[Jaechun/Soulmate] Ngạo kiều với thê nô (2)

Title: Ngạo kiều với thê nô

Pair: Soulmate aka JaeChun

Author: bebongsa aka Bông aka Chunsa’s little sand.

Rating: R (Là R đấy nhóe cả nhà. Vậy nên ai dưới 18 tuổi hãy cân nhắc kĩ trước khi xem :v)

Gen: cái title đã nói lên tất cả =))

Length: Shortfic (mấy chap thì chưa biết ah)

 bó chân chồng

 ~~~ còn ai dám nói chồng ta không khỏe? *mài dao* Làm thế nào có thể cõng 1 người bằng cân mình lại còn đủ sức quay vòng vòng khiến người ta phải bám cổ thế kia hả chồng ?~~~

Ngạo kiều với thê nô (2).

Kể từ ngày nghe mẫu hậu nhà mình thông báo tin sẽ mời Park Yoochun đến ăn cơm thì mặc dù trong lòng có trăm không tình, ngàn không nguyện, Kim đại boss vẫn phải đắng mà lòng công nhận một điều. Bản thân hắn đối với cái ngày cuối tuần sau chính là hơi hơi ngóng đợi. Nếu không thì cũng không đến mức mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ theo bản năng liếc nhìn cuốn lịch để bàn trên đầu giường một cái rồi trong đầu mới tự động gạch đi một ngày trong chuỗi một tuần chờ đợi mòn mỏi kia.

Về vấn đề lý do vì sao Kim Jaejoong lại mong chờ ngày gặp gỡ đó thì sau vài lần tự vấn đến bực mình, hắn đã mặc định là bởi vì bản thân muốn nhanh chóng đến khoảnh khắc được công nhận cái “kẻ thù không đội trời chung” của mình thực ra chỉ là một người bình thường, không thì chí ít cũng không được “hoàn hảo” như hắn. Khi đó hắn sẽ tự tin mà nói với Kim mama rằng. Trên đời này, vẫn là con trai của bà mới là số 1!

Bất quá ông trời lần này lại không chiều lòng người. Mà nói chính xác ra là không chiều theo ý Kim Jaejoong nhà chúng ta. Bởi vì đáp lại mấy ngày rày mong mỏi của Kim đại boss là một cái thông báo đột xuất của học viện gửi tới.

Theo đó khi mà hắn còn chưa kịp tự mình “hạ bệ” đối thủ Park Yoochun thì đã phải vội vã chạy đôn chạy đáo chuẩn bị mọi thứ để thứ 7 bay qua Mỹ. Bởi vì trường bên kia muốn nhập học sớm hơn dự kiến, vậy nên Kim Jaejoong mới phải sang làm thủ tục xin vào trường gấp như vậy.

Thế cho nên, kết quả là, ngay trước ngày Park Yoochun được mời một ngày, Kim Jaejoong đã phải ở trên máy bay bay sang Mỹ du học.

Chỉ có thể nói là bọn họ không có duyên gặp gỡ. Chính là vì một lần gặp hụt này mà Kim đại boss đối với Park Yoochun càng thêm ghi nhớ. Một “đối thủ” mà hắn chưa từng tiếp xúc hay nhìn qua dù chỉ là một lần.

Trong thời gian sống ở Mỹ, thỉnh thoảng nghỉ đông hay rảnh rỗi Kim Jaejoong sẽ về thăm nhà. Điều hắn không ngờ là mỗi lần hắn về, cho dù mấy năm đã trôi qua nhưng cái tên Park Yoochun vẫn như trước đây được Kim mẫu hậu thường xuyên nhắc đến. Trong lòng mama hắn, đến bây giờ hắn vẫn chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 2. Hiển nhiên đối với điều vô lý này, Kim đại boss thập phần không cam tâm, cũng không chấp nhận.

Hắn vẫn chưa quên ý định muốn một lần chính thức gặp mặt để có thể khẳng định: hắn hơn Park Yoochun, cho dù là về ngoại hình hay tài năng! Thế nhưng cứ như ông trời muốn trêu ngươi bọn họ. Hết lần này đến lần khác, nếu không phải hắn có việc bận thì cũng là Park Yoochun không sắp xếp được thời gian.

