Về phần tài năng của bé, tôi miễn bàn.
  Shim Changmin – lạnh lùng đó, bá đạo đó, hay ăn đó nhưng mà cũng vô cùng tốt tính đó! Lại còn mạnh mẽ nữa cơ.
  _Kim Junsu – tôi không biết nên vui hay nên buồn vì các gà không quan tâm tới anh ấy nữa. Haizzz…Su của tôi đặc biệt vậy mà…Haizzz…

  Ừ thì trong mắt bạn, DBSK trong mắt YunJaeShip là:

  _Jung Yunho là một người vừa ngu vừa đần, vừa dại trai vừa ngốc nghếch, suốt ngày chỉ biết s*x và đòi hỏi Kim Jaejoong! Kiếm tiền cùng lắm chỉ để nuôi “vợ”!
  _Kim Jaejoong – một người đàn ông nhưng mà được gọi là *công chúa*, *Queen* hay *Hồ ly* (???). một đứa con trai cơ mà chỉ biết ở trên giường để phục vụ Jung Yunho, thỏa mãn d*c vọng của người đàn ông khác! Ngoài ra còn ẻo lả và đàn bà tới mức được khoác lên mình cả váy cô dâu. Nhìn thấy banner NC 17 trong FM còn sung sướng trong lòng
  _Park Yoochun – trưởng FC Yjs, bán KY (???), 35, 75, dê già có cả…À còn là sở khanh phản bạn chớ nhỉ?
  _Shim Changmin – con trai *bất hiếu* + loạn luân nữa ha. Có thể vì ăn mà đánh đổi tất cả.
  _Kim Junsu – …cái này…hình như Su không có tồn tại lắm trong mắt các gà, cùng lắm là sánh vai cùng Park đại gia Park Yoochun thôi ah!

  Còn câu trả lời của tôi là:

  Tóm lại là mấy lão là ai thì chỉ mấy lão biết, đừng ở đó mà phán như thánh! Không chịu được ah! Nghe mắc cười lắm thím ạ!

  Mà thêm nữa nhé =)), bạn có phải YunJaeShip đâu, sao cứ thích ở đó mà phán như thánh vậy :v :v :v? Chức thánh là của chúng tôi rồi mà =))))?

  “Còn nữa. tôi thì không rảnh tới mức ngồi đọc fic YJ, nhưng mà qua những gì người ta nói thì giờ tôi cũng biết, hiện tại đại bộ phận fic YJ chỉ toàn NC là nhiều, NC một cách tràn lan, Ya không có nội dung, chỉ biết make love, make love và make love! Ô mô. Vậy xin hỏi nếu fic như thế thì các bạn đọc có ý nghĩa gì không? Nếu chỉ để coi Ya thì thà mang Đam mĩ toàn H ra mà đọc, không thì coi GV ý, đỡ làm tội 2 đứa nhà tôi! Đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân thôi. Các gà thích thì suy nghĩ, không thì mời cứ NC 20 mà thẳng tiến!”

  Ôi vãi bạn =)))))))), chưa đọc chỉ nghe đồn lại phán như thánh :v :v :v. Đọc nguyên bài của bạn xong tuôi có một loại xúc động muốn nhường chức thánh lại cho bạn quá~~~.

  “Và các thánh gà, làm ơn đừng áp suy nghĩ của mình vào suy nghĩ các anh, sau đó tự cho là đúng!”

  Tuôi chỉ muốn nói là, thím ạ, đừng áp đặt suy nghĩ của thím vào suy nghĩ của YunJaeShip chúng tôi, sau đó tự cho mình là nguy hiểm.

  Nói chung thì tuôi cũng hiểu hiểu cho thím, thì là mà rằng HoChun hay ChunJae cũng so ciu, nhưng mà xin lỗi nhé, không có real được nhưng YunJae =)), đã vậy lượng shipper sợ cũng không nhiều bằng 1/10 của YunJae, nên ắt hẳn thím phải uất ức lắm *vỗ vai đầy thương xót*, trong giây phút gato nồng đậm nên thím đã viết nên bài này, tuôi cảm thấy vô cùng xót xa đau lòng cho thím… thiệt đó…~~~, thôi, thím hãy cố gắng vượt qua cơn đau nàyyyyy.

  Lời cuối, YUNJAE IS MORE THAN REALLLLLLLL~~~, không nên cãi lời thánh nghennnn.

  Ký tên:

  Nhật so kullll – YunJaeShip.

  P.s: Nhớ đăng bài của tuôi nha thímmm, tuôi ngồi copy lại mấy đoạn của thím cũng tốn nhiều công sức lắm đó :'(. À, mà thím đăng thôi khỏi rep nhennnn, ăn nói gì mà đoạn trước đập bôm bốp vào đoạn sau đọc hại não hết sức luôn mà =)))).

