[2U/Hochun/Yunchun – Sumin/Ximin] Siêu đoản văn (2)

1.

nhẫn 2u

Một ngày nọ, tại một cửa hàng trang sức giữa lòng thành phố Seoul, đột nhiên xuất hiện một nam thanh niên vô cùng khả nghi. Người này bộ dáng từ khi đi vào đã lấm la lấm lét, mặc dù cả gương mặt bị đống mũ nón, khẩu trang, kính mát bản to cùng khăn quàng quấn kín mít che hết toàn bộ dung nhan nhưng vẫn cứ thấp thỏm hết ngó trước rồi lại ngó sau như sợ có người theo dõi.

Nhân viên cửa hàng rất nghi hoặc, vừa lo vừa hoảng sợ, thậm chí đã chuẩn bị sẵn tư thế bấm nút báo động nếu như người kia bất thình lình rút ra một khẩu súng lục rồi quát “Tất cả đứng yên!”. Thế nhưng đúng vào giây phút căng thẳng còn hơn cả phim hành động ấy, người kia lại lấy ra từ trong túi áo một tờ giấy trắng đưa cho nữ nhân viên.

“Có thể làm giúp tôi 2 chiếc nhẫn đôi theo thiết kế này không?”

Hóa ra là đến đặt nhẫn. Vậy cớ gì mà phải lén la lén lút hù dọa người ta như vậy ah? Mặc dù trong lòng có rất nhiều thắc mắc nhưng cô gái vẫn rất có tư thái một nhân viên gương mẫu mỉm cười đáp ứng. Chính là còn chưa kịp hỏi thêm đã nghe người con trai bổ sung thêm

“Nhưng mà tôi muốn đặt cùng là nhẫn nam nhé! Một cái là size của tôi, một cái nhỏ hơn một chút”

“…” – Cô gái ngẩn ra, cúi xuống nhìn vào mẫu thiết kế. Chỉ thấy trên giấy vẽ loằng ngoằng một vòng tròn nhỏ, bên trên có 2 chứ “U” to đùng.

Lúc người con trai bí ẩn kia về rồi, nữ nhân viên mới mở điện thoại, truy cập diễn đàn mạng, đăng nhập tài khoản, viết một status: “Hôm nay ở cửa hàng gặp một chàng trai đi đặt nhẫn cặp chon nam. Nhìn dáng người với nghe giọng nói cứ thấy quen quen, dường như đã gặp qua ở đâu rồi. Lúc anh ấy mỉm cười còn thấy một nốt ruồi ở khóe miệng, y chang Yunho oppa của DBSK luôn…”

.

.

.

.

.

2.

Trong một cuộc hội nghị bàn tròn của DBSK, ba thành viên Jaejoong, Junsu và Changmin bực mình hỏi Yunho:

“Jung Yunho! Trả lời nghiêm túc cho tôi! Cậu rốt cuộc có phải là đàn ông hay không hả?”

Yunho mặt mày tỉnh rụi, nhếch khóe miệng đáp một câu:

“Tớ có phải hay không cứ hỏi Yoochun ắt sẽ rõ”

“Vậy thì hãy hành động giống một thằng đàn ông đi coi nào!”

“…” – Yun leader mặt nghệt ra không hiểu mô tê chi sất.

“Hừ. Người ngoài có thể không biết chứ tụi này biết thừa cậu chỉ là một trung khuyển thê nô chính hạng mà thôi. Đừng có làm mất mặt một leader như vậy nữa!”

Yunho: “…”

.

.

.

.

.

3.

Yunho đang nghịch laptop trong phòng, không biết coi thứ gì mà cứ thỉnh thoảng lại cười rất là khoái chí và thỏa mãn. Yoochun bước vào đúng lúc điện thoại anh reo, Yunho nhảy ra khỏi chỗ ngồi, đi về cuối giường nghe điện, quên béng mất một việc quan trọng là phải tắt trang web kia đi.

Vậy cho nên sau đó, khi Yoochun nhìn vào màn hình thì thứ đầu tiên đập vào mắt là hình ảnh hai người nào đó đang kiss vô cùng mùi mẫn do fan tự vẽ. Bên dưới còn có một loạt ảnh scan “hot” hơn nữa cùng với đống đoản văn, trường thiên ngọt ngược đủ cả.

Vậy cho nên sau đó của sau đó, lúc Yunho quay trở lại thì thứ đầu tiên nhìn thấy là gương mặt đen còn hơn mây giông trước cơn cuồng phong vũ bão đệm theo tiếng nghiến răng có âm điệu tiết tấu của Yoochun.

Sau đó của sau sau đó là ba người JaeSuMin thấy cả tuần tiếp theo leader vĩ đại của bọn họ phải co quắp trên sô pha trải qua mỗi đêm dài lạnh giá.