Cứ như thế, hôm Park Yoochun đến nhà hắn chơi vừa mới về tới đường lớn thì hắn cũng đi họp lớp cũ về tới cổng. Hoặc ngày hắn cố tình hộ tống mẫu hậu đến trường thì Park Yoochun lại vô duyên vô cớ có việc đột xuất phải nghỉ học.

Năm lần bảy lượt như vậy, Kim đại boss cho dù có kiên nhẫn cỡ nào cũng muốn nổi khùng lên ngẩng đầu hỏi ông trời: Thiên gia là đang muốn bọn họ chơi trò đuổi bắt với nhau có đúng hay không ah?????

Đến năm cuối cùng của thời sinh viên, khi Kim Jaejoong về thăm nhà thấy thật ngạc nhiên khi mà mẫu hậu mình một lần cũng không nhắc đến cái tên Park Yoochun hiện tại đã ăn sâu vào trong cả tiềm thức của hắn. Kim đại boss sau mấy năm tôi luyện vốn đã quen bị đứng thứ 2, hiện tại đột nhiên được nâng lên trở lại số 1, Kim mama mở miệng khép miệng đều là tên hắn, thì có phần chịu không nổi.

*Bông: chồng iêu, em rất nghi ngờ chồng có máu ngược nhá :v *

Bản thân hắn cảm thấy hơi khớp. Rõ ràng trong lòng rất thắc mắc có phải trong thời gian hắn xa nhà đã xảy ra chuyện gì với người kia hay không, nhưng căn bản vẫn không có đủ can đảm mở miệng ra hỏi. Bởi vì nói cho cùng tuy là đã “biết” nhau vài năm, nhưng kì thật hắn và Park Yoochun đâu có tính là “quen biết”. Vậy không dưng mở miệng hỏi về người kia, không phải là rất vô duyên sao?

Hơn nữa Kim đại boss hắn mới không bao giờ thèm quan tâm đến “kẻ thù” nhá!

Miệng thì nói vậy nhưng một ngày tháng nào đó vô tình hắn nghe thấy mama mình nói chuyện điện thoại với ai đó. Nghe một lúc mới biết hóa ra ở đầu dây bên kia chính là người mà hắn vẫn đang thắc mắc mấy bữa nay.

Park Yoochun!

Vậy là tai Kim đại boss vểnh lên hóng chuyện. Đến lúc đó hắn mới biết hóa ra cách đây hơn một tháng Park Yoochun cũng đã sang Mỹ du học, hơn nữa còn có ý định sẽ ở lại đó làm việc mấy năm nữa. Chính vì vậy Kim mama mới không muốn nhắc đến, bà sợ mình lại vì học trò cưng mà đau lòng ah~~~ Kim Jaejoong nghe xong lý do, mặt không khỏi đen như đáy nồi.

Bất quá lại nói, nơi Park Yoochun hiện tại đang ở cách nơi hắn học tập rất xa. Rõ ràng một lần nữa cùng trên một đất nước, nhưng bọn họ lại vẫn chưa kết thúc trò đuổi bắt đã kéo dài vài năm với nhau.

Cứ như vậy, cho đến tận khi Kim Jaejoong quay trở về Hàn mở “Bum’s” rồi thành công vang dội, trở thành Kim đại boss – Kim tổng đập chai, giàu có, tiếng tăm. Thế nhưng chung quy hắn vẫn chưa có cơ hội gặp người mà 10 năm trước hắn đã từng coi là kẻ thù cho dù chỉ là một lần duy nhất.

Đến lúc Kim đại boss đã gần như quên hẳn cái tên Park Yoochun trong kí ức của mình thì đột nhiên người này lại xuất hiện trước mặt hắn một cách vô cùng…lãng xẹt.

Xii. Các nường tưởng đây là phim truyền hình ngôn tình dài tập lúc tám giờ hay sao mà nghĩ hai nhân vật của chúng ta sẽ gặp nhau trong hoàn cảnh rất bất ngờ, rất lãng mạn?

Ta nói không có đâu ah. Thứ nhất đây không phải ngôn tình, nhân vật chính trong này là hai người con trai. Thứ hai, này là cuộc sống hiện thực chứ không phải phim mộng ảo kiểu Hàn Quốc. Vậy cho nên, muốn lãng mạn hả? Đợi bạn Park Yoochun và Kim Jaejoong nhận lời mời đóng phim tình cảm rồi hãy tính đi :v