  1. Chào gà, à mà quên, gà thích được gọi là “thánh” cơ mà nhỉ. Vậy thì chào “thánh gà” nhé! :v
   Lẽ ra thì tôi cx chỉ muốn đăng bài của “thánh” rồi thôi, căn bản tại com mừn của “thánh” vừa dài vừa “lý sự cùn” lại còn rất là n.g.u nữa, tôi đọc rất là hại não ah, để trả lời cho “thánh” cx tốn nước bọt + nơron quá, thành thử ra ngại mệt không muốn viết. Nhưng nghĩ đến việc để “thành” vào nhà tôi gào 1 mình kể cx tội nên tôi là chủ nhà thì cx nên “đáp lại” mấy lời nhỉ?
   Các vấn đề “thánh” nói thật sự là “cùn” không chịu được, nhất là cái câu “thánh” bảo Yun và Jae là của nhau là sự thật ý. Real à? Ừ “real” lắm, “real” đến mức các “thánh” có “quyền” đi bash 3 lão còn lại được cơ đó. Vậy các “thánh” chuẩn cmn “Cát si ô be i a” rầu còn gì :v Thế nên tôi mới nói tôi chả phải Cass gì cho cam. Mà kể các “thánh” cx hài thật. Các “thánh” tự nhận mình là “thánh Cass” xong đi bash mấy lão nhà tôi thì được, còn tôi chả phải Cass, thấy các “thánh” ngứa mắt nên bash các “thánh” thì các “thánh” cứ sồn sồn lên :v
   Còn việc tôi GATO với cộng đồng YJs thì…miễn đi nhé! Tôi tự hào là tôi có được nhiều thứ tuyệt vời hơn YJs đó, tội gì phải đi GATO với mấy người mà trong mắt tôi chả là cái gì, mà có là cái gì thì cx chỉ toàn những thứ giẻ rách không à. Còn riêng 2U với JaeChun mà không đẹp, không real, không dễ thương hơn YJ á???? Xin lỗi, chứ “thánh” cx chỉ có thể “phán” được đến thế thôi (mà nè, tôi nói tôi ship JaeChun à nhe, sao ghi ChunJae làm gì cho tôi bật cười vậy nè??? :v không chấp nhận được việc tôi đặt Jae trước Chun à? =))))))) )
   “Sau đó bạn lại nói: “Vậy mà các thánh gà cứ đem ra *thẩm du*!”
   =))))) ôi vãi bạn =)))))) bạn bảo chúng tôi là thánh mà =))))) tại sao chúng tôi phán như thánh thì bạn lại xồng xộc lên vậy =)))))) coi chừng có ngày bị sét đánh nghe chưa :v :v.” haha, “thánh” à, “thánh” nhìn lại nha, tôi ghi là “thánh gà” đó chứ, còn chữ “GÀ” to tướng đằng sau à, còn không tôi đều để “thánh” trong ngoặc kép mà, “thánh” không hiểu ngụ ý của tôi sao? =))))))))))))
   Thôi tôi cx nói đến vậy thôi, quá dài rồi, tôi cứ thích trả lời “thánh” đó, còn “thánh” đọc hay không thì tùy, tôi chả quan tâm, căn bản từ lần sau, wp nó tự động thông qua phản hồi của “thánh” mà, tôi chẳng cần mó tay nữa :v dù sao cx cảm ơn ‘thánh” đã lạc bước vào nhà tôi và lên tiếng cho nhà tôi nó “xôm tụ” được 1 chút :v
   p/s: văn tôi viết có lủng củng lắm đâu nhỉ? *chau mày* sao “thánh” lại bảo tôi câu dưới bốp chát câu trên ah?????? Tôi thấy “thánh” đang nói chính mình ý chớ? :v

   1. =))))))) thôi nhé thím =))))))) tuôi thấy thím hài quá nên cũng đưa đẩy theo thím cho vui thôi =)))))) ai ngờ thím kém đến mức như vậy :v :v :v.

    Thử hỏi thím nhé, chúng tuôi bash 3 ông còn lại hồi nào? Chúng tuôi bảo thằng Chun ăn hại thế này lắm, thằng Su thế này nọ thế kia lắm, thằng Min abc xyz lắm hồi nào hồi nào =))))) thím đừng có ở đó xàm ngôn rồi tự cho mình là nguy hiểm nhé =))))))).

    Chẳng có lý do bíp gì vì ship YunJae mà chúng tôi phải đi bash Chun Su Min cả =))))) thím làm ơn đừng dùng cái đầu óc chứa đầy não bò của mình rồi lên đồng như vậy =)))))).

    Chúng tôi chỉ thích bash những con bò bò bò~~~ bò thích nhai lại~~~ bò tưởng bò nguy hiểm~~~ nhưng thật chất IQ bò chỉ có 1 chữ số~~~ nhưng thật ra là bò vô hại~~~ nhưnh thật ra mấy con bò chỉ làm trò con bò~~~ :v :v :v dùng để giải trí thì thôi vui không gì tả bằng :v :v :v.

    Còn xin lỗi vì việc thím ship JaeChun mà tuôi ghi nhầm thành ChunJae nhé =)))) tuôi đọc bài của thím cũng không được thì kỹ cho lắm :v :v :v.

    P.s: Việc thím có gato hay không thím tự biếtttttt =)))))))) :v :v.

    P.s 2: Trước ở chỗ chúng tôi, những thể loại nhưng thím thường được gọi là BÒ Ò Ò Ò =))))))) hồi đầu tuôi thấy đúng lắm, nhưng giờ tuôi thấy cảm thấy rất đáng tiếc 😥 sai rồi sai rồi 😥 sao lại có sự so sánh khập khiễng như vậy 😥 nếu con bò nào đi ngang qua mà nghe được thì nó sẽ khóc thét lên vì tự ái mất thôi =((.

    1. xin lỗi “thánh” nhé, làm ơn ăn nói có lịch sự chút đi. đọc cái comment của “thánh” nó sặc mùi vô văn hóa ấy, có giỏi thì cứ chửi bằng tiếng mẹ đẻ ấy, không phải chêm tiếng Anh vào làm cho mình càng n.g.u hơn. Tôi nói chuyện với “thánh” vẫn vô cùng lịch sự đó chứ, nhưng “thánh” có vẻ không được thiện chí như vậy thì phải, nhưng yên tâm, tôi có văn hóa, không như “thánh”, sẽ không chửi “thánh” bằng cái thứ tiếng học mót ấy đâu :v
     “thánh” có mắt có tay có chân và CÓ NÃO, “thánh” có thể tự “search google” để xem các “thánh” đã bash SuMinChun như nào. Còn “thánh” khăng khăng các “thánh” không nói những lời đó thì xin lỗi, là tại não “thánh” không dám công nhận thôi =)))))))))
     đương nhiên tự tôi biết tôi KHÔNG THÈM GATO. cảm ơn “thánh” nhắc nhở. À, “thánh” bảo tôi hài, xin lỗi, tôi không dám nhận, “thánh” vào nhà tôi gào thét ăn vạ, “thánh” còn hài hơn đó :v
     “thánh” cũng tự nhận “thánh” không đọc kĩ bài tôi viết, vậy mà “thánh” đã nhảy vào “phán” tôi xàm ngôn. vậy là tự “thánh” vả vào miệng “thánh” đấy nhé =))))))))
     p/s: Các “thánh” mà chỉ bash chúng tôi thì tốt rồi, tôi cảm ơn còn không kịp, chí ít như vậy tôi có thể chịu thay cho 3 lão nhà tôi :v

     1. =)))))) vãi thím =))))) tuôi vô văn hóa hồi nào =))))) tuôi có dùng từ ngữ thô tục không :v? Không hề :v.