.

.

.

.

.

4.

Vào một kì nghỉ ngắn hạn của các thành viên TVXQ, ngay từ sáng sớm Yunho đã lôi kéo cá heo đáng yêu nhà chúng ta:

“Junsu, em mau trở về nhà thăm ba mẹ đi!”

Junsu bám cửa phòng Yoochun nhất quyết không chịu buông tay, mặt mếu máo:

“Không đâu! Tuần trước em vừa mới về rồi!”

“Vậy ra ngoài đá bóng tới tối mới được về!” – ngữ khí bắt đầu lạnh dần

“Một mình em thì đá với ai?” – Junsu vẫn một mực không thỏa thuận

“Shim Changmin! Mau lôi Junsu hyung nhà em ra ngoài đi. Leo núi, bơi sông, dạo biển. Đi đâu cũng được”

“Hyung. Tại sao cứ muốn đuổi em đi? Em chỉ cần Yoochun thôi mà, đâu có làm phiền gì anh đâu…”

Còn chưa nói hết câu đã bị ai đó dùng sức đẩy ra khỏi phòng, đóng cửa cái sầm. Jaejoong ở phòng khách coi phim, ngán ngẩm lắc đầu:

“SuSu à. Em đừng mở tưởng theo được Yoochun đi câu nữa. Một khi còn Jung Yunho ở đây, cho dù Chunnie có đồng ý thì người nào đó cũng sẽ phản đối đến cùng. Tốt nhất là em bỏ cuộc luôn đi!”

.

.

.

.

.

5.

Yoochun ở trong phòng Sumin lôi kéo tay Junsu, ngọt ngào gọi

““Vợ yêu” à, mau sang ngủ cùng “chồng” nào!”

Junsu một tay bám vào thành giường, một chân quặp vào chân ghế, bộ dáng y như bạch tuộc không chịu buông ra, khổ sở nói:

“Yoochun à. Xin cậu đó, tha cho tớ đi mà! Có cãi nhau với Yunho hyung cũng đừng đem tớ ra làm vật hy sinh chứ. Tớ chịu không nổi ánh mắt giết người của anh ấy nữa đâu”

“Kim Junsu! Rốt cuộc cậu có chịu sang ngủ với tớ không?”

“…” – đáng thương lắc đầu.

“Vậy tối nay tớ ở lại đây ngủ cùng hai người. Chúng ta là “vợ chồng” mà, sao có thể ngủ riêng được cơ chứ”

“Không được~~~ Tớ không cho cậu chen vào giữa tớ và Minnie đâu. Yunho hyung! May quá, anh đến rồi. Mau lôi kẻ phá đám này về giúp em đi”

“Ồ, không phải là “bố vợ” đây sao? “Vợ chồng” người ta đang ngọt ngào, “bố vợ” sang đây làm gì vậy?”

“…” – Người nào đó đen mặt, không nói một lời đã bế xốc con thỏ đang xù lông nào đó lên giữa tiếng thét vô vọng, vác về phòng ném lên giường sau đó đóng cửa kín mít – “Park Yoochun, em giỏi lắm. Bây giờ còn dám ở trước mặt anh gọi người khác là “vợ” cơ đấy. Anh không “dạy dỗ” lại em là không được mà!”

Vậy nên anh cả Jaejoong mới nói, cái nhà này ấy mà, phải sớm đổi cách xưng hô lại thôi!

.

.

.

.

.

6.

27

Cầm tay em, không phải vì muốn trói buộc tự do của em. Cầm tay em, chỉ đơn giản là vì muốn giữ em ở mãi bên mình, không đánh rơi em giữa cuộc đời này.

Đứng trước em, không phải vì muốn chắn đi hào quang em tỏa ra. Đứng trước em, chỉ đơn giản là vì muốn thay em che chắn một chút gió lùa về mỗi khi đông đến.

Ép em tập luyện không phải vì muốn em nổi tiếng. Ép buộc em luyện tập chỉ đơn giản là vì muốn em có thể tự tin vào chính mình, không cần cảm thấy tự ti và che giấu bản thân vào góc tối như trước đây nữa.

Nói em là người mạnh mẽ không phải vì không muốn che chở cho em. Nói em nam tính chỉ là vì mong em có thể tự chăm sóc cho chính mình mỗi khi không có anh ở bên.

Lớn tiếng với em không phải vì tức giận do em không nghe lời. Lớn tiếng chỉ là vì quá mức lo lắng cho sức khỏe của em, sợ em vì một mực cố gắng đến một lúc nào đó sẽ chịu không nổi áp lực và mệt mỏi mà ngã bệnh. Lúc ấy, Yoochun ah, em nói anh phải làm sao đây?