Lần đầu tiên Kim Jaejoong sau bao năm nghe lại từ miệng mẫu hậu mình cái tên Park Yoochun là vào một buổi tối bình thường như bao buổi tối bình thường khác. Khi đó Kim đại boss đang ở trong phòng mình uống café coi văn kiện. Đột nhiên, Kim mama mở cửa bước vào, dĩ nhiên, vẫn như mọi lần, không cần phải gõ cửa.

“JaeJae, công ty con đang tuyển nhân viên phải không?” – mama Kim cũng không rào trước đón sau gì, trực tiếp đi vào thẳng vấn đề.

Kim Jaejoong hơi hơi nhướn mày ngạc nhiên. Từ bao giờ mẫu hậu lại quan tâm đến việc nhân sự của công ty hắn vậy? Không giống với chủ trương để con cái độc lập trưởng thành của bà nha. Bất quá, nếu mama đã hỏi thì hắn cũng sẽ thành thật đáp lời

“Vâng! Có chuyện gì sao mẹ?”

Kim mama đột nhiên nở nụ cười vô cùng thành thục khiến lông tơ Kim Jaejoong dựng lên, trong lòng bắt đầu bật chế độ cảnh giác mức 1. Không biết hô biến bằng cách nào, bà lấy từ sau lưng ra một tập hồ sơ đặt trước mặt hắn, sau đó mới rất nhẹ nhàng nói

“Con tuyển người này đi”

Kim đại boss không khỏi ngạc nhiên hơi ngẩn người. Mẹ hắn từ trước đến giờ ghét nhất là chuyện luồn cúi đi cửa sau. Tại sao hôm nay đột nhiên đổi tính muốn dùng quan hệ tình thân để hắn nhận một người vào làm việc?

“Mẹ. Con không chấp nhận ô dù à nha!”

Còn chưa nói xong đã ăn một đập của mẹ hắn

“Cái gì mà ô với chả dù. Nói cho con biết, người này cho dù có đi phỏng vấn cũng sẽ đường đường chính vào được bất cứ công ty nào nó muốn mà thôi!”

Kim Jaejoong giận rồi nha!

“Nếu lợi hại như vậy sao mẹ không bảo người ta tự mình đến ứng tuyển đi!”

“Mẹ là muốn tiết kiệm thời gian cho cả con và người ta ah. Dù sao cũng sẽ nhận thì tại sao lại phải mất công phỏng vấn nữa làm gì?”

“…” – cái lý luận này là kiểu gì vậy? Kim đại boss bị á khẩu lâm thời.

Bất quá hắn vẫn ngó thử xuống coi cái hồ sơ kia là thế như thế nào…

“Mẹ. Lần này công ty con không có tuyển giám đốc bộ phận kinh doanh và chiến lược!”

“Vậy thì con thêm vào danh mục cần tuyển đi”

“Mẹ!” – Kim Jaejoong bất mãn. Rốt cuộc là ai có thể khiến mẹ hắn phá bỏ hết quy tắc của bản thân trở nên cố chấp như vậy ?????

“Mẹ cái gì mà mẹ. Mẹ nói cho con biết, lần này cho dù con không muốn tuyển cũng phải tuyển. Hơn nữa không biết bao nhiều công ty lớn muốn mời Yoochun về làm việc, con mà không tranh thủ lúc nó còn chưa nhận lời ai mà kéo về mình thì sau này hối hận cũng không kịp đâu!”

“Có khoa trương đến mức đó không ạ? Tên Yoo…Ah” – Kim tổng đang muốn phản đối lời mẹ mình thì đột nhiên cắn phải lưỡi vì cái tên mà mẹ mình vừa nói ra. Hắn không tin được mở trừng mắt ngạc nhiên – “Mẹ vừa nói Yoochun…nghĩa là Park Yoochun?”

Kim mama cười đầy mãn nguyện gật đầu. Kim Jaejoong tức bốc khói đầu. Hóa ra người có thể khiến mẹ hắn phá vỡ quy tắc của bản thân lại chính là Park Yoochun – đối thủ truyền kiếp của hắn đó. Vậy nghĩa là vị trí số 1 tạm thời của hắn lại một lần nữa bị lật đổ rồi sao? Kim đại boss không cam tâm, chọc xoáy