      À, thực ra thì có viết tắt kiểu cmnl hoặc sao đó =)))) chẳng qua tuôi thấy thím có sử dụng trong bài post rồi nên khi rep cho thím tuôi mới sử dụng thôi =)))) chứ bình thường tuôi cũng chẳng bao giờ khơi khơi mà dùng cả =)))) (tuôi không có được như thím :v)

      Hoặc chẳng hạn như việc tuôi rất muốn bảo thím ngu :v :v nhưng tuôi đã không bảo vậy :v :v (mặc dù cả comm trước lẫn comm này thím đều sử dụng từ đó).

      Toàn thím dùng những từ rõ ràng và trần trụi như vậy thôi nha =))))) sau đấy lại nhảy đồng lên bảo tuôi vô văn hóa chửi bằng tiếng Anh =)))))) rồi thách tuôi chửi thím bằng tiếng mẹ đẻ =)))))))) ôi vãi thím =)))))).

      Trong bài tuôi chỉ sử dụng các từ tiếng Anh như này: ship, bash, IQ.

      Thím không hiểu từ nào =))))? IQ hả? À =))) IQ là viết tắt của intelligence quotient đó, có nghĩa là chỉ số thông minh đó =))))) tuôi rất thông cảm cho thím khi thím không hiểu được nghĩa từ này =))))).

      Còn nữa, tuôi chỉ bảo tuôi không đọc kỹ cái bài post ở trên của thím =))))) chứ comm của thím tuôi đọc kỹ lắm =))))) sau khi đọc đi đọc lại thì tuôi phát hiện ra điều này:

      Thím không những xàm ngôn mà là xàm ngôn vật vã.

      Chân thành xin lỗi thím vì sự thiếu sót này :v :v :v.

      Còn về vụ bash Chun Su Min thì =)))))) xin lỗi thím nhé =)))) vì sao chúng tôi phải bash Chun Su Min? Bởi vì ship YunJae nên chúng tuôi bash Chun Su Min?

      Vì YooChun đã từng nói: “Có đôi lần JaeJoong huyng trừng mắt dọa tôi. Và Yunho huyng luôn xoa dịu anh ấy bằng sự tán tỉnh điền cuồng, tình si của mình.”?

      Vì khi JaeJoong nói muốn có một con voi, YooChun nói: “Anh không phải đã có con gấu bự chảng rồi sao còn muốn voi làm gì?” sau đấy nhìn sang YunHo?

      Ờhhhh, đúng rồiiiii, tuôi bash YooChun đó =)))).

      Tiên sư nhà anh Park YooChun =)))) tự dưng thư không anh chứng tỏ tinh thần YunJaeShip của mình làm cái giề vậy =)))? Lần sau gặp lại tuôi sẽ chưởng phát cho anh chết tươi luôn đó :v :v :v =))).

      Thím hiểu rồi đúng không thím =))?

      Bash YooChun, bash JunSu, bash ChangMin thì có đầy người ra đấy, trong số đó có thể có YunJaeShip (chức vụ chính thức là hành hẹ hành tỏi gì đấy).

      Nói chung hoàn toàn chẳng có lý do gì khi ship YunJae mà chúng tôi phải bash 3 ông còn lại cả =))))), thím đừng có nhảy đành đạch lên rồi bảo đứa nào bash 3 ông còn lại cũng là YunJaeShip cũng là Cát si ô be i a chân chính nha thím =)))))). Tuôi cười đủ mệt rồi đó nha thím =)))))).

      P.s: Đến tận bây giờ tuôi vẫn chưa bảo thím ngu nha =)))) (mặc dù rất muốn nói như vậy), thím là người duy nhất nhây đi nhây lại từ này =))))). Kỳ này thím mà bảo tuôi vô văn hóa nữa là thím tự vả nát miệng thím luôn đó nha~~~.

      P.s 2: À, thế thím không thấy thím hài hả =))))? Đừng khiêm tốn =)))) tuôi khen thiệt lòng đó =)))) thím rất có năng khiếu =)))).

      P.s 3: Thím có gato hay không thím tự biết trong lòng mà =)))))))).

    2. haizzzzz…Tôi nói này, “thánh” chửi từ nào mà “thánh” cx không biết sao? Vậy “thánh” làm ơn đọc lại comment của “thánh” thật kĩ nhé, tôi không rỗi hơi ngồi chỉ lại đâu, còn tôi có nói mấy từ viết tắt đâu.
     Nói thật cái comment phía dưới của “thánh” quá dài, vậy nên tôi không thèm đọc luôn, đằng nào thì cx chỉ toàn là cãi cùn mà thôi, mệt tôi ra. Còn IQ của tôi *cười* xin lỗi “thánh” không thấp ah, xin lỗi, mấy từ tiếng anh đó không cần “thánh” chỉ tôi đều biết rồi, tôi có được học tiếng anh từ bé mà :v
     Tôi biết mắng người khác là n.g.u thì mình cũng n.g.u nhưng tại com mừn của “thánh” nó làm tôi cũng nhịn không được mà chấp nhận mình “n.g.u” theo

     1. =))))) thật ra thím đã đọc =))))) có khi đọc kỹ đến mức ám ảnh hằng đêm không chừng =)))))))) nhưng nhức nhối vì tuôi nói quá đúng =)))))) đúng quá không nói lại được nên bắt đầu giở trò~~~ dài quá cùn quá ứ đọc ứ rep =))))).

      Thực ra có rep cũng hết đường mà rep lại ruồiiiiii~~~ =))))))).

      Thím làm người phải có can đảm nhìn vào sự thật đi chứ thím =))))).