.

.

.

.

.

7.

animation

*Tự thấy cái gif với câu chuyện chả liên quan =]]*

Cầm tay anh, không phải vì muốn dựa vào. Cầm tay anh, chỉ đơn giản là vì muốn truyền cho anh một chút hơi ấm, để anh biết em vẫn luôn ở đây, bên cạnh anh.

Đứng sau anh, không phải vì muốn anh che chắn gió mưa cho em. Đứng sau anh, chỉ đơn giản là vì muốn tiếp thêm cho anh sức mạnh, để anh có thể dẫn dắt năm người chúng ta bước tiếp.

Nghe lời anh mệt mài tập luyện, không phải vì muốn nổi bật. Chăm chỉ luyện tập chỉ đơn giản là vì muốn anh không cần mỗi lần ở trên sân khấu lại phải quay sang nhìn vì lo lắng cho em.

Ăn nhiều một chút, ngủ nhiều một chút, không phải vì em ham ăn, ham ngủ. Hay ăn, hay ngủ, chỉ là vì mong muốn anh có thể yên tâm rằng em cũng có thể tự chăm sóc tốt cho chính bản thân mình, không để anh phải lo lắng nữa.

.

.

.

.

.

8.

Yunho *thở hồng hộc*: “Chunnie ah~ Thả lỏng nào. Ngoan. Chân đừng kẹp chặt như vậy…”

Yoochun: “…”

Yunho: “Chun ah~ Đừng run. Em mà cứ kẹp chặt vậy anh không dùng lực được ah”

Yoochun: “…”

Yunho: “Ngoan nào. Em không chịu thả lỏng chúng ta sẽ không lên đỉnh được mất”

Yoochun: “……………

…………Mặc kệ anh. Ai bảo anh đem gác baga phá hỏng xong bây giờ lắp lại lỏng lẻo như vậy làm em ngồi cứ lắc lư. Em không kẹp chặt chân nhỡ bị rơi xuống đường thì sao? Lại còn bày đặt đi xe đạp lên núi ngắm mặt trời lặn cho lãng mạn nữa. Anh tự mình giải quyết đi. Em không đi bộ đâu. Mỏi chân lắm!”

Yunho: “…”

Bông: Ta biết giờ chẳng ai bị lừa nữa đâu mà =]]]]]

Bonus: Bạn đang bị cuồng Spy, cuồng Soen Woo *gào thét* Tại sao lần này subteam lại làm chậm vậy chứ làm bạn phải ngồi coi Engsub =(( Cơ mà nay nhìn cái ảnh này mà bạn(lại 1 lần nữa) bị cuồng phun máu mũi. Chồng à, anh làm cách nào mà cơ bụng, cơ ngực được như vầy ah??? Thỉnh chỉ giáo “cục cưng xấu xí” nhà em một chút đi. Thấy bé cứ mãi 1 múi em cũng đau lòng lắm à =))

1013617_1596638307232299_6992305252187883287_n

Cơ mà kì thật với cái mỏ này, cái má này thì cho dù bé em cả đời không có múi nào chắc cũng khối người muốn lao vào cạp cắn và bẻ cong nhỉ? =))))))))) *trong đó có iem kìa*

10931392_715264791921740_1157765931904770833_n

345789209 1798816_694451300669756_3993513178942179653_n nbpnsyc21 5e0_11549654_55162_20281 62006b1e3d6cd0e32e2270ae9416426a_3746292941 441044723

Cơ mà Chunnie à, bé cứ thế này bảo sao mãi vẫn cứ phải làm thụ thôi ah, dáng gì mừ…chẹp chẹp

nbpnsyc18

Tiện thể bạn đang nhoi nhoi, cho nhoi thêm chút nữa…Hức…Tại sao bạn cứ nhìn bé Chun đứng cùng anh/chú nào là cũng ra câu: “Người ta thích bé” là sao? Bị bệnh hoảng tưởng thời kì cuối rồi. Hết thuốc chữa rồi =((((((

KiChun sungchun

*Chunnie à, bé thụ quá bé ơi 😦 Từ vẻ mặt cho đến cái dáng ngồi. Cái gì cũng thấy thụ hết ấy. Nhất là khi ngồi bên cạnh 1 anh manly như Tae Sung oppa*323167983-003 110620cinemissripley06

*Tại sao lại nắm tay bé cháu chú ơi? WAE? Cứ làm cháu nó tưởng bở =((*

Đúng là:

“Người đâu gặp gỡ làm chi

Trăm năm biết có chuyện gì hay không?”

*ngồi 1 góc vẽ vòng vòng*

Advertisements

2 thoughts on “[2U/Hochun/Yunchun – Sumin/Ximin] Siêu đoản văn (2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s