“Không phải nói cậu ta đang ở bên Mỹ làm việc sao? Hiện tại sao lại về rồi? Không phải là vì bị đuổi việc chứ ạ?”

Đương nhiên ngay sau đó (lại) ăn ngay một cái cốc đầu, kèm với lời cảnh cáo của Kim mẫu hậu

“Con đừng có mà nói xấu Yoochun. Thằng bé là vì muốn chăm sóc cho mẹ và em trai nên mới chấp nhận xin nghỉ công việc tốt như vậy để trở về Hàn làm việc ah”

Kim tổng còn muốn nói gì đó nhưng khi nghe đến lý do của người kia lại không thể mở miệng. Một đứa con trai như vậy, một người anh hai như vậy, hắn không cách nào nói xấu nữa. Nhưng mà vẫn chưa hết giận nha! Thế nên

“Dù sao mẹ cũng phải để con gặp cậu ta một lần rồi nói chuyện trước chứ. Dù sao “Bum’s” không phải là nơi ai muốn vào cũng được ah” – Công ty của hắn hiện đã lớn nhất nhì ngành ẩm thực, đâu phải cửa hàng nhỏ bé gì. Hắn cũng phải có mặt mũi của mình chứ. Đâu thể nhận bừa được.

Kim mama “hừ” nhẹ một tiếng, bĩu môi

“Mẹ biết kiểu gì con cũng sẽ nói vậy mà. Yên tâm đi. Đợi đến ngày mai con và Yoochun dù sao cũng sẽ được gặp nhau thôi!”

“Ah?” – Kim đại boss có chút ngạc nhiên ngoài ý muốn. Việc 10 năm trước hắn muốn làm bao nhiêu lần cũng không được. Hiện tại lại đột nhiên xuất hiện như vậy. Quả thực có chút không tiếp thu kịp nha.

*Bông: em đã nói chồng iêu có tính M mà =)))))*

“Con quên mai là lễ đính hôn của chị sáu con sao? Mẹ đã mời Yoochun rồi. Thằng bé cũng hứa sẽ đến dự ah. Con nhân tiện gặp gỡ rồi kéo người ta về luôn đi”

Cái gì mà “kéo về luôn đi” chứ? Nghe cứ như là dụ dỗ người ta không bằng ý. Mặc dù trong lòng phản đối nhưng ngoài mặt, dưới sức ép và áp lực của Kim mama, Kim tổng vẫn phải nhận mệnh chuẩn bị cho buổi gặp gỡ ngày mai.

Rốt cuộc sau 10 năm đuổi bắt, hắn và Park Yoochun cuối cùng cũng đã định được ngày gặp gỡ. Thật đúng là quá mức gian nan mà.

Vậy cho nên tối hôm đó, vì chuyện này mà Kim đại boss suýt chút mất ngủ, đến tận rạng sáng mới có thể chợp mắt được một chút.

Kết quả kaf sáng ngày hôm sau, Kim đập chai buộc lòng phải mang kính thời trang giúp che đi đôi mắt gấu mèo của mình để chào đón người kia! Đúng là mất hết cả hình tượng!

Còn cuộc gặp gỡ của bọn họ như thế nào. Chap sau sẽ rõ nhé :v

End chap 2!

Advertisements

4 thoughts on “[Jaechun/Soulmate] Ngạo kiều với thê nô (2)

  1. H mới rảnh rang ngồi đọc. Sao vẫn chưa có tiến triển gì vậy ạ?? Chap nào ss cũng nhử cái warning làm há mỏ hóng điên lên đc >”<
    Này em biết anh Kim tổng rồi nhá, chưa gặp mà đã tương tư ngta đến mất ngủ, còn bày đặt khó chịu "đối thủ" gì chứ, tự đánh lừa cảm giác à =)) Đừng nói vừa gặp là dính chưởng em nó luôn nha, rồi ỷ mạnh mà h*** yếu luôn nha :v Cái tướng anh tổng chuẩn thê nô rồi, vì Chunnie nguyện Mờ – Mờ nữa – Mờ mãi ~
    Cực kì hóng chap kế ss ơi :*

    1. đọc com của em mà ss cười sặc sụa. yên tâm, rồi sẽ tiến triển, rồi sẽ đến cảnh warning, rồi sẽ có abcxyz mà =)))))))) cứ từ từ, chầm chậm mà tiến em :v
      Kim đại boss đúng là có máu M thật chứ chả đùa, thê nô vật ra mà bày đặt không quan tâm người ta. dối lòng quá 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s