      P.s: Dù sao thì =))))) việc thím chấp nhận thím ngu thì tuôi chấp nhận (y) đây là điều duy nhất thím nói mà không hề xàm ngôn =)))))))).

    3. haizzz….kì thật càng nói tôi càng thấy “thánh” giống con nít ấy, tôi là vì phép lịch sự, vì là chủ nhà nên cố gắng lết cái thân già ra “tiếp” “thánh”, gắng đọc cái com của “thánh” mà hại hết cả dây thần kinh nơron của tôi cx chỉ vì sợ “thánh” vào nhà tôi 1 mình tự kỉ thì lại phát cuồng đâm ra tội, nhưng com của “thánh” nó ngày càng hại não nên tôi cũng chẳng thèm đọc nữa, vậy mà giờ “thánh” giãy nảy lên bảo tôi “sợ” “thánh” sao? *ngửa đầu cười 30′ “. xin lỗi, “thánh” lại đang tự mộng du à? “thánh” đủ trình độ sao? Nói sợ “thánh” buồn chứ đã ai bảo “thánh” vô cùng “trẩu tre” chưa? “thánh” phán ngày càng kinh đó, nói với cái loại cố chấp như “thánh” chỉ tổ tốn nước bọt nên tôi mới nói ngắn đi, ai ngờ “thánh” giống trẻ lên 3 cho rằng người ta sợ mình =)))))))))))))
     p/s: vừa sáng sớm đã lại “tiếp” “thánh” thế này, tôi sợ 1 ngày của tôi sẽ bị “thánh ám” mất =((((((((((((

     1. em ơi, chị nói thế nài em đừng giận nè, người ta nói Người cõi trên nói chẳng đặng đâu em, có nói nó cũng ko thông suốt điều gì, chỉ có điều càng có chân nó vào nhà mình thì nhà mình càng bẩn thôi, em cứ nghĩ vầy mà thôi để thánh nói đã rồi thánh cũng thấy mình độc thoại chán chê rồi bỏ đi, thế là cũng làm sach được nhà của mình rồi
      mấy em thời 9x này em nói thì cũng chả khác gì Són
      căn bản là chỉ tội cho cái thèng tên là Kim Dê Dung thôi, tự nhiên phan của bạn toàn là những kiểu phu pheng nài thì đời bạn ngó cũng lên hương :))

     2. Ủa thím =))))) thím nói thím không thèm đọc comm của tuôi nữa mà =))))) sao rep đúng chủ đề quá vậy =)))))? Thím đang tự vả mồm mình đấy à =)))). Vả hoài vậy :v :v :v?

      Đầu tiên thím bảo tuôi vô văn hóa, tuôi hỏi tuôi vô văn hóa chỗ nào =))) có được trần trụi bằng thím không =)))) thì tự nhiên thím im re =)))).

      Thím bảo tuôi chửi thím bằng tiếng Anh chỉ càng chứng tỏ cái ngu của tuôi thôi =))))) tuôi hỏi thím tuôi chửi thím bằng tiếng Anh hồi nào? Thím rep rằng thím đã học tiếng Anh từ nhỏ (???).

      Thím bảo comm của tuôi dài quá cùn quá~~~ cho nên thím chỉ đọc phần đầu phần cuối (lại còn vô tình mà đọc đúng đoạn ngắt đúng đoạn nữa mới ghê gớm chứ :v) =)))))), sau đấy lại bắt đầu đưa đẩy sao tuôi trẻ con quá vậy sao tuôi giống con nít quá vậy :v :v :v.

      Rồi thì mà là tốn nước bọt quá (thực ra tuôi cũng không biết sao thím tốn nước bọt nữa, bộ vừa type vừa liếm màn hình máy tính hay sao :v), cho nên phải nói ngắn lại. May là thím nói NGẮN rồi đó =)))))), nói mà càng dài lại càng lòi cái sự “thông minh” của thím ra thôi =))))). (Thật ra thì nói ngắn cũng lòi… =))))))

      Sau đấy lại bắt đầu ngắc ngứ không biết phải nói cái gì =))))), lại không dám nhận =)))), đành bắt đầu õng ẹo =)))) ôi chội ôi ấy trẩu tre quá ấy mộng du quá :v :v :v.

      Vãi cả thím =)))))), đây chính là vị anh hùng của thời đại :v :v :v.

      Hôm qua còn thấy vui vui :v hôm nay thì thím nhạt rồi =))))) hết hài rồi =)))))).

      Thật ra thím đã từng nhận rằng thím ngu rồi đúng không :v :v :v? Ra thím cũng hiểu rõ bản thân quá =))), nhưng tuôi nói thật nhé =)))))), thật ra thím không có ngu như thím đã tưởng đâuuuuuu, thím nói vậy là con khiêm tốn lắm =))))))))~~~ (từ đầu đến cuối tuôi không hề chửi thím ngu nha =)))) chỉ có thím tự chửi thím ngu thôi :v).

      Mồm thì bảo không thèm đọc không muốn rep, chứ rep thì cái nào cũng rep =)))))) (mỗi tội xàm ngôn với lạc đề~~~ lãng nhách). Thế comment sau thím muốn nói gì =))))? Nói rằng tuôi cố chấp quá :v? Nói rằng với người trẩu tre như tuôi thím không-muốn-đọc-không-muốn-rep-nữa :v nói rằng đây-sẽ-là-comment-cuối-cùng-của-thím chứ gì? Thôi vậy thím im luôn đi nha thím =))))))), có mấy cái đó nhai đi nhai lại hoài :v :v :v. Mà thím nhai đúng tuôi cũng không nói gì =))))) nhai bậy mà cứ thích nhai =))))) đúng là bản chất =))))).

      Rep được thì hãy rep =)))) không rep được thì hãy lặng lẽ đi =)))))) chứ đừng vì cứu vãn danh dự mà cứ ngồi liếm màn hình máy tính rồi nhai bậy như vậy nữa =))))), đẹp mặt lắm thím ơi :v :v.

