Ai cần pass thì nhào vô đây! :D

Kì thật nói lý do đặt pass cũng chả để làm gì cả (vì vốn có ai thèm quan tâm đâu, bạn biết thừa =)))))). Thế nên vào vấn đề chính luôn nha. Gợi ý pass đây:

.

.

1. Pass chung cho các bài viết có nội dung 17+ trở lên của 2U: Tên bài hát mà DBSK giới thiệu trong 1 show radio. Trong đó Yunho có nói: “Yoochunnie! Anh yêu em!”.

.

.

2. Pass chung cho các bài viết có nội dung 17+ trở lên của Soulmate: Trong 1 lần phỏng vấn sau “Five in the Black”, phóng viên có nhắc đến việc Yoochun khóc trên sân khấu. Khi đó Jaejoong đã trêu/đùa/nhận xét/bảo Yoochun là gì?

.

.

3. Pass không hoa, không cách.

Pass đều đã từng được nhắc đến trong blog ở 1 bài viết nào đó của Hochun và Jaechun. Chỉ cần mọi người để ý thì chắc chắn là quá dễ rồi, phải không nào? 😀

Advertisements

23 thoughts on “Ai cần pass thì nhào vô đây! :D

   1. yakovanilove

    Ây da~ không sao đâu ss 🙂 Ủa nói vậy không phải ss gửi pass cho em hả?? Em thấy trong mail có ss nào đó gửi pass cho em, em cứ tưởng là ss chứ, thật ngại quá ah~~ hihihi 😀 (Nếu thật sự không phải ss gửi, vậy thì em xin cảm ơn lại ss kia nha~~ 🙂 ❤ )

 1. Chào bạn, bạn có thể cho mình pass của Jaechun được không? Mình tìm khắp rồi mà vẫn không thấy. Cám ơn nhiều nha.
  Mail của mình là lanchi_9008@yahoo.com.
  P/s: Bạn đừng ngược 2 bạn nhỏ trong “Nhân sinh ảo mộng” quá nha. Thấy 2 bạn ưu tư, sầu khổ (đặc biệt là Chunnie) làm mình đau lòng quá. Kekeke.
  Dù gì cũng cố lên nha!

  1. mình gửi rồi nhé bạn, bạn check mail thử xem nhận được chưa nha 😀
   p/s: mình nhận và cảm ơn lời động viện của bạn, cơ mà cái “đừng ngược 2 bạn nhỏ” thì mình…chịu ah 😀 cái fic đó là ngược mà, không ngọt đâu ah, keke

   1. kazeumi

    chồi ơi, vẫn còn nhớ ta hả :* , ta vẫn support các tình yêu đều đều mà :))), chỉ là có 1 số thứ phiền phức các nhân nên ta lui về ẩn dật, bây giờ thì xõa trở lại. Hôm qua lại nhớ lão già mà khóc nguyên đêm :)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s