[Other] Diễn sâu với chả “make color” =))))))

Dành cho em nào đó trước đây từng ở EXO-M…
Công nhận em diễn sâu với “make color” kinh thật đấy. Em nghĩ bằng mấy lời nói mang tính fanservice lộ liễu như đập chan chát vào mặt vậy mà người ta tin em được sao? Trừ mấy em nhỏ thích ATSM (y như “gà” nhà này) thì ai chả biết em đang diễn sâu đến mức nào. Chả phải bây giờ cái kết thế nào ai cũng biết rồi sao =))))) Rõ ràng Xing đã nói mình sẽ là người giơ bảng cuối cùng rồi sao em cứ phải cố tình muốn gây chú ý làm chi? Lẽ nào em thực sự nghĩ là chỉ mình em mới hiểu YiFan? =))) Kết quả là gì không phải đọc câu trả lời mọi người đều biết hết rồi ư?

Chỉ cần 2 từ “làm dáng” của Lay với cái nắm tay Lay theo bản năng của Kris, chị đã chính thức biết ai mới là chân ái em nhá! =))) Em có hiểu cái gì gọi là theo bản năng không ah? Theo bản năng nghĩa là rõ ràng không cố tình mà cứ tự nhiên muốn ôm người ta, nắm tay người ta, quên mn mất luôn là bao nhiêu cái cam đang chĩa vào mặt ấy :v Bởi vì trong tâm có người ta nên mới muốn làm vậy. R U Oke?
Cho dù em có cố gắng thể hiện bản thân mình moe lắm, trẻ con lắm, cũng “tình” với YiFan lắm, được nhiều người thương lắm, nhưng mà thật sự là chị cũng thấy nó diễn kinh lắm , ảo tung cả chảo luôn ấy. =))
Tặng em câu này trích từ cái vid parody MAMA ver Kray: “Dù bao nhiêu ong bướm ve vãn Kris, em vẫn không hiểu trái tim nó thuộc về ai sao?” =)))))))
Cảm xúc dồn nén sau bao ngày xem show EXO phải ngứa mắt với đống fanservice của KrisTao. Dù cho Kris cũng diễn service đấy nhưng không đến mức như ai đó đâu.Thiệt tình không bash ẻm, nhưng điên vì cái hành động của ẻm với Lay quá mà phải nói. Bonus em cái gif của Kray ❤
tumblr_mzpakqy3ez1t7y8kyo5_250.gif
Nhìn người ta nựng cằm trêu xong ôm sát vợ vào lòng là thế nào chưa? Đúng như 1 bạn từng nói, Kris bình thường đều thích act cool với các thành viên, chả bao giờ chịu chạy theo ai, nhưng riêng với Xing thì ảnh mới là người theo ẻm =))
Còn nếu muốn diễn sâu thì ít nhất cũng phải cute được như thế này :v Vậy người ta mới thương nhiều =)))))))
tumblr_mzpakqy3ez1t7y8kyo1_250.gif
Thế nhé! Chào tạm biệt em và khỏi cần thân!
=)))
Bonus thêm cái hình soái công với cả mỹ thụ trong truyền thuyết ❤ *bắn tim*
krislay-6
Advertisements

2 thoughts on “[Other] Diễn sâu với chả “make color” =))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s