    4. Thật là càng nói với “thánh” tôi càng phải thở dài, tôi cũng chán nói chuyện với “thánh” lắm rồi, nhàm không còn gì mà nói *ngáp* “thánh” cứ mở mồm ra nói là tôi sợ “thánh”, kì thật “thánh” đang đánh giá mình trên mây à??? Tôi nói tôi không đọc nhưng tôi rep được vì tôi chỉ cần đọc vài dòng đầu là đã hiểu “thánh” muốn nói gì rồi nên tôi cx chả cần đọc tiếp nữa. “thánh” vô văn hóa ở đâu “thánh” phải hiểu hơn tôi chứ, viết mà không biết thì viết làm gì??? còn chuyện tôi nói tôi học tiếng Anh nên hiểu mấy từ đó có vấn đề gì sao ? “thánh” còn vặn xoắn lại làm gì????? @_@ nói chung là đọc kiểu gì cũng cảm thấy com của ‘thánh” sặc mùi khiêu khích, như kiểu “thánh” thấy tôi không nói nhiều nữa thì sợ không ai thèm nc với mình nên phải khích tướng để tôi nói ấy. Vậy mà không gọi là trẻ trâu thì đúng là hơi phí =)))))) Thôi, “thánh” cứ “phán” tiếp đi, “phán” xong tự đọc, rồi tự kỉ nhé, tôi không thừa hơi đọc đâu, tùy “thánh” cho là tôi “sợ” cx được. kì thật tại “thánh” nói chuyện chán bỏ xừ, cứ thích dùng chữ đè người =))))))
     p/s: thẳng thắn mà nói, 2 comment gần nhất của “thánh” tôi đều chỉ ráng lết được 2 dòng đầu và 2 dòng cuối, nhưng tôi cũng đã hiểu “trình độ cao siêu” của “thánh” rồi. Mà ‘thánh” nói tôi “nhại lại” đúng hem? “Thánh” không thấy chính mình cũng là họ nhà bò à????? :v

     1. Quả nhiên luôn :v :v :v biết ngay mà :v :v :v cũng chỉ được nhiêu đó :v :v :v.

      Đây chính là giống loài =)))) không thể trách được không thể trách được =)))). Nhai cho đã rồi nhai cho sung sướng rồi nhai cho nát bấy rồi lại nhả ra =))))) nhả ra xong cúi xuống nhai tiếp :v :v :v.

      Tuôi cứ nghĩ ắt hẳn sẽ mỏi miệng lắm =))) nhưng đây cũng là bản năng của mấy thím rồi mà =)))) chắc hông mỏi miệng đâu ha, có khi còn thấy đầy hạnh phúc ấy chứ =)))).

      Dù sao thì cũng chúc thím có một ngày lành vui vẻ ngồi nhai chất thải của mình :”) chào thân ái =)))).

    5. Trẻ trâu thì vẫn cứ mãi là trẻ trâu thâu :v “thánh” cứ thoải mái mà “tự sướng” vì việc lấy chữ đè người và tưởng rằng người ta “sợ” mình chỉ vì vài câu khích tướng nông nổi của con nít. Tôi không can đâu mà. Cơ mà “tự sướng” vừa thôi nhé, không có hại cho thân thể và tâm hồn lắm đó =))))))

     P/s: Chào thân ái và quyết thắng! Chúc “thánh” ra đi thanh thản nha *mang chổi quét nhà* *mang nước hoa ra xịt cho hết mùi hôi thối của ruồi nhặng*

     1. ủa hóa ra chị rep em mà thành rep cho thánh à
      khổ thế nhể :)))))))))))))))))))))))))))))))))
      thánh cứ tưởng là chị đọc còm của thánh rồi chứ
      ôi sao thánh cứ phải nghĩ mình thik săm soi của thánh nhể =))
      nghĩ cũng tội, chả ma nào soi, nên thánh đi kiếm người soi thánh
      xin lỗi chứ con đơi ko dại gì vẩn đục mắt mình bởi những lời rác rưởi đâu thánh ạ
      thánh thông cảm nhé, con chả hơi đâu đọc đâu thánh :))
      thôi thì thánh cứ nghĩ thế nào thì kệ thánh, chuyện của thánh thánh tự lo, con cũng chả bik thánh vô đây thánh nói cái gì nữa
      mắc cười chết mất
      =)))))))))))))))))))))))0

     2. =))) à, thực ra tuôi cũng không muốn đôi co nữa đâu :v :v bởi vì từ khi vào đây tuôi có cảm tưởng như não mình đang thoái hóa dần =))), nhưng tuôi không tiếp mấy thím là mấy thím không có để tuôi yên hay sao ấy =)))).

      Đây là comm gửi thím thienthu gì đó nheeeeee :”).

      Thứ nhất, tuôi không hề và chưa lần nào rep cho thím =)))) cho nên việc comment của tuôi hiện trên noti thím là hoàn toàn không thể xảy ra, cho nên cái việc mà thím nói “ủa hóa ra chị rep em mà thành rep cho thánh à, thánh cứ tưởng là chị đọc còm của thánh rồi chứ” là như thế nào ấy nhỉ thím?

      Thím hoang tưởng à =)))))? Không đọc sao biết tuôi nói gì mà phán hay vậy :v :v :v? Thím muốn làm thánh lắm rồi đúng không :v :v :v?

      Cái nào cũng đọc hết rồi mà cứ thích õng ẹo chưa đọc không thèm đọc =)))) đến lúc rep thì cứ lôi câu của tuôi ra nhai đi nhai lại =))))) vãi mấy thím =))))) khái niệm chưa đọc của mấy thím là gì vậy :v :v? Đọc mà không thể rep nổi => chưa đọc :v :v?

      Nói chung từ khi tiếp xúc với mấy thím, tuôi phát hiện ra, mấy thím không những thích nhai bậy mà còn có thói quen tự nói xong rồi tự vả nát mồm mình nữa kia :v :v :v, thật thanh tao biết bao nhiêu :v :v :v.

      Không liên quan nhưng mà thím học lớp mấy rồi :v? Thím có biết là phải viết hoa đầu dòng và hết câu phải có chấm câu không :v? Thím không biết thì để tuôi nhắc thím mấy điều cơ bản này nhé =)))). Mà tuôi cũng không muốn đôi co nhiều với thím :v, với người mà những lỗi cơ bản như vậy còn mắc phải thì ăn nói ắt hẳn cũng chỉ ngang ngửa vậy thôi :v :v :v. Thím không cần chứng minh trình độ nguy hiểm của mình nữa, ok :v?

      P.s: Đây là ps dành cho chủ nhà. Thím chủ nhà ạ :v :v, thím cũng biết nhà thím toàn ruồi nhặng không hay sao :v :v? Ờh, đúng rồi =)))) ruồi nhặng cũng chỉ bâu vào những nơi hôi thối ôi thiu thôi =)))))), dù sao thím cũng nói nhà thím đầy mùi hôi thối mà =)))), ắt hẳn được bốc ra từ thím và những sản phẩm của thím :v :v. Đây là điều thứ hai không hề xàm ngôn mà thím đã phát ngôn :v tuôi like :v :v.

      P.s cuối: NẾU MẤY THÍM KHÔNG THÈM ĐỌC THÌ SẼ KHÔNG THÈM REPLY CHO COMMENT NÀY! Rep thì chẳng khác nào mấy thím tự vả nát bấy mồm mấy thím cả (thật ra thì nó đã bấy từ lâu lắm rồi)… Tuôi nói vậy là cố vớt vát chút danh dự cuối cùng cho mấy thím rồi đó =)))), còn bản năng của mấy thím thế nào thì tuôi không dám tưởng tượng =))), nhưng dù sao cũng làm ơn đừng rep comment này =)))), nhạt lắm rồi =))))) toàn trò con bò :v :v :v.

     3. Bông ơi, bộ nhà em ko có nuôi chó hay sao vậy, hay là có con chó đực nào đẹp lắm hay sao mà một đống chó cái vào nhà tìm cơ hội mà đeo đuổi vậy
      em ơi, thương quá, sao cứ thik nói dong nói dai nói dai nói dẳng
      người ta đã nói là ko thèm đọc mà cứ thích đi nói cho lại thiên hạ
      70 tuổi chưa khoe mình tài, nhưng cái này dám tầm thiểu năng ko hiểu tiếng người hay sao mà cứ vào nói suốt
      sủa mà người ta ếu sợ cứ thích sủa, thiệt chứ, có vắc xin dại ở đây cũng chẳng để làm gì
      ka ka

  1. =)))))))) ss mà vào góp vui nữa chắc nổi như phao luôn ấy ạ =)))))) em cx biết dạo này em hay chính xác là cái blog của em nó “nổi tiếng” lắm ùi, chỉ sợ vài bữa nữa lại “hot” cx nên. Dạo này lượt view cứ phải nói là tăng vù vù ss ạ =)))))))
   p/s: công nhận đọc 2 cái com đầu em muốn lòi con mắt luôn, đã cận nặng nay còn nặng hơn, vậy nên đến cái com số 3 là em chịu không muốn đọc nữa ạ :v
   p/s2: em thấy còm của ss bên wattpad rùi đấy ạ ❤

   1. thế a, ss đơi chả nghĩ nên bỏ thì giờ vàng ngọc ra để đọc còm của các Thánh nữa, nó tốn thời gian lớm, thay vì thế có lẽ đi trộn cơm cho con cún nó còn hay hơn, hay nói chính xác, thánh là một cái thế giới gì đó nó ko phải lượt mình đu đeo, thôi, thánh phán thánh bik, mình ko bik mình ko có tội, lũ lụt hay thiên tai cũng là do Thánh, chứ người như mình lấy đâu ra quyền lực để làm
    kể ra cũng tội Thánh, ôm một cục viễn vông mà sống tới nay cũng đã ngoài cái tuổi đời rồi, nên dù thế nào xương cốt nó cũng rệu rã, thành thử đi đâu nổi, phải dụng tay mà đánh, kiểu nài nghi ngờ cái bàn phím già nua của thánh cũng chết già đến nơi đới chớ, thôi thương thánh thì cứ để thánh phán, chúng ta coi như ko nghe ko bik, ko thấy là xong :))
    đợi khi siêng siêng xíu thì làm vài bài thơ tặng thánh cho nó có chút máu mà sống
    aaaaaaaaaaaaa
    em thí còm của ss bên watt rầu mà sao rep lại choa nóa máu, hé hé :))
    fic 2U của sssssssssssssss a, dạo nài em chăm cho Jaechun lắm oy, còn 2U đâu rầu a, bắt đền *dỗi*

    1. =)))))))))) kệ đi ss, các “thánh” vẫn cứ thích tung hoành vậy đó, em lòi mắt ra vì cái com dài vật vã, giờ không thèm đọc luôn nữa, khiêu khích mình sặc mùi “trẩu tre”. giờ mỗi lần load page này cứ phải chờ dài cổ vì lâu =((
     èo, em có hoạt động bên watt nữa đâu ss, chả nhớ pass nữa, để bữa nào mò lại đã ạ, mà 2 chị em mình thì rep làm gì, làm màu ạ? =)))))))))))
     em có bỏ bê 2U gì đâu, tại vì muốn xong luôn cái Thiên niên duyên nên mới viết mỗi fic đó ấy chứ ạ, xong cái đó sẽ quay lại với tình yêu 2U mà *vuốt vuốt* đừng dỗi ah ss

  2. À mà ss, đừng động vào Kim Jaejoong nha, dễ các “thánh” điên lên thì khổ ạ =))))))) với cả tội chồng nhớn nhà em nữa =))))))))) đời chồng quá “sung sướng” vì suốt ngày được nghe các YJs tung hô “YunJae” trong con sợt với cả fan mệt còn gì ạ, cười “bẽn lẽn” nữa cơ mà :v :v :v

   1. ss chỉ thấy tội cho nó thôi
    xin lỗi chồng lớn của em, ss cũng ko hẳn là thik hắn đâu nhé
    với ss thì em cũng hiểu là ss chỉ có mần bợn Hắc (Park) Dụ (Yoo) Chồn (Chun)
    ss thì ss chỉ bik cóa mỗi lão rà nài thâu em ạ
    kể ra ss hơi bị thiên vị, nhưng cũng tại ss cũng ko mún tranh chồng với em, thôi chồng em em tự xử đi nha, còn lại thì chồng của em phải cam chịu suốt đời này phải nằm dưới chồng của bé rồi =)), thánh mún thế mà :))
    thánh mún thế nào thì cứ chìu thánh đi a
    chả thiệt thân mình đâu =))
    giờ ss anti anh nhà rồi, ss choa bé về với Heaven cho nó khỏe, hé hé, đợi đó, anh nhà chả sống mà thờ bé chớ còn gì =))
    cười điên loạn
    cơ mà dạo nài chả thấy tin bé đâu cả, phim mới sao cũng chả thấy nói, hát hò cũng ko
    hay núp dzô chỗ nào chuẩn bị cưới dzợ rồi đó
    sắp nhập ngũ nên lập thất lun hay xao dzợi Chời
    a em mau mau tìm cái watt lại đi để cho ss tự sướng với
    có hai chị em mình ở đó cho đỡ buồn
    ss chán wordpress rầu
    hơm chơi wordpress nữa âu 😛

 6. Chào ss ạ *cúi đầu*
  E là Misu, là 1 Chunsa, Changminizer, Cass OT5 được 8 năm, YJs được 7 năm, nhưng bên cạnh đó e cũng siêu siêu siêu thích JaeChun, MinChun,… Ko biết e có bị kì thị ko???
  Bản thân e là YJs, đọc bài này e còn tức, có nhiều YJs cư xử rất ko giống người -_- chỉ vì Jae đi vs thành viên này, Yun đứng vs thành viên kia là lại đi bash họ 😥 nhiều lần thấy họ bash Chun, Min, ko coi Su ú tồn tại e rất là bực mình. Ko hiểu họ suy nghĩ gì, nhưng cũng im lặng ko thèm nói, vì nếu giống như ss nói thì hành động của những YJs kia sẽ chỉ làm người khác có cái nhìn ko thiện cảm thôi, e càng ko muốn thế 😥 ng đứng giữa như e càng khó xử, đỉnh điểm là lúc Chun bị đem ra chỉ trích, e chỉ hận ko thể đem mấy ng đó ra phanh thây
  Cho nên nào giờ YJs, số ng e chơi được chỉ đếm trên đầu ngón tay >”<
  Nhân tiện e rất thích fic nhà ss ấy :-* nhất là JaeChun ❤ e yêu JaeChun điên cuồng 😥

  1. Ss chào em * cười vẫy tay*
   Trước hết là ss cám ơn em đã chịu khó bỏ thời gian ngồi đọc hết cái bài lảm nhảm, cằn nhằn siêu dài dòng và loằng ngoằng này của ss, lại còn chịu khó comment dài thế kia nữa. Lâu lắm không đọc lại bài này, nhìn comment của em tự nhiên thấy hơi xúc động và buồn cười. Xúc động vì em là 1 YJs mà lại nói những lời chân thành và nhẹ nhàng như vậy với ss. Hình như đã rất lâu rồi, ss chưa gặp được 1 YJs mà ss có thể nói chuyện trong yên bình thế này 😀 tự nhiên cảm thấy mình đã gặp được 1 YJs trong số 20% YJs còn lại mà ss không nhắc đến trong bài viết. Còn bật cười là vì…đọc lại bài nhảm của mình tự thấy nó hơi bị ngốc ngốc và ngớ ngẩn. Có lẽ lúc viết cái này ss có chút không tự kiềm chế được cảm xúc 😀
   Thứ 2 là về vấn đề thái độ và hành động của 1 bộ phận YJs…ss (và cả em nữa) đã, đang và có lẽ vẫn sẽ phải nhìn thấy những hành động *không giống người* bình thường của 1 số YJs. Bởi vì giữa họ và chúng ta không có quan điểm chung nên dù có nói gì đi chăng nữa cũng đều là vô ích thôi. Em đọc comment của bạn YJs bên trên thì rõ. Bạn ấy không đọc hết bài viết của ss nhưng chỉ vì nghĩ ss bash YJ (kì thật ss có nói ss bash YJ chỗ nào đâu, ss đâu có ý kiến gì 2 người ấy đâu ah, nhìn YJ ss cũng thấy vui vui mà, chỉ là ss không ship thôi ah 😥 ss chỉ bash gà thôi mừ, tại sao không ai chịu hiểu vậy nè =(((((() mà bạn ấy comment 1 tràng dài, nhưng toàn cố chấp không chịu nhìn nhận thực tế thôi, còn nói tại ss GATO nữa chứ =..= thôi thì chịu đựng bằng ấy năm rồi, ráng mà chịu tiếp thôi em. cũng chẳng thể làm gì nổi khi bọn họ cứ vẫn mãi giữ cái lối suy nghĩ *ích kỉ* ấy của bọn họ ah.
   Vấn đề cuối cùng… ^^… cảm ơn em vì đã thích fic của ss. ss cũng yêu Jaechun lắm. cơ mà em lo gì mình bị kì thị. ss đây còn không lo nữa mà =)))

   1. *ôm ôm*
    Hihi. Không biết người khác thấy sao chứ em là em rất thích đọc mấy bài dạng như vậy, đọc để hiểu những người xung quanh nghĩ gì, đọc để tự chỉnh sửa bản thân nếu có gì không phải.
    Em từ trước đến giờ ship vẫn ship điên cuồng, nhưng không phải là dạng nhắm mắt mà ship. Em ship rất thực tế, không phải cứ kiểu không có abc thì xyz sẽ không sống được…blah…blah. Sự thật đôi khi người trong cuộc còn không rõ huống hồ chúng ta cho nên chả có việc gì phải đi bash người này người nọ. Em nhớ là DB5K là 1 đại gia đình có 5 người đâu phải chỉ mình YunJae. Và đâu phải cứ tiếp xúc thân mật tí xíu đã gọi là yêu. Còn nhiều thứ tình cảm đẹp đẽ hơn tình yêu nữa kìa. Couple nào với em cũng real, chỉ là real theo từng cách khác nhau. Hơn nữa nếu họ ship thì họ phải tin tưởng, bộ abc không có tình cảm với xyz hay sao mà cứ sợ người này người kia tiếp xúc. Bản thân em thấy cách họ làm chỉ khiến người ngoài có cái nhìn xấu về YJs hoặc thậm chí là YunJae thôi. Em thấy chuyện gì cũng có lý do của nó, mà em cũng thừa biết YJs không thiếu trẻ trâu :3 Nên em hiểu phần nào cục tức của ss. Chưa kể em thấy có nhiều người ship YunJae toàn theo phong trào, không thì cũng là lậm quá @.@
    Có gì đâu ss!!! Ai cũng có lúc tức giận mà. Không giải tỏa ra chắc nổi điên thật :3 Quan trọng là mình thấy thoải mái thôi ss.
    YJs nhiều loại lắm ss, trẻ trâu có, thành phần bảo thủ cũng không thiếu. Làm vậy chi, họ cũng có biết được đâu, để mọi chuyện tự nhiên thì tốt hơn. Còn mấy bạn gà ss nói thì bị chửi nhiều rồi nên chắc đâm ra nhột, hành động cũng thái quá :> Mấy bạn không biết là ai cũng dở hơi đi bash linh tinh như mấy bạn. Hy vọng nhiều thất vọng càng nhiều 🙂 Cuộc đời mà ss, đâu ai nói trước được cái gì, con người cũng không phải thần thánh, cho nên em cũng chuẩn bị tâm lý trước cả rồi. Em vẫn ship nhưng thật sự thì em phải đặt lý trí phía trên. Nếu không em sợ có ngày…
    Còn nếu không thích thì đừng quan tâm, tốn thời gian của cả đôi bên ^^
    Hie hie, e sẽ ngày ngày hóng fic của ss :> Gì chứ nếu mà JaeChun real thì em cũng mở tiệc luôn đó ss :>

    1. 😀 đọc xong mấy lời này chắc nhiều người không tin em là YJs đâu =)) đùa chút thôi nhưng ss thấy ship như em mới là nên chứ. ss không nói kiểu ship nào là đúng, kiểu nào là sai, mỗi người 1 quan điểm mà. Nhưng dù có ship điên cuồng thế nào cũng phải biết nhìn nhận vào thực tế ah. Cuộc sống đâu phải là fanfic. DBSK ở bên nhau ngần ấy năm, tình cảm còn thân hơn tình anh em, đâu phải cứ nắm tay hay ôm hôn đã là yêu. Cái gì cũng là do quan điểm của mỗi người.
     ss yêu 2U cũng hơn 5 năm rồi, nếu mà mỗi ngày cứ lo Chun đi với người nọ, Yun ôm người kia thì có mà mệt chết à 😀 huống chi 2 đứa nhà ss còn là unoffical như Cass hay nói nữa, vậy làm sao chịu nổi. Nhưng ss có quan điểm và niềm tin vào tình yêu của ss cũng như 2 lão nhà ss. Vậy thì cớ gì các bạn YJs không dám tin vào 2 người mà họ cứ mở miệng ra là nói là yêu là “real”. Họ cũng phải có bạn chứ, lẽ nào cứ chơi với người khác là ngoại tình sao? Thật là…
     ps: em hóng fic thì còn dài cổ em ạ, ss là chúa delay mà 😀 nhưng vẫn cảm ơn em vì đang hóng fic ss nhé
     ps1: Jaechun mà real thì ss mất chồng em ơi =)))))))

     1. :> Có 1 số YJs rất ghét mấy gà như ss nói luôn ấy, không phải mình em đâu :3 Hehe
      Nếu làm YJs mà xấu tính như vậy em cũng không thèm cái danh ấy :3
      Em không những là YJs mà còn ship 7 năm rồi ấy. Tính ra thì em rất thẳng tính vs thực tế. Ai cũng có cách ship riêng của mình. Chủ yếu là mình thoải mái, chứ ship mờ mắt như 1 số YJs lúc nào cũng bashing từa lưa thì em thấy cũng chả vui vẻ gì.
      Em cũng nghĩ như ss á 🙂 Đời không như đam, cho nên thực tế một chút lỡ có gì xảy ra thì cũng sẽ đỡ sốc 😥
      Tại mình đâu theo họ cả đời được đâu ss 😥 Cũng sẽ đến lúc mình đi tìm hạnh phúc riêng. Nếu lậm quá em sợ không rút ra được :3
      Em thấy tình yêu nhiều khi mệt mỏi lắm, cho nên anh em cứ vui vẻ bên nhau vẫn hơn.
      Nhóm là DB5K chứ đâu phải only YJ :>
      Mấy bạn gà ss nói muốn nhốt YJ vào lồng thôi, không cho tiếp xúc với ai hết -_-
      Em hơi bị ngộ, ngoài DBSK ra em hơi bị thích mấy unofficial couple 🙂 vì nhìn họ sẽ tự nhiên hơn, không có cảm giác fanservice 🙂
      Mà em thấy couple nào của DB5K cũng dễ thương, đâu kém gì YJ :v
      Em ship vì em thích cảm giác lúc 2 người ở bên cạnh nhau :> ấm áp, bình yên, hạnh phúc là đủ. Real theo nghĩa nào cũng không quan trọng 😛
      P/s: Em đang cày thiên niên duyên của ss ấy 😥
      Vs cả Love and Hatred :v
      Em lại com dài rồi, thật ngại quá :>

    2. haha. Ừm, lậm quá không rút chân ra được thật chứ chẳng đùa 😛 ss cũng vậy mà
     em cứ com dài, đọc com dài của readers ss càng vui ah 😀 vậy em rảnh thì cứ mần fic đi, fic Jaechun ít người viết quá nên ss mới phải tự mần mặc dù mình viết chẳng bằng ai, nhưng thôi tự viết tự đọc vậy